1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Những nhà ga bỏ hoang đầy ám ảnh ở London

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 1/12/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Những nhà ga bỏ hoang đầy ám ảnh ở London trong mục Mua bán - Rao vặt
  “Ấm áp bếp nhà, cảm xúc thăng hoa” cùng Dudoff London ... by dudoffvn
  10 lý do nên dùng bếp kết hợp Điện - Từ Dudoff London ... by dudoffvn
  ĐKVĐ Leicester sẵn sàng băng hà để nhường nhịn lại ngội vị cao nhất cho đại diện thành London ... by anhdon11

  London, Anh nức danh với khối hệ thống xe điện ngầm tiền tiến người. Tuy nhiên, một trong những phần trong các số đó Phòng vé máy bay đường Trường Chinh đã bị bỏ phí trong vô số năm. Trong hình là ga xe điện ngầm South Kentish Town, dù bị ngừng hoạt động từ năm 1924 nhưng mọi thứ phía bên trong Bên cạnh đó vẫn tồn tại chu toàn.

  [​IMG]

  bên trong ga tàu Aldwych tạm dừng hoạt động vào khoảng thời gian 1994. khối hệ thống điện vẫn còn đấy sinh hoạt tốt nên nơi đây hay được dùng làm giao diện cho một số bộ phim truyền hình nổi tiếng như Sherlock Holmes hay Mr Selfridge.

  Nhà ga xe điện ngầm York Road mở vào thời điểm năm 1906, đóng cửa năm 1932 do không có nhiều bạn sử dụng.Trạm Euston từng là đường đi của các tuyến Northern Line.Trạm Brompton Road đã đóng cửa trong võ thuật nhân dân lần 2.Các nhà ga bỏ hoang giờ chỉ với lại vẻ hoang tàn, ma quái.

  [​IMG]

  Lối đi cho khách tham quan giữa hai ga Bank và Charing Cross bám đầy bụi bặm.Nhà ga South Kentish Town trong tình hình xuống cấp nặng nề.Bề mặt tường đã bong rơi bên trong nhà ga Euston.Nhà ga Brompton Road tạm dừng hoạt động vào thời điểm năm 1934 nhưng bên phía ngoài vẫn còn đấy được giữ nói chung. cách đó khoảng 100 năm, nơi đó từng đông đảo đúc người tương hỗ.