1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Reset Iphone 6 không mất dữ liệu

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Mobile' bắt đầu bởi exminhduy, 2/12/16.

 1. exminhduy Member

  exminhduy

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Reset Iphone 6 không mất dữ liệu trong mục Máy tính - Laptop - Mobile
  Reset túi khí xe hơi ô tô chất lượng tốt nhất ... by toanascom
  Cách chữa máy in Brother báo lỗi replace TONER và Phương pháp reset máy in Brother cách làm thế nào? ... by ngocma
  Hướng dẫn cách dùng phần mềm reset máy in phun màu epson ... by thanhdat2905

  Sau một thời gian dài sử dụng iPhone, cũng có những lúc bạn cần sử dụng chức năng Factory Reset trên iPhone để khắc phục lỗi hoặc làm cho iPhone của bạn chạy nhanh hơn. Nỗi lo lớn nhất khi các bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng Factory reset là khi sử dụng chức năng này, toàn bộ ảnh, video, nhạc hay ứng dụng của bạn sẽ… biến mất. Trong trường hợp này bạn hãy sử dụng chức năng “Reset All Settings”. Để sử dụng tính năng này mà không làm mất dữ liệu trên iPhone thì các bạn làm theo các bước hướng dẫn sau từ MS mobile nhé.

  [​IMG]

  1. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sao lưu tất cả các dữ liệu quan trọng từ thiết bị của bạn đến một nơi nào đó trên máy tính.

  2. Một khi bạn đã sẵn sàng để tiến hành thiết lập lại iPhone, hãy vào “Settings”, Di chuyển xuống cuối, chọn “Reset”.

  3. Ở đây bạn có thể thấy các tùy chọn khác nhau. Nếu bạn muốn đưa máy về trạng thái xuất xưởng lúc ban đầu (factory reset), chọn "Erase All Content and Settings”. Với cách này thì tất cả dữ liệu, các cài đặt, hình ảnh, video trên máy sẽ không còn nữa, hãy cẩn thận với chúng.

  4. Nếu bạn chỉ muốn xoá các cài đặt, chọn Reset All Settings. Điều này sẽ thiết lập lại tất cả các thiết lập mạng của bạn. Hãy cẩn trọng: trên phiên bản iOS 8 tùy chọn này đi kèm với việc tàn phá - đó là xóa tất cả các tập tin từ iCloud Drive của bạn.

  5. Lựa chọn Reset Network Settings: Điều này mang đến cho bạn một thiết lập mạng mặc định ban đầu.

  6. Lựa chọn Reset Keyboard Dictionary: nếu cảm thấy bàn phím của bạn đang có vấn đề với tất cả các từ ngữ tiên đoán đang được cài đặt hoặc đang loạn cả lên thì hãy chọn lựa chọn này.

  7. Lựa chọn Reset Home Screen Layout: Điều này sẽ mang lại một giao diện nguyên thuỷ, nghĩa là nó sẽ sắp xếp lại tất cả các ứng dụng của bạn trên màn hình chính như mặc định ban đầu.

  8. Lựa chọn Reset Location & Privacy: Đặt lại cài đặt bảo mật và vị trí cho một số ứng dụng như mặc định ban đầu.

  Ngoài ra nếu có bất cứ vấn đề gì cần khắc phục hay sửa chữa lỗi xung quanh chiếc Iphone của mình thì hãy đến với MS mobile tại 54 Trần Đăng Ninh hoặc 16 Trường Chinh để được tư vấn hỗ trợ với những dịch vụ tuyệt vời nhất nhé.