1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Phẫu thuật cắt mắt 2 mí tạo đôi mắt to tròn cuốn hút người đối diện

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi Nga Nguyễn, 23/11/16.

 1. Nga Nguyễn Member

  Nga Nguyễn

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Phẫu thuật cắt mắt 2 mí tạo đôi mắt to tròn cuốn hút người đối diện trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Cắt mắt sụp mí là kỹ thuật mới khiến đôi mắt to tròn hút hồn ... by Nga Nguyễn
  Cắt mí mắt cần kiêng gì sau khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí ... by Nga Nguyễn
  Cắt khóe mắt với kỹ thuật ĐƠN GIẢN an toàn tạo mắt to tròn ... by Nga Nguyễn

  Mắt một mí, mắt to mắt nhỏ, mắt xếch,... do mỗi người sinh ra đều có những khuyết điểm hay cũng có thể nói ông trời ban cho bạn chỉ được như vậy thôi. Nhưng bạn mong muốn mình trở nên xinh đẹp hơn, khao khát có đôi mắt 2 mí to tròn thì bạn có thể làm được Bệnh viện KIM sẽ giải quyết vấn đề của bạn bằng phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

  Những ai cần nên phẫu thuật cắt mắt 2 mí?


  Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là những người có mắt một mí do có lượng mỡ tích tụ nhiều (gen di truyền, bẩm sinh) hay mắt 2 mí nhưng không rõ nếp mí do có lượng da thừa và mỡ thừa nhiều nên đè xuống và làm mất nếp mí.


  Tiến hành phẫu thuật cắt mắt 2 mí thế nào ?

  Trong những trường hợp này để kiến tạo đôi mắt hai mí rõ đẹp Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt mắt 2 mí . Phương pháp phẫu thuật này rất nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ, nguyên tắc chính là cắt bỏ đi phần da thừa, mỡ thừa và làm cho da mi dính vào cơ nâng mi, tùy mỗi phẫu thuật viên mà phương pháp có thay đổi đôi chút.

  Kết quả bạn đạt được sau khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện KIM ?


  [​IMG]
  Hình ảnh sau quá trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện KIM

  2 mắt đều nhau và nhìn tự nhiên, không bị trợn mí, mí vừa phải, không quá to và quá sâu; ngoài ra đường sẹo phải thật mảnh như sợi chỉ nhỏ và nằm dấu đúng ngay nếp mí tự nhiên để không thấy sẹo.

  Những yêu cầu khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí ?

  Chính vì thế mà phẫu thuật cắt mắt 2 mí trong thẩm mỹ là một kỹ thuật khó. Do đó việc phẫu thuật tạo mắt 2 mí đòi hỏi phẫu thuật viên phải thật cẩn thận, tỉ mỉ, cần phải đo vẽ thật chính xác trước khi phẫu thuật, vì thông thường tự nhiên 2 mắt cũng không hoàn toàn giống nhau (có thể bên to hơn, bên nhỏ hơn 1 tí). Bác sĩ phẫu thuật đòi hỏi phải nắm vững cấu trúc giải phẫu vùng mắt, nắm vững kiến thức chuyên môn về chuyên ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ và óc thẩm mỹ cao cùng bề dày kinh nghiệm để có thể kiến tạo được 1 đôi mắt đẹp, long lanh, gợi cảm và tránh tổn thương cơ nâng mi (sẽ gây biến chứng sụp mi).

  Liệu phẫu thuật cắt mắt 2 mí không đạt có thể làm lại ?

  Phẫu thuật mắt 2 mí thể thực hiện nhiều lần, nhưng việc tái chỉnh hình mắt thì thường không quá 3 lần (Vì các lớp cấu trúc giải phẫu đã bị thay đổi do quá trình bóc tách), đặc biệt là chỉnh sửa những biến chứng hoặc di chứng do phẫu thuật bởi những phẫu thuật viên thiếu kinh nghiệm thì rất khó khăn phức tạp. Do đó các bạn cần phải thận trọng chọn Bác sỹ tâm huyết có kinh nghiệm tay nghề mà mình đã biết kỹ về trình độ chuyên môn hoặc thấy được kết quả phẫu thuật của Bác sĩ đã làm (từ những người thân hay bạn bè).


  Phẫu thuật cắt mắt 2 mí, hay phẫu thuật mắt to hơn từ những khách hàng đi cắt chỉ hoặc tái khám... Bạn thêm tin tưởng vào chất lượng của các dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi


  Nguồn: http://catmihanquoc.org/phau-thuat-cat-mat-2-mi-tao-mat-dep-to-tron-can-doi.html