1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Những lạc nội mạc tử cung buồng trứng

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi ttdkno1, 5/12/16.

 1. ttdkno1 Member

  ttdkno1

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Những lạc nội mạc tử cung buồng trứng trong mục Mua bán rao vặt khác
  Mặc dù lạc nội mạc tử cung buồng trứng trái ... by ledatht
  Chữa trị nhiễm trùng lạc nội mạc tử cung buồng trứng trái ... by ledatht
  Biến chứng u lạc nội mạc tử cung buồng trứng trái ... by ttdkno1

  Những lạc nội mạc tử cung buồng trứng

  liệu pháp này giúp cải thiện có ý nghĩa về mặt con số hoặc lâm sàng về thống kinh, đau vùng chậu, hoặc phù nề vùng chậu. Điều quan trọng là nên giải thích đối với người mắc bệnh rằng đáp ứng đối với điều trị theo kinh nghiệm ko khẳng định chẩn đoán LNMTC.

  Việc so sánh tiền điều trị theo kinh nghiệm bệnh lý lạc nội mạc tử cung và phẫu thuật chuẩn đoán chuẩn đoán khó khăn hơn. Mặc dù chưa mang một số nghiên cứu có thể thiết kế khỏe nhằm so sánh chi phí của hai Bí quyết, người ta ước tính rằng tiền cho 3 tháng chữa trị theo kinh nghiệm thấp hơn số tiền của 1 cuộc mổ nội soi.
  [​IMG]

  đa số những thiếu nữ dính LNMTC đều ước muốn bảo tồn khả năng sinh nở. nên lựa chọn cách trị bệnh rất ít xâm lấn đặc biệt, khá ít tốn kém nhất, sở hữu kết quả hoặc rất ít có nguy cơ về lâu dài nhất. các người bệnh LNMTC sở hữu triệu chứng khả năng diều trị bằng thuốc suy giảm đau, hormon, phẫu thuật, liệu trình hỗ trợ sinh đẻ hay gắn kết các phướng pháp này. có rất nhiều phái đẹp mắc LNMTC có biểu hiện đau và hiếm muộn đồng thời, điều này làm việc chọn lựa liệu trình trị bệnh trở cần vất vả. thế nhưng, LNMTC là một bệnh lý mãn tính, việc loại trừ tế bào lạc nội mạc bằng thủ thuật và bằng thuốc đặc chỉ là liệu pháp tạm thời. Chính vì vậy, mục tiêu chữa bệnh là loại trừ một vài tổn hại lạc nội mạc hoặc quan trọng hơn là chữa trị những hiện tượng (đau hoặc hiếm muộn) và khống chế tái nhiễm.

  Hệ thống thoát thích levonogestrel Trong tử cung cũng đã cho nhìn thấy mang kết quả làm cho suy giảm đau vùng chậu bởi LNMTC. con số quan sát Ở trong ba năm cho nhìn thấy lợi ích lâu dài của hệ thống thoát thích levonogestrel Trong tử cung , Mặc dù trên 40% bệnh nhân ngưng xài vì không chấp nhận việc chảy máu bất thường, đau dai dẳng và trên cân. Ở trong 1 tìm hiểu RCT so sánh 1 GnRH đồng vận đối với hệ thống thoát thích levonogestrel Ở trong tử cung, không sự khác biệt có ý nghĩa giữa hai nhóm về mặt tự chủ đau. Hệ thống phóng thích levonogestrel Trong dạ con chưa còn được FDA công nhận để chữa bệnh đau liên quan lên LNMTC.

  Danazol là 1 thuốc đặc hiệu androgen đã còn được áp dụng để chữa bệnh đau vì lạc nội mạc dạ con. Dù có kết quả cao, Danazol sở hữu tương đối nhiều tác dụng phụ, bao gồm: mụn, rậm lông, đau cơ, một số phản ứng phụ này xấunặng hơn so đối với những thuốc khác hiện có.

  Về trị bệnh nội khoa, do estrogen kích thích sự tiến triển của mô lạc nội mạc, Cách hormon đã còn được dùng nhằm ức chế sự tổng hợp estrogen, nhờ đó khiến teo một vài tế bào nội mạc dạ con lạc chỗ và làm cho gián đoạn chu trình kích thích hay xuất huyết. Tế bào nội mạc dạ con lạc chỗ cũng phản ứng với những hormon steroid sinh dục theo kỹ thuật tương tự thế nhưng không có đặc hiệu như các tế bào nội mạc dạ con bình thường hay.

