1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Phải làm gì khi Máy giặt không xả nước xả vải

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi vuonglamnshd, 7/12/16.

 1. vuonglamnshd Member

  vuonglamnshd

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Phải làm gì khi Máy giặt không xả nước xả vải trong mục Điện tử - Điện máy
  Phải làm gì khi máy giặt bị lỗi xả nước liên tục ... by vuonglamnshd
  Rẽ phải khi đèn đỏ các bạn sẽ phải giật mình khi biết mức phạt ... by davidminhmang
  Phải làm gì khi máy giặt quần áo không sạch bột xà phòng ... by vuonglamnshd

  Có rất nhiều khác hàng gọi đến trung tâm sửa máy giặt bách khoa với thắc mắc:” Máy giặt vẫn hoạt động bình thường nhưng ngăn nước xả vải lại không hoạt động”. Thật ra, vấn đề này bạn hoàn toàn có thể khắc phục tại nhà mà không cần phải gọi thợ dựa vào bài viết được các chuyên gia trung tâm sửa máy giặt tại hà nội chia sẽ các kinh nghiệm khắc phục Máy giặt không xả nước xả vải máy giặt được đúc kết sau nhiều năm làm việc trong ngành điện lạnh.

  Với máy giặt thuộc nhiều thương hiệu khác nhau nhưng đặt biệt là dòng máy giặt Electrolux thì dòng nước từ bể chứa cấp cho máy phải mạnh, do đó đỏi hỏi bể chứa nước phải để cao hơn máy giặt 5m hoặc cao hơn nữa càng tốt. Nếu như bể không đủ cao thì bắt buộc phải dùng bơm tăng áp (bơm thì nhớ là mua loại bơm tự động nghĩa là khi máy giặt cần nước thì bơm chạy, khi máy giặt ngắt thì bơm cũng ngắt), cái này khi mua bơm thì cần hỏi cửa hàng bán bơm cho máy giặt là người ta hướng dẫn nên mua loại nào.

  Về phần nước xả vải khi cho vào mà máy giặt xong vẫn còn thì do chính nguyên nhân là áp lực nước bơm vào yếu nên không xả hết nước xả vải trong ngăn chứa. Đó là lý do vì sao khi vợ chồng anh Minh chuyển qua căn hộ mới thì máy giặt của anh không còn hiện tượng còn xót nước xả vải sau khi máy giặt đã giặt xong.

  2) Cách sửa chữa khắc phục tình trạng trên

  Máy giặt bị đặt nghiêng dẫn đến khi nguồn nước cấp vào không chảy được vào hộp chứa nước xả . Quý khách cần phải kê kích máy giặt sao cho cân bằng nhất có thể
  Việc kê máy giặt cân bằng cũng rất tốt nhằm đảm bảo độ bền cho các dòng máy giặt tránh máy giặt bị kêu to sau này

  Áp lực nước yếu dẫn đến việc nước cũng ko đủ và không chảy vào được hộp chứa nước xả vải. Khắc phục tăng áp lực nước đầu vào bằng bơm tăng áp… hoặc do van cấp nước bị tắc làm nước chảy vào chậm –> vệ sinh cấp nước

  Hộp chứa nước xả lâu ngày cũng có thể bị tắc –> vệ sinh hộp chứa nước xả

  Trường hợp đã vệ sinh và lèm theo các điều trên mà máy vẫn không xả vải thì mọi người hãy liên hệ tới trung tâm sửa máy giặt theo số hotline - 0934212020 dể được tư vẫn trựo giúp nhé.

  Giá cả phải chăng, thay thế linh kiện phụ tùng hoàn toàn chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.