1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Sàn nâng kĩ thuật và những điều bạn cần phải biết

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi hongvan2358, 25/11/16.

 1. hongvan2358 New Member

  hongvan2358

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Sàn nâng kĩ thuật và những điều bạn cần phải biết trong mục Mua bán - Rao vặt
  Những chủng thuốc cach dieu tri rong kinh ở phái đẹp ... by shopyg
  Đồng hồ Richard Mille RM63-01 Dizzy Hands vẻ đẹp nghệ thuật diệu kì ... by maithithi
  Các mẹo tiêu biến mụn trứng cá kì diệu với phái nữ ... by thinluu91

  Bạn muốn bảo vệ hệ thống dây cáp điện, giảm tiếng ồn, rung hay tránh nguy cơ gây cháy nổ và thuận tiện cho lắp ráp, vận chuyển cũng như bảo trì cho những máy móc vật dụng trong căn phòng của bạn? Sàn nâng kĩ thuật sẽ là một lựa chọn chẳng thể thấp hơn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

  Sàn nâng kỹ thuật là gì - ứng dụng - tiện ích
  Định nghĩa: sàn nâng kỹ thuật là 1 hệ thống bao gồm những tấm sàn với kích thước tiêu chuẩn được đặt trên hệ chân đỡ bằng kim lọai nằm trên bề mặt sàn bê tông. Sau lúc lắp đặt hòan chỉnh hệ thống sẽ tạo ra khỏang trống bên dưới tấm sàn và mặt sàn bê tông để lắp đặt những tiện ích cho cho dự án như: hệ thống cáp điện, điện thọai, hệ thống lạnh...
  Ứng dụng: hệ thống sàn nâng kỹ thuật được dùng phổ biến trong các công trình: bưu chính viễn thông, phòng điều khiển, phòng tổng đài, các nhà máy điện, nhà máy công nghiệp, các dự án văn phòng cho thuê, những văn phòng công ty...
  tiện ích:
  thuận lợi bảo trì hệ thống điện bên dưới hệ thống sàn nâng kỹ thuật.
  Tạo thuận lợi cho việc xếp đặt mặt bằng làm việc.
  dễ dàng bảo trì, sữa chữa hệ thống lạnh nếu được lắp đặt bên dưới hệ thống sàn nâng kĩ thuật.
  Tạo điều kiện dễ dàng cho việc trang hoàng, sữa chữa hoặc với di dời...

  Giới thiệu chi tiết về sàn nâng kỹ thuật.
  Hệ thống sàn nâng kĩ thuật bao gồm 3 phần chính là: tấm sàn, chân đỡ tấm sàn và thanh giằng, ngòai ra còn sở hữu một số phụ kiện để lắp đặt hòan chỉnh hệ thống sàn nâng gồm: keo dán chân đỡ, vít bắt thanh giằng, chụp nâng tấm sàn.
  Tấm sàn: tấm sàn được làm cho bằng thép tấm dập dạng hộp và sơn tĩnh điện ở bên ngòai. Lõi bên trong của tấm sàn được độn xi măng để tăng độ cách thức âm và chịu lực. Kích thước tiêu chuẩn của tấm sàn: 600 x 600mm, dày 35mm. Bề mặt của tấm sàn được hòan thiện bằng lớp High Pressure Laminate chống tĩnh điện dày 1.2mm hoặc gạch nhựa chống tĩnh điện hoặc chưa được hòan thiện để có thể trải thảm.
  Chân đỡ tấm sàn: được khiến cho bằng thép mạ bao gồm 3 phần:
  Phần đế chân đỡ: được khiến bằng thép mạ theo kích thước hai.5mm x 100mm x 100mm.
  Phần ống túyp chân đỡ: được làm bằng ống sắt tròn có đường kính 25mm, dày 1.3mm ống sắt được gắn vào phần đế chân đỡ, chiều cao ống sắt phụ thuộc vào chiều cao mặt sàn hòan thiện đề nghị.
  Phần đầu chân đỡ: được khiến bằng thép mạ theo kích thước: 3.5mm x 76mm x 76mm phần này được gắn vào 1 cốt răng với chiều dài khỏang 80mm, khỏang cốt răng này sở hữu mục đích để tăng giảm độ cao chân đỡ trong khỏang +/-25mm nhằm mục đích bù phần chênh lệch cao độ do mặt sàn bê tông ko bằng phẳng.
  Chân đỡ tấm sàn được liên kết xuống mặt sàn bê tông bằng keo dán chân đỡ.
  Thanh giằng: được làm cho bằng thép mạ dày 1mm sở hữu dạng hộp, kích thước 20mm x 30mm x 568mm, thanh giằng được gắn vào phần đầu chân đỡ bằng vít bắt thanh giằng. Mục đích của thanh giằng nhằm liên kết những chân đỡ sở hữu nhau để làm nâng cao độ vững chắc và chịu lực của cả hệ thống sàn.

