1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Sỉ-lẻ các sản phẩm bàn ghế cafe cho nhà hàng, quán cafe

Thảo luận trong 'Nhà cung cấp' bắt đầu bởi sakuraseo, 7/12/16.

 1. sakuraseo New Member

  sakuraseo

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Sỉ-lẻ các sản phẩm bàn ghế cafe cho nhà hàng, quán cafe trong mục Nhà cung cấp
  Chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm BÀN GAME, GHẾ GAME, GHẾ CYBER, ghế lưới chịu lực, ghế chân quỳ ... by stingdo87
  Bán bàn ghế, bàn ghế phòng ăn, bàn ghế cafe giá rẻ tại mezamart.com ... by tienbede000
  Bán các loại bàn ghế văn phòng, bàn ghế quán cafe giá tại kho ... by tienbede000

  Theo như những gì được ghi lại thì vào khoảng những năm 1671, những người nông dân chăn dê tại Ethiopia đã phát hiện ra một số con dê sau khi cành cây của một loại cây có hoa màu trắng và quả màu đỏ thfi có thể nhảy nhót đến tận đêm khuya. Những người dân này thấy kì lạ nên đã đem chuyện này hỏi các thầy tu ở một tu viện gần đó. Những tu sĩ này đã cử một trong những tu sĩ thử và họ xác nhận nước ép của loại quả này có thể khiến họ tỉnh táo và cầu nguyện tới tận đêm khuya.

  Mãi đến thế kỉ 14, những người nô lệ đã mang những hạt cafe sang Ả Rập và cafe bắt đầu được phổ biến rộng rãi. Nhưng đến tận giữa thế kỉ 15 thì con người mới biết rang cafe rồi mới nghiền ra để uống.

  Ngày nay, chúng ta thấy vô vàn các loại cafe với các phương thức khác nhau cho ra những hương vị riêng. Nhưng phương pháp nguyên thủy nhất là của người Ethiopia đó là cho hạt cafe vào một cái chảo to rồi rang thơm lên, sau đó nghiền nát rồi trộn cùng đường thành một hỗn hợp rồi đun hỗn hợp này với nước.

  Theo thời gian phát triển, nhu cầu tu tập và giao lưu của con người trở nên ngày càng cấp thiết và đó chính là lí do ra đời của những quán cafe. Quán cafe đầu tiên được mở ra là tại Ả rập, ban đầu đây chỉ mang tính chất là nơi cung cấp cafe có trả tiền với diện tích nhỏ, chỉ có vài ghe cafe đơn giản nhưng lại bất ngờ thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Cho đến khi hạt cafe du nhập vào Châu Âu và được Giáo Hoàng ban phước thì những quán cafe bắt đầu mọc lên một cách rầm rộ với nhiều cách trang trí ban ghe cafe hơn tại các nước Châu Âu và ngày càng được đổi mới kiểu cách hơn

  Xem thêm các sản phẩm o cafe tại đây