1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Samsung Galaxy S8 và Note 8 sẽ đổ bộ vào năm sau

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Mobile' bắt đầu bởi exminhduy, 3/12/16.

 1. exminhduy Member

  exminhduy

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Samsung Galaxy S8 và Note 8 sẽ đổ bộ vào năm sau trong mục Máy tính - Laptop - Mobile
  So sánh Samsung Galaxy Note 4 và Samsung Galaxy Note 3 ... by msmobilehuan
  Tổng quan Samsung Galaxy Note 7 và Galaxy Note 5 ... by doichominhen
  Bao da galaxy note 5,clear view galaxy note 5,chính hãng bao da clear view galaxy s6,chính hãng ... by tieuquy

  Galaxy S7 và S7 Edge từ đầu năm 2016 và sẽ chẳng kinh ngạc nếu như năm sau có Galaxy S8 và S8 Edge tại MS mobile. Nhưng cái mà dân công nghệ quan tâm đó chính là sản phẩm nào sẽ vực dậy sau thất bại của Galaxy Note 7 và không ai khác đó chính là Galaxy Note 8. Đối với những người đã mua Samsung Galaxy Note 7 và sẽ lựa chọn thay thế bằng chiếc Samsung Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge sẽ có cơ hội để nâng cấp lên Galaxy S8 hoặc Galaxy Note 8 vào năm tới.

  [​IMG]

  Tất nhiên, việc nâng cấp sẽ không được cung cấp miễn phí. Thay vào đó, khách hàng sẽ được xem thêm việc giảm giá cho chiếc điện thoại mới. Về cơ bản, việc nâng cấp sẽ được cung cấp thông qua chương trình nâng cấp Galaxy của Samsung.

  Chậm thấy, những tin đồn gần đây đều nói rằng Samsung Galaxy S8 tại 16 Trường Chinh sẽ dùng màn hình 5.1 inch. Trong khi phiên bản to hơn dùng 5,5 inch như các đời trước. Tuy nhiên, Samsung quyết định gia tăng kích thước cho hai biến thể tiếp theo, Galaxy S8 có kích thước 5,7 inch, S8 Edge 6,2 inch và Galaxy Note 8 giữ nguyên kích thước. Nguồn tin khẳng định, Galaxy S8/S8 Edge và Galaxy Note 8 đều có màn hình cong. Galaxy S7, S7 Edge có số hiệu tương ứng là SM-G930 và SM-G935 và hai sản phẩm sắp tới sẽ là SM-G940 và SM-G945.

  Trước đó, Evan Blass - người luôn đưa tin tương đối chính xác về các sản phẩm công nghệ nói rằng, các phiên bản điện thoại thông minh Samsung Galaxy S8 sắp tới sẽ xuất xưởng với tên mã lần lượt là SM-G950 và SM-G955.

  Ngoài ra, Blass cũng tiết lộ phía Samsung đang làm việc trên một mẫu smartphone khác tên mã SM-N950 – đây chỉ có thể là Galaxy Note thế hệ mới (tạm gọi là Galaxy Note 8). Các tên mã của dòng Note trước đó là SM-N930, SM-N920, …Mặc dù chưa có thông tin chính thức về tên gọi, cũng như tính năng của mẫu Galaxy Note thế hệ tiếp theo, nhưng ai cũng hiểu rằng, sau thất bại từ Galaxy Note 7, Samsung sẽ mang đến một khởi đầu hoàn toàn mới cho model tiếp theo.

  Dự kiến, Galaxy Note mới sẽ được Samsung công bố vào giữa năm 2017, khi mà Galaxy S7 đã có mặt trên thị trường.