  [​IMG]

  tham số chịu vận chuyển của tấm sàn nâng kỹ thuật.
  Hệ thống sàn nâng kĩ thuật được kiểm định theo tiêu chuẩn GB/T19001-2008/ISO9001:2008 Raised Access Floor – Platform Performance Specification bởi Ever Win Quality Certification Center (Trung Quốc) và EN 12825:2001 bởi TUV AUSTRIA CENT GMBH và phải đạt được những tham số chịu vận chuyển quan trọng sau:
  vận chuyển tập trung: 4.45 kN (tương đđđương 453 kg.)/625mm2 (1 inch vuông), vận chuyển được thử nghiệm khi đặt 1 vật với tải trọng trên diện tích 625mm2 (1 inch vuông) trên bất cứ điểm nào của tấm sàn và tấm sàn chịu được vận chuyển này sở hữu độ võng tối đa là 2.4mm.
  vận chuyển dàn đều: 23.00 kN (tương đương 2,300 kg.)/M2, vận chuyển được thử nghiệm lúc đặt một vật sở hữu trọng tải trên diện tích 01 mét vuông diện tích sàn và hệ thống sàn chịu được vận chuyển này sở hữu độ võng tối đa là 2.4mm.
  Hệ số an tòan của hệ thống sàn nâng: được thử bằng cách nâng gấp 3 lần vận chuyển tập trung hoặc vận chuyển dàn đều mà hệ thống sàn nâng vẫn không bị gãy hoặc tan vỡ.
  vận chuyển va đập: 67 kg., được thử bằng bí quyết thả 1 vật sở hữu trọng lượng là 67kg. trong khoảng độ cao 1M và hệ thống vẫn ko bị gãy hoặc vỡ.
  Độ phẳng của tấm sàn, độ xoắn tấm sàn và độ vuông của tấm sàn: dung sai méo mó về độ phẳng của tấm sàn không vượt quá giới hạn cho phép là: 0.75mm, dung sai về độ vặn xoắn của tấm sàn không được vượt quá giới hạn cho phép là 1.0mm và dung sai về độ vuông của tấm sàn không vượt quá 0.06mm.
  Độ chống tĩnh điện: tấm sàn lúc được hoàn thiện bằng lớp High Pressure Laminates chống tĩnh điện sẽ với điện trở kháng trong khoảng trong khoảng 106Ω - 108Ω.
  các vật liệu hoàn thiện thêm: Tuỳ theo yêu cầu của dự án hoặc do chỉ định từ công ty trả lời, kiểu dáng. Hệ thống sàn nâng kỹ thuật với thể được lắp đặt thêm những tấm phương pháp nhiệt để chống thất thoát nhiệt khi sử dụng hệ thống khiến cho lạnh từ bên dưới. Hệ sàn nâng kỹ thuật và những chân đỡ tấm sàn với thể được liên kết có nhau bằng dây cáp đồng sau chậm tiến độ kết nối vào hệ thống nối đất của công trình để chống sốc điện làm cho tác động tới độ ổn định của vật dụng.

  [​IMG]

  quy trình lắp đặt:
  Chuẩn bị mặt bằng:
  Mặt bằng phải sạch, khô và phẳng.
  Dung sai cho phép trên hầu hết mặt bằng ko vượt quá 10mm.
  những công tác thi công trằn, sơn nước, điện nước phải được hoàn thiện trước lúc tiến hành thi công lắp đặt hệ thống sàn nâng kỹ thuật.
  Thi công lắp đặt:
  tập trung vật tư tại mặt bằng thi công hoặc tại điểm sắp nhất sở hữu vị trí thi công. Nên tập trung vật tư thành từng hàng ngũ trên bề mặt sàn thi công, giảm thiểu tập trung dồn vào một chỗ sẽ ảnh hưởng tới độ chịu vận chuyển của sàn thi công.

  Xác định vị trí lắp đặt sàn nâng, xác định điểm khởi đầu, đánh dấu trên hầu hết mặt sàn bằng cách búng mực.

  • Thi công lắp đặt chân đỡ tấm sàn.
  • Thi công lắp đặt tấm trải cách thức nhiệt (nếu có).
  • Thi công hệ thống nối đất (nếu có).
  • Cân chỉnh cao độ chân đỡ.
  • Thi công lắp đặt thanh giằng ngang.
  • Thi công lắp đặt tấm sàn nâng kĩ thuật.
  • Cân chỉnh, dọn vệ sinh hoàn thiện dự án
  chỉ dẫn bảo dưỡng: Lau dọn hàng ngày bằng dụng cụ lau nhà đã nhúng nước và vắt khô. giả dụ với vết bẩn khó lau sạch thì có thể dùng xà phòng hoặc hoá chất trung tính để gột rửa.

  Chú ý: dùng ván ép dày tối thiểu 10mm lót trên bề mặt sàn nâng kỹ thuật lúc di dời trang bị nặng vào mặt bằng sở hữu sàn nâng kỹ thuật để hạn chế trầy xướt.

  sở hữu các ưu điểm nổi bật của mình, sàn nâng kĩ thuật đang được ưu tiên tiêu dùng cho nhiều công trình lớn và ngày một được ưa chuộng bởi người sử dụng. ví như bạn còn với băn khoăn hay câu hỏi gì mong muốn được giải đáp hay tư vấn, bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

  Xem thêm:phòng sạch