1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Niềng răng hô mất bao lâu để có hàm răng đẹp hoàn hảo

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi vuthanhthuy, 2/12/16.

 1. vuthanhthuy New Member

  vuthanhthuy

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Niềng răng hô mất bao lâu để có hàm răng đẹp hoàn hảo trong mục Mua bán - Rao vặt
  Niềng răng 1 hàm có được không – Địa chỉ niềng răng uy tín nhất 2016 ... by quanglinh92
  Học làm mẹ hoàn hảo trong sự không hoàn hảo ... by thiensu123
  Thời gian niềng răng khoảng bao lâu là hoàn thành ? ... by hongnguyen910

  Niềng răng hô là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được nhiều người tin dùng vì hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, mọi người luôn băn khoăn thời gian niềng răng hô mất bao lâu để có hàm răng đẹp hoàn hảo. Hãy lắng nghe tư vấn của bác sĩ Kim.
  1. Niềng răng hô mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố
  Theo các bác sĩ tại nha khoa Kim thì thời gian niềng răng hô mất bao lâu do nhiều yếu tố quyết định, không phải ai cũng giống nhau.

  Tình trạng răng miệng hiện tại của bạn
  Niềng răng hô mất bao lâu thì còn dựa vào tình trạng răng miệng hiện tại của bạn ở cấp độ nào. Trước khi niềng răng bác sĩ phải thăm khám kỹ lưỡng để đưa ra hướng điều trị cụ thể. Nếu bạn bị sâu răng, viêm tủy, nha chu…thì phải được điều trị trước khi bắt đầu đeo niềng răng. Đối với những trường hợp răng mọc chen chúc nhau, răng quá to, mọc lệch, thì đa số đều phải nhổ bớt răng nhằm tạo khe trống cho các răng khác dịch chuyển.

  Thói quen ăn uống của bạn
  Thói quen ăn uống ảnh hưởng nhiều tới việc niềng răng, khi niềng răng bạn nên hạn chế ăn đồ cứng, dai, dẻo.… tránh được những thói quen này thì thời gian điều trị của bạn cũng nhanh hơn.

  [​IMG]

  Niềng răng hô mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  Xem thêm: Niềng răng là gì

  Tuổi tác hiện tại của bạn
  Thông thường thời gian niềng răng tốt nhất từ giai đoạn 12-15 tuổi, thời gian này hệ xương răng và cơ nhai còn có thể thay đổi và bù đắp nhanh nên thời gian này việc điều trị rất lý tưởng, sau tuổi này thời gian điều trị sẽ dài hơn có thể hơn 30 tháng điều trị.

  Tùy theo kế hoạch điều trị của bạn. Nếu vấn đề về các kẽ răng hoặc khớp cắn càng phức tạp, và tuổi càng cao, thì thường thời gian niềng răng sẽ lâu hơn so với các trường hợp khác.

  Khi lên kế hoạch điều trị, bác sĩ sẽ thông báo niềng răng hô mất bao lâu để bạn có sự chuẩn bị. Trong quá trình niềng răng thường có nhiều điều có thể kéo dài hoặc rút ngắn thời gian điều trị, chẳng hạn bệnh nhân thực hiện tốt các hướng dẫn của bác sĩ vệ sinh răng miệng tốt, kiêng những thức ăn cứng gây hại cho răng…Do đó, đeo niềng răng trong bao lâu cũng mang tính tương đối chứ không thể chính xác tuyệt đối.

  2. Niềng răng hô mất bao lâu để có hàm răng đẹp
  Một ca niềng răng thông thường tính từ ngày bắt đầu đeo niềng đến khi tháo niềng hoàn toàn mất khoảng 18- 30 tháng (1,5 – 2,5 năm). Muốn định hình răng khi thực hiện niềng răng cần phải điều chỉnh trục răng, khớp cắn đúng vị trí và sau đó phải mất thêm thời gian đeo để duy trì, cho đến khi khuôn hàm và răng đã ổn định.

  Xem thêm: Hô hàm có niềng răng được không

  Do vậy quá trình niềng răng hô mất bao lâu sẽ chia làm nhiều giai đoạn khác nhau. Từ việc bác sỹ lên phác đồ điều trị cho đến việc sắp xếp lại răng, chỉnh khớp cắn và duy trì ổn định xương hàm và nướu tránh răng xô lệch trở lại. Thời gian niềng răng trên là thời gian trung bình để hàm răng của bạn có thể đều và đẹp như mong muốn, thời gian trên có thể ngắn hơn nếu tuyệt đối làm theo những hướng dẫn của nha sĩ , đến thời gian hẹn đúng theo lịch trình cũng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị. Vậy nên bạn cần tuyệt đối tuân thủ những gì bác sĩ căn dặn

  Trên đây là một số thông tin về niềng răng hô mất bao lâu. Hi vọng qua những thông tin đó, bạn có thể biết được thời gian niềng răng hô mất bao lâu để lên kế hoạch cho mình. Nếu muốn biết chi tiết hơn, hãy đến nha khoa Kim để được tư vấn cụ thể hơn.

  Nguồn: http://bacsiranghammat.vn/nieng-rang-ho-mat-bao-lau-yeu-to-anh-huong-den-thoi-gian-nieng-rang.html