1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc So sánh vê độ bền đẹp của các mẫu tủ bếp công nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi chinhbui8868, 3/12/16.

 1. chinhbui8868 Member

  chinhbui8868

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết So sánh vê độ bền đẹp của các mẫu tủ bếp công nghiệp trong mục Mua bán rao vặt khác
  Hướng dẫn chọn mẫu gỗ làm tu bep go dep hài hòa với gia đình ... by dinhminhvu12a8
  Bepnhahangvn.com chuyên setup bếp nhà hàng,bếp công nghiệp,bếp khác sạn ... by sellaiovn
  Ben nâng rửa xe máy nên dùng loại ben hơi hay ben dầu ? ... by maynenkhinv

  Về mặt thẩm mỹ
  Về thẩm mỹ thì tuồng như tủ bếp Acrylic nhỉnh hơn 1 chút so với mẫu tủ bếp laminate tủ bếp Laminate. khi Quan sát Acrylic quý khách hàng có cảm giác như Quan sát 1 tấm gương nên nó hút ánh nhìn hơn laminate. mặc dù laminate cũng có những mã bóng gương nhưng xét về độ phẳng và bóng thì kém khá xa nguyên liệu Acrylic.
  hiện tại, cũng có 1 số tổ chức làm cánh tủ bằng gương kính rất giống với Acrylic nhưng nó tạo một cảm giác lạnh lẽo ở căn bếp – nơi cần có sự ấm cúng trong bữa ăn gia đình
  Tủ bếp acrylic
  [​IMG]
  Tủ bếp làm bằng chất liệu Acrylic

  Về sự rộng rãi
  Laminate với sự đa dạng của mình thì hoàn toàn bỏ xa Acrylic về mặt này. người dùng có mẫu tủ bếp gỗ căm xe nhiều sự tuyển lựa ( cụ thể là vân gỗ) hơn so với Acrylic. hiện tại trên thị trường có khoảng hơn 1000 mã màu laminate, nhưng chỉ có khoảng dưới 100 mã màu acrylic.

  Về giá cả
  Giá của Acrylic cao hơn so với laminate. Cụ thể là Acrylic nghiêng ngả trong khoảng 8-12tr/m dài ( cao nhất trong tủ bếp gỗ công nghiệp).
  Tủ bếp laminate

  Tủ bếp làm bằng chất liệu laminate

  Về độ bền.
  Do tính chất của vật liệu nên Laminate thường có mẫu tủ bếp phong thủy tuổi thọ cao hơn Acrylic. Laminate có tính năng chịu trầy xước, va đập, dễ vệ sinh. cho nên, các tác động ngoại cảnh thường ko tác động tới bề mặt của Laminate và nó cũng giữ được màu sắc và độ thẩm mỹ lâu hơn tủ bếp Acrylic

  Tóm lại:
  - giả dụ các bạn say mê màu vân gỗ, cần độ bền và giá cả hợp lý hơn thì Laminate là sự chọn lọc tốt hơn. Và trái lại, nếu như Anh chị thích một chiếc tủ bếp có hình thức cá tính và vượt trội thì người dùng nên chọn tủ bếp Acrylic.
  - khách hàng cũng có thể phối hợp tủ dưới là Laminate và tủ bếp trên là Acrylic. Vì tủ dưới thường bị tác động của ngoại cảnh nhiều hơn nên chúng ta nên sử dụng loại vật liệu có tính chịu được va đập cao là Laminate, còn tủ trên thì ít chịu ảnh hưởng hơn nên sử dụng Acrylic.
  - Và có một điều quan trọng nhất đó là dù là mẫu vật liệu làm tủ bếp tốt đến đâu nhưng khoa học máy móc không đủ tốt thì điểm mạnh của nguyên liệu cũng ko phát huy hết được tác dụng của nó. do đó, để là nhà đầu cơ sáng tạo người mua nên Đánh giá kỹ khả năng của doanh nghiệp thi công. Chúc người mua có một căn bếp chấp thuận