1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Scandal nổi bật của Đàm Vĩnh Hưng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi Nguyenlim55, 30/11/16.

 1. Nguyenlim55 Member

  Nguyenlim55

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Scandal nổi bật của Đàm Vĩnh Hưng trong mục Mua bán - Rao vặt
  Hoàng Thùy Linh dũng cảm đối mặt scandal clip 'nhạy cảm' ... by mai1291
  Đặc điểm cấu tạo của cổng trục dầm đôi dầm đơn ... by vietanht
  Cổng trục dầm đôi là gì? Cồng trục dầm đôi có công xôn mang đặc điểm gì? ... by tmbaon

  Thông tin Đàm Vĩnh Hưng khóa môi nhà sư trên các diễn đàn đã đưa Đàm Vĩnh Hưng lên tóp đầu từ khóa được tìm kiếm nhiều.

  Scandal nổi bật của Đàm Vĩnh Hưng

  Lùm xùm tại Mỹ (2010)

  Đàm Vĩnh Hưng đã bị Lý Tống tấn công vào tối ngày 18/7/2010 tại sân khấu của Trung tâm Hội nghị Santa Clara, California, Mỹ. Sau đó, các khán giả trung niên và lớn tuổi đã không đồng tình cho Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại Mỹ nữa. Đã có những cuộc biểu tình diễn ra và cả những kế hoạch được lập ra nhằm có thể tìm mọi cách để gây áp lực, yêu cầu ban tổ chức hủy bỏ chương trình mà có Đàm Vĩnh Hưng tham gia lúc này. Đàm Vĩnh Hưng khóa môi nhà sư

  >>> Chiều cao của Phương Thanh

  Theo tờ báo Mercurynews, nhiều người đã ủng hộ Lý Tống, trong đó có cả các chính trị gia có tiếng tăm nhất ở địa phương, đã kêu gọi việc trả tự do cho ông này.ông Lý‎ Tống đã hy vọng bồi thẩm đoàn sẽ xóa tội danh hành hung cho mình dựa trên l‎ý dolà ông "bảo vệ cộng đồng hải ngoại để chống lại đại diện của chính quyền cộng sản hà khắc".Tuy nhiên, ông thẩm phán Andrea Y. Bryan vẫn cứ tuyên phạt Lý Tống sáu tháng tù và ba năm quản chế vì lí do hành hung.

  Việc Đàm Vĩnh Hưng hành hung đã bị người Việt ở Hoa Kỳ phản đối rất mạnh mẽ là do ca sĩ này đã bị coi là tuyên truyền cho Nhà nước Việt Nam. Đàm Vĩnh Hưng sẽ được nhà nước Việt Nam tuyên dương và sẽ hát một số bản nhạc mang tính chính trị , và cầm cờ để đứng hát, là điều mà rất nhiều người Việt Nam tại Hoa Kỳ 'rất dị ứng.’ Hơn nữa, với phát biểu ‘tôi sẵn sàng tha thứ cho Lý Tống’ của Đàm Vĩnh Hưng sẽ bị coi là một cử chỉ khiêu khích.

  Mâu thuẫn với Thanh Lam

  Thanh Lam đã chê thẳng thừng vào mặt Mr Đàm và Hà Hồ khi anh làm BGK cho The Voice 2012: "Khi tôi xem chương trình The Voice tôi cũng rất ngạc nhiên và không thể tưởng tượng rằng Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà sẽ dạy thí sinh bằng cái gì nhỉ?".

  Ngày 21/8, Đàm Vĩnh Hưng đã tuyên bố: "Tôi không giả tạo, không diễn và cũng không im lặng được. Chị ấy đã biết mặt mũi mình xinh đẹp ra sao thì người khác cũng sẽ cần biết như thế. Chấm dứt mối quan hệ ngay lập tức. Khỏi nhìn mặt nhau cho nhanh nhé.

  >>> Chiều cao của Việt Hương

  Đàm Vĩnh Hưng khóa môi nhà sư

  Trong buổi đấu giá để mà gây quỹ từ thiện cho ca sĩ Wanbi Tuấn Anh để chữa bệnh tại phòng trà Không Tên vào ngày 4 tháng 11 năm 2012, Đàm Vĩnh Hưng đã mang một chai rượu của một khán giả đã tặng cho anh để mà đấu giá và tuyên bố rằng "Ai là người thắng cuộc thì sẽ nhận được chai rượu và… hai nụ hôn của Đàm Vĩnh Hưng". Kết quả, người chiến thắng trong cuộc đấu giá này là hai nhà sư với tổng giá trị thắng là 55 triệu đồng.

  Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã hôn vào môi của nhà sư trẻ và anh hôn tay cho nhà sư lớn tuổi hơn khác. Hai nhà sư này sau đó đã nhận áp phạt "biệt chúng" từ các chư tăng khác trong thời gian 3 tháng. Nhà sư trẻ tuổi khi hôn môi với Đàm Vĩnh Hưng sau đó đã xin được hoàn tục vì hoàn cảnh gia đình của sư và đã được chấp thuận.

  Trong bức thư anh gửi đến báo chí ngày 9 tháng 11, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời xin lỗi đến tất cả các khán giả, các tăng ni, phật tử.Ngày 14 tháng 11 năm 2012, Thanh tra của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam đã mời anh Đàm Vĩnh Hưng ra Hà Nội để mà giải trình, sau đó anh bị xử phạt hành chính 5 triệu VND vì hành vi đã hôn môi nhà sư và bị đánh giá là phản cảm. Sau đó, trong một bức thư khác của Đàm Vĩnh Hưng, anh đã tiết lộ ra rằng chính nhà sư trẻ ấy đã chủ động đưa môi và đã yêu cầu anh thực hiện và một số chi tiết rất tiêu cực về cá nhân của nhà sư trẻ này. Đàm Vĩnh Hưng khóa môi nhà sư

  Tuy nhiên, sau khi sư hoàn tục, người hôn môi với Đàm Vĩnh Hưng đã lại cho rằng chính là Đàm Vĩnh Hưng là người đã chủ động hôn và bác bỏ các chi tiết tiêu cực về mình do Đàm Vĩnh Hưng giải trình.