1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Phương pháp bảo quản modem wifi hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi thanhlanh, 6/12/16.

 1. thanhlanh Member

  thanhlanh

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Phương pháp bảo quản modem wifi hiệu quả nhất trong mục Mua bán rao vặt khác
  Vị trí đặt modem wifi VNPT trong nhà đảm bảo khả năng phát sóng mạnh nhất ... by seotruct002
  Cách cấu hình lại modem tp-link khi sử dụng mạng fpt ... by thuong6
  Chỉ dẫn phương pháp khắc phục lỗi wifi kém ở iPhone 5 hiệu quả ... by doichominhen

  Internet ngày nay đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Tuy nhiên, làm thế nào để có được đường truyền internet tốt nhất, cũng như cách sử dụng modem mạng như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất. Vậy hãy cùng lắp mạng cáp quang fpt tại quy nhơn tìm hiểu về thông tin này.

  CÁC PHƯƠNG PHÁP CƠ BẢN NHẰM BẢO QUẢN MODULE

  Đặt ở nơi cao ráo, thoáng mát, bởi việc thay đổi mật khẩu truy cập trang quản trị modem là rất cần thiết để bảo đảm hacker không lợi dụng được nó. Tốt nhất là nên đóng một kệ nhỏ, treo trên tường để đặt modem. Nếu có thời gian thỉnh thoảng bạn nên dùng quạt làm mát module.

  Không đặt gần những nơi sinh nhiệt như laptop, PC. vị trí lắp đặt không quá cao để có thể tắt được nguồn điện khi không dùng đến.

  Những lúc giông bão hay sét đánh tốt nhất bạn nên tắt module. Trường hợp hư khi bị sét đánh thì sẽ không được bảo hành.

  [​IMG]

  Nên chọn thiết bị module có thiết kế đứng khi đi mua nếu không sử dụng modem Internet của nhà mạng. Một số modem đời sau thường có cách thiết kế đứng, không đặt nằm.

  Module thông thường được phân thành 3 loại : Access Point, Wireless Router, Wireless Modem. Bề ngoài trông giống nhau và có cùng một hãng.

  Wireless Modem: (có thêm lỗ nhỏ DSL-Line) là thiết bị tiện dụng nhất với những người chuẩn bị lắp mạng mà chưa có modem riêng biệt vì ngoài chức năng của Wireless Router, nó còn đóng vai trò của một modem.

  Access Point : (chỉ có cổng cắm LAN) không cấp phát địa chỉ IP, cắm vào là dùng được luôn. Nhược điểm của thiết bị này là bảo mật kém và chỉ nên dùng khi đặt trong một mạng an toàn có sẵn tường lửa, router…

  Wireless Router :(thêm cổng cắm ghi rõ chữ WAN) có khả năng bảo mật tốt hơn, cấp phát IP động, vừa làm nhiệm vụ kết nối không dây, vừa kết nối các máy không có adapter wireless với Internet như máy tính để bàn thông thường.

  Trên đây là những cách bảo quản modem tốt nhất. Hi vọng, có thể giúp bạn có được đường truyền internet tốt nhất.