1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Những mẹo vặt hay dành cho người sử dụng iphone 6s và 6s plus

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Mobile' bắt đầu bởi msmobilehuan, 29/11/16.

 1. msmobilehuan Member

  msmobilehuan

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Những mẹo vặt hay dành cho người sử dụng iphone 6s và 6s plus trong mục Máy tính - Laptop - Mobile
  Nên chọn mua Samsung S8S8 Plus hay iPhone 77 Plus ... by mattrangmau
  7 mẹo dùng iPhone "cực hữu ích" dành cho người mới ... by doichominhen
  Năm phương án nâng cao thời gian sử dụng dung lượng Pin Sạc dành riêng cho iPhone 6 Plus ... by tienmanh90

  Xin chào các bạn, Hôm nay MSmobile sẽ hướng dẫn bạn các mẹo vặt dành cho người sử dụng iPhone 6s và 6s Plus chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.
  Mẹo vặt hay dành cho người sử dụng iphone 6s và 6s plus

  Reachability

  Màn hình cỡ lớn là một đặc thù của iPhone 6 và 6s Plus trái lại có thể khiến cho việc sử dụng thiết bị bằng một tay khó khăn hơn đối với những người có bàn tay nhỏ nhắn.

  Vì vậy, Reachability sẽ giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng trên màn hình lớn của iPhone để thực hiện truy xuất mọi thứ trên màn hình lớn của iPhone chỉ bằng một tay.

  Muốn kích hoạt tính năng này, chạm đúp phím “Home” của iPhone 6 hay 6s Plus, toàn bộ màn hình UI sẽ trượt xuống phía dưới để bạn thực hiện thao tác, sử dụng xong chỉ cần nhấn đúp thêm một lần nữa để đưa giao diện màn hình trở về trạng thái bình thường.

  Display Zoom

  Display Zoom giúp người dùng xem được nhiều nội dung hơn hoặc làm cho nội dung hiển thị lớn hơn vừa tầm mắt.

  Display Zoom là tính năng rất hữu ích cho những người có thị lực không tốt hoặc đơn giản là muốn trải nghiệm xem phim,... được phóng to kích cỡ chữ và các thành phần trên màn hình.

  Chọn Settings, chọn Display & Brightness rồi nhấn chọn Display Zoom để bắt đầu thực hiện phóng đại màn hình. Màn hình gợi ý sẽ xuất hiện để bạn có thể chọn chế độ phóng to Standard (chuẩn) hay Zoomed (phóng to) để xem. Đừng quên Set để thiết lập.

  Landscape Layout (áp dụng cho iPhone 6 Plus)

  Theo đó, Landscape Mode sẽ cho phép hiển thị nội dung trên màn hình iPhone 6s Plus theo phương nằm ngang, chế độ rất riêng mà người dùng có thể đưa chiếc smartphone của mình về trạng thái nằm ngang, tận dụng không gian hiển thị rộng rãi vốn có.

  Màn hình của iPhone 6s Plus có kích thước lên đến 5,5 với ngôn ngữ thiết kế đặc biệt của Apple cho phép hiển thị các ứng dụng theo chế độ nằm ngang này, thậm chí cả màn hình Home Screen, điểm đặc biệt này khá giống giao diện iOS của các mẫu iPad hiện nay.

  Chế độ Landscape Mode này thậm chí còn khá hữu dụng khi thực hiện mở các ứng dụng quan trọng được tích hợp sẵn trong iOS như Mail hay Calendar. Nếu đưa về chế độ thông minh này, bạn sẽ thấy giao diện hoàn toàn mới của ứng dụng, qua đó cho phép hiển thị thêm nhiều thông tin khác.