1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Những tiện ích của dịch vụ chữ ký số giá rẻ hiện nay

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi jindovn, 8/12/16.

 1. jindovn Member

  jindovn

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Những tiện ích của dịch vụ chữ ký số giá rẻ hiện nay trong mục Mua bán rao vặt khác
  Chính chủ cần bán căn hộ trong mơ MBLand Mỹ Đình tiện ích cao cấp từ chủ đầu tư ... by ngohuutri
  Cách gia hạn dịch vụ chữ ký số giá rẻ cho các doanh nghiệp hiện nay ... by jindovn
  Chung cư New Skyline Văn Quán-thiết kế & tiện ích Thiết kế dự án & Tiện ích dự án ... by sansan25898

  Thời đại công nghệ thông tin mở ra, do giao dịch thông qua Internet ngày càng trở nên rộng khắp. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho giao dịch, chữ ký số giá rẻ đã được đưa vào sử dụng. Chữ ký số được dùng để đảm bảo tính toàn vẹn, bảo mật, không thoái thác của các thông tin giao dịch trên Internet.
  dịch vụ chữ ký số giá rẻ của hiệu quả tương đương giống chữ ký viết tay, các tiện ích có chi phí trị người dùng chữ ký số trong vòng giao dịch trực tuyến thông qua máy tính và Internet nên có một tính hợp pháp cao.

  >Đăng ký chữ ký số và một số điểm nên biết

  Ngoài ra, có một công nghệ dịch vụ chữ ký số người dùng mã hóa và chứng thực rất tốt. Nó Support đảm bảo an toàn, bảo mật cao cho các giao dịch Online, đặc biệt là các giao dịch liên quan đến tài chính. Đặc biệt là ở những thành phố có nền kinh tế phát triển như: Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, TPHCM.....

  [​IMG]

  Ứng dụng của dịch vụ chữ ký số giá rẻ trong thực tế

  Hiện nay, dịch vụ chữ ký số giá rẻ thường được dùng trong vòng các giao dịch qua mạng giống đầu tư chứng khoán, mua bán hàng qua mạng, thanh toán trực tuyến, chuyển khoản ngân hàng .... Các bạn có thể liên lạc với đại lý chúng tôi để đăng ký Chữ ký số, dịch vụ chữ ký số giá rẻ được Bộ Tài chính áp dụng để khai và nộp thuế điện tử, thủ tục hải quan qua Internet như: tờ khai báo và thông quan điện tử mà không cần phải mất thời gian đi trong vòng tờ kê khai, đóng dấu đỏ của công ty và ngồi xếp hàng, chờ đợi để nộp tờ khai báo này.

  >Chữ ký số có thể bị giả mạo không?

  Chữ ký số giá rẻ đã được áp dụng trong vòng chính phủ trực tuyến của cơ quan nhà nước dự định trong vòng tương lai để làm việc với những người hoàn toàn thông qua mạng. Khi thủ tục hành chính cần thiết hoặc để xác nhận trạng thái của cơ quan, người dân chỉ cần ngồi ở nhà và lập tờ khai báo dưới đó sử dụng dịch vụ chữ ký số giá rẻ ký lên và nộp.
  Đối với dịch vụ chứng thực dịch vụ chữ ký số công cộng chỉ có thể được áp dụng trong khoảng các giao dịch điện tử giữa dùng cá nhân và các tổ chức, doanh nghiệp, trong khoảng giao dịch giữa các công dân, công ty và cơ quan chính phủ. các giao dịch nội bộ của các cơ quan nhà nước hoặc giữa cơ quan nhà nước với nhau là các giao dịch đặc biệt phải người dùng chữ ký số hệ thống riêng biệt không được người dùng bởi hệ thống xác nhận công cộng.

  >Nguồn tham khảo:http://homeabc.net/tin-tuc/nhung-chu-y-de-khong-bi-gia-mao-chu-ky-so-9098.html