1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Phương pháp bố trí và quét dọn những đồ đạc trong nhà

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi chinhbui8868, 1/12/16.

 1. chinhbui8868 Member

  chinhbui8868

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Phương pháp bố trí và quét dọn những đồ đạc trong nhà trong mục Mua bán rao vặt khác
  Cần tuyển nhân viên giúp lau chùi, quét dọn ở Hà Nội ... by abbreciat5
  Máy quét mã vạch Symbol LI2208 quét mã vạch với tần suất cao ... by globaltechno
  Tại vi tri du an Imperial Plaza 360 Giai Phong lai dac dia ... by LinhLinhLazy

  bên cạnh đó , bạn vẫn có thể duy trì các nguyên tố phong thuỷ tốt cho căn nhà của mình với một số lời khuyên dưới đây.
  trước nhất , bạn cần có hai kĩ năng cơ bản:
  – Kĩ năng thu vén và xếp đặt đồ đạc
  – Sự tinh tế trong việc tạo nên yếu tố hài hoà giữa các mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản diện tích với nhau
  Một lúc người mua đã khởi đầu học phương pháp bố trí và quét dọn những đồ đạc trong nhà, người mua sẽ càng thạo và hoàn thiện nó hiệu quả hơn. Có thể lần sắp xếp đầu quý khách hàng không được chấp thuận , nhưng hãy thử cho tới lúc quý khách hàng đích thực cảm thấy chấp thuận .
  khách hàng cũng nên tạo ra khoảng ngăn cách giữa các diện tích khác nhau. Và cũng không nên nghĩ rằng tạo ngăn cách bằng việc xây tường, tương tự chỉ khiến không gian bị bó hẹp lại mà thôi. quý khác có thể sử dụng những tấm bình phong, các chậu cảnh cao, giá sách hoặc rèm kéo.
  quý khách hàng cũng nên căn cứ vào các nguyên tố về hướng trong phong thuỷ để thiết kế nhà bếp nhỏ gọn xác định các đồ vật mình nên sử dụng.
  Lấy thí dụ, bạn đang muốn ngăn cách thức không gian ở khu vực hướng Nam (yếu tố phong thuỷ: Hoả), một vài tuyển lựa phong thuỷ tốt cho quý khách hàng gồm: Cây cảnh mẫu cao, bình phong bằng gỗ, giá sách bằng gỗ hoặc rèm kéo màu đỏ. Đối với hướng Nam, ko nên sử dụng màu xanh dương, đen, bình phong có gương ( là những yếu tố thuộc mệnh Thuỷ).
  [​IMG]
  – Cửa chính và lối đi:
  Trong phong thuỷ, cửa chính được coi là cửa mồm của Khí, thu hút năng lượng của vũ trụ vào căn nhà. giả dụ căn hộ của quý khác nhỏ, bạn sẽ cần phải có một lối đi sạch sẽ và rộng mở, để khí có thể truyền vào trong. ko nên để chắn ở lối đi giày dép, quần áo vương vãi hoặc những thứ không cấp thiết chắn tầm nhìn.
  – Khu vực ngủ/ phòng ngủ:
  Cần có sự ngăn phương pháp rõ ràng giữa không gian phòng khách và diện tích phòng ngủ. Các bạn nên tụ hội kiến tạo không gian quanh đó bằng những đồ đoàn khiến Anh chị em cảm thấy tha hồ nhất. Phong thuỷ cho rằng, các thứ thiết kế phòng bếp cho nhà cấp 4 Các bạn trông thấy chung cục trước lúc ngủ và trước nhất sau khi thức dậy sẽ có tác động tới quý khác. Hãy chắc chắn rằng đấy chẳng phải là TV, máy vi tính hay rổ đựng đồ giặt.
  – dùng gương:
  Gương giúp tạo ảo giác mở mang không gian , lôi kéo ánh sáng cũng như mang đến nguồn năng lượng của nguyên tố Thuỷ. Rất dễ dàng để hiểu rằng tại sao gương lại được coi như thuốc giải nhiệt cho phong thuỷ!
  đó là chọn lọc tối ưu cho những giải pháp về phong thuỷ cho ngôi nhà hẹp. tất nhiên , quý khách nên chọn gương phù hợp với mẫu mã của từng khu vực trong căn nhà . Nơi đặt gương tốt nhất nên ở hướng Đông, Đông Nam, và hướng Bắc