  Bài viết này đề cập đến một số bằng chứng, bao gồm cả lợi ích và có thể, về kết quả của việc chữa trị bằng thuốc đặc cho một số phụ nữ sở hữu biểu hiện đau vùng chậu hoặc hiếm muộn và cả hai.

  các nghiên cứu lâm sàng hoặc chỉ định

  • ở những con gái mắc đau nghi tại lạc nội mạc tử cung hay với nhu cầu sinh con, bắt nguồn trị bệnh thế nào?
  các bằng chứng gợi ý rằng nguy cơ suy giảm đau do lạc nội mạc tử cung bằng nhiều thuốc khác nhau (Progestin, danazol, viên uống ngừa em bé dạng phối hợp, thuốc đặc kháng viêm nhiễm non - steroid (NSAID), hoặc GnRH đồng vận). Dù chưa với chứng cứ xác định rằng NSAID điều chỉnh tình cảnh đau Trong LNMTC, những thuốc đặc trị này là chọn thích hợp khoảng một số người bệnh chọn lọc.

  một tổng quát Cochrane gần đây đã đánh giá việc dùng viên uống ngừa bầu dạng phối hợp Bên trong LNMTC khoảng 57 phái nữ được chia khiến cho 2 nhóm hoặc áp dụng viên uống ngừa thai nhi phối hợp và GnRH đồng vận. sau một Khi tạm ngừng chữa trị 6 tháng, không nhận biết sự khác biệt đáng kể về thống kinh giữa 2 nhóm (OR, 0.48; 95% CI, 0.08 - 2.90).

  Thống kinh liên quan đến chu kỳ không chảy máu có nguy cơ phòng tránh còn được bằng kỹ thuật áp dụng viên ngừa thai nhi với chu kỳ mở rộng. Bên trong 1 tìm hiểu chi phí cứu làm Trong hai năm trên các con gái bị thống kinh bởi LNMTC không có đáp ứng với chữa trị bằng viên uống ngừa bào thai dạng phối hợp theo chu kỳ, việc áp dụng viên uống ngừa thai liên tục cho nhìn thấy làm cho giảm đau đáng kể (P < .001). tình trạng chữa trị bắt nguồn thất bại tại người mắc bệnh thắc mắc LNMTC, nội soi chẩn đoán nhằm khẳng định sự có mặt của LNMTC cần được thực hiện. có khả năng chuyển sang trị bệnh theo kinh nghiệm đối với thuốc kháng sinh ức chế khác.

  • ở phái đẹp dính đau, sở hữu tiền căn LNMTC hoặc có nhu cầu đẻ con, lựa chọn thuốc đặc hiệu nào là phù hợp?
  ở một vài bệnh nhân này, khả năng áp dụng NSAIDS và viên tránh bào thai dạng phối hợp. tại một số người mắc bệnh LNMTC và thống kinh đã được chuẩn đoán, cùng với viên uống ngừa thai nhi dạng phối hợp, depot medroxyprogesterone acetate (DMPA) đường tiêm hay uống tỏ ra có kết quả so đối với giả dược hay tương đương với những Bí quyết đắt hơn. 1 tìm hiểu RCT quy mô nguy hiểm cho thấy viên uống ngừa phòng bào thai phối hợp có hiệu quả hơn so đối với placebo. hiện tượng thất bại với Cách này, có thể sử dụng ba dạng thuốc khác là: progestin, GnRH đồng vận, hay các thuốc đặc hiệu androgen. Norethindrone acetate con đường uống và DMPA dưới da đã được FDA công nhận để điều trị đau bởi LNMTC. hai tìm tòi RCT đã cho nhìn thấy DMPA sử dụng khám lạc nội mạc tử cung ở đâu con đường dưới da tương đương với GnRH đồng vận Bên trong việc làm cho suy giảm đau và thật sự khá ít gây ra mất xương hơn. tình trạng mất xương xảy đến Khi xài DMPA vô mức độ như trước Khi trị bệnh sau này 12 tháng. những người mắc bệnh cố gắng có mang Trong giai đoạn ngắn ko buộc phải là đối tượng chọn của dạng bào chế depot do dạng bào chế này dẫn đến trì hoãn sự hồi phục của chu kỳ rụng trứng.