1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Nơi có mức sống rẻ nhất thế giới bạn nên tham quan

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 2/12/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Nơi có mức sống rẻ nhất thế giới bạn nên tham quan trong mục Mua bán - Rao vặt
  Có thể đạt 60% mức dung lượng pin từ mức 0% chỉ trong 49 phút ... by tommyserver
  Dấu hiệu nhận biết Hộp Mực in HP 36A bị hỏng và hướng dẫn thay hộp mực mới ... by thuyntn91190
  Phân biệt mực in chính hãng và mực in giả ... by thietbivanphong

  doanh nghiệp báo cáo kinh tế ở Anh vừa lên tiếng danh mục 8 thành phố có giá cả rẻ nhất dân chúng để sống dựa vào các số liệu tính toán về ăn tiêu ăn ở, di chuyển của bệnh nhân dân.

  thành phố Hà Nội Lusaka là thành phố lớn nhất của Zambia. đó cũng là trung tâm thương mại và tụ tập nhiều cơ quan đầu não cần yếu. Các người dân địa phương sống ở đây với mức giá quá thấp, song nếu khách hàng là người nước ngoài, hoang toàng ăn ở, đi lại và trường học có thể rất lớn.
  thành phố Bangalore, Ấn Độ xếp thứ hai trong list. TP này đã được nghe đến là thành phố Hà Nội công nghệ của Ấn Độ và đang phát triển nôn nả để trở nên TP quốc tế. Mức sống nơi đây được đánh giá là thấp với chi tiêu cho thực phẩm và hoạt động kém.

  [​IMG]

  Mumbai là TP đông dân nhất của Ấn Độ, nơi hầu hết nhà tỉ phú và tỷ phú của giang san này ở. Tuy vậy, thực phẩm bản địa, giao thông và chi phí nhà tương đối rẻ.


  Almaty là thành phố ở Kazakhstan, nơi mọi người thường khó mua căn hộ, nhưng mà Vé máy bay từ TPHCM đi Gaborone có rất lan rộng cao ốc đặt ở. Các tiện ích nơi đây thường được chất vấn bởi mạng lưới trung khu khiến các bạn không có nhiều loại mua sắm và chọn lựa, song giá cả quá thấp.

  Algiers là Hà Nội của Algeria, nơi nức danh thuộc những thiết kế kiến trúc màu trắng. số lượng dân sinh đông và các khu ổ chuột nơi đây giữ cho ngân sách luôn ở tầm mức ít nhất. đồ ăn, giao thông và căn hộ cao cấp luôn rất rẻ.

  [​IMG]

  thành phố thứ ba của Ấn Độ phía trong các mục này đó là Chennai. Nơi đây được xem là vị trí quốc tế đang phát triển, song 30% số lượng dân sinh vẫn sinh sống trong những khu nhà ổ chuột.


  thành phố Karachi Pakistan có tỷ lệ phạm nhân cao này còn có mức sống khá mềm, từ giá nhà đất, đồ ăn, giao thông, và tiêu khiển.

  New Delhi được xem là TP đắt nhất ở Ấn Độ song thật sự, nó nằm trong top 8 nơi rẻ nhất để sống của quốc tế bởi hoang toàng đồ ăn và các ứng dụng khá hợp với mức lương ở đây.
   
 2. 24bongda Member

  24bongda
  mình còn thấy lối sống của họ còn lạc hậu quá cho nên không thấy gì là nổi bậc cả