1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Sơn kẻ vạch nhà xưởng cho chất lượng lao động đạt kết quả cao hơn

Thảo luận trong 'Nhà cung cấp' bắt đầu bởi bichngoc, 24/11/16.

 1. bichngoc Member

  bichngoc

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Sơn kẻ vạch nhà xưởng cho chất lượng lao động đạt kết quả cao hơn trong mục Nhà cung cấp
  Sơn Epoxy chất lượng cho nền nhà xưởng - Sơn Đinh Ngân ... by SonSanDinhNgan
  Sơn epoxy hai thành phần chất lượng cao ở Đồng Nai cho nhà xưởng giá rẻ ... by dienmayