1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Quy tắc cơ bản chữa trị suất tinh sớm cho phái mạnh

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi dangkhoa, 8/12/16.

 1. dangkhoa Member

  dangkhoa

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Quy tắc cơ bản chữa trị suất tinh sớm cho phái mạnh trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Tác hại của xuất tinh sớm sớm như thế nào ? ... by Lieuchikaka
  Phái mạnh cần bảo đảm sk bằng chuyện đi chữa xuất tinh sớm ở đâu ... by hatansjou
  Xuất tinh sớm là gì, phương pháp ngăn ngừa các bệnh về xuất tinh sớm ... by conhocgioi

  Theo bác sĩ thì được tầm khoảng hơn 1/5 đàn ông rơi cùng hiện tượng Suất tinh sớm. Vậy cái gì kiểm soát công đoạn Xuất tinh xớm lúc "yêu", bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm ? Hệ thần kinh giao cảm kiểm soát quá trình phóng tinh, hệ này bắt đầu từ đốt xương sống ngực số 10 tới đốt dây lưng số hai, xuất tinh có thể xảy ra trong bất kì tình huống nào, lúc tỉnh cũng như khi mê, lúc ngủ cũng như lúc thức, và nếu bị tổn hại ở vùng này thì chắc hẳn việc xuất tinh sẽ bị ảnh hưởng.

  [​IMG]

  Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì để có kết quả cao nhất ?

  Xuất tinh mang lại chia thành các giai đoạn:
  – Giai đoạn giải thoát tinh dịch: là kết quả co thắt của ống dẫn tinh, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt bởi vì tăng cường ngày càng mãnh liệt. Tinh trùng có tàng trữ ở mào tinh theo ống dẫn tinh đi lên, những dịch tiết với các ống dẫn, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt càng ngày càng nhiều làm tại nhà tăng áp suất trong niệu đạo ở khoang tiền liệt, làm căng phồng lên, lúc áp lực đấy vượt qua giới hạn sẽ khiến bung ra đầu phía dưới, đã mang lại bít kín bởi cơ vòng.

  – Giai đoạn xuất tinh thực sự: những cơ ở vùng đáy thau, các cơ túi tinh, bóng tinh trong ống dẫn, tuyến tiền liệt đồng thời co bóp mạnh là tất cả tinh dịch có bắn đi ra ngoài mỗi đợt bằng một vận tốc 3m/giây. Sinh hoạt dục tình tất cả là một rắc rối riêng tư của từng cặp vợ chồng, không ai giống ai. Số lần giao phối trong tuần, thì giờ xuất tinh, uy tín của động thái dục tình tùy vào vào từng cá nhân, mỗi cặp, phụ thuộc mỗi khoảng thời gian trong đời sống, lúc trẻ hoặc lúc về già… tuy vậy, nếu một nửa số lần sinh hoạt tình dục mà người bạn nam không thể kéo dài thời gian (kể cả thời gian tiền giao hợp) để đem lại cho các bạn tình thỏa mãn thì được gọi với cái tên Suất tinh sớm.

  Các triệu chứng của Xuất tinh sớm như:
  – Chỉ vừa đụng chạm nhẹ cùng cơ quan sinh dục đã xuất tinh.

  – Vừa cho vào đến âm đạo đã xuất tinh.

  – Sau vài thao tác.

  – Sau 1 phút.

  Nguyên do vì sao lại đem đến hiện tượng xuất tinh sớm? Xuất tinh xớm là một trong 4 tình trạng của chứng bất lực. Ngoài các thủ phạm thực thể chiếm một tỷ lệ nhỏ còn phần lớn là bởi vì nguyên do tâm lý như: tự ti bởi mình xuất tinh quá sớm, vì thủ dâm, do lát bao quy đầu, bởi lòng ham muốn quá cao, bởi có hình dung quá mạnh, do các bạn tình quá nhiệt thành, bởi vì môi trường ngoài không thuận tiện như sợ người khác bắt gặp, sợ gây giờ đồng hồ động… 1 lúc nâng cao đủ mục đích là đưa cường độ cảm thấy lên tới cực kì điểm thì sẽ xảy ra hiện tượng xuất tinh.

  Nguồn Trang : http://chuatriyeusinhly.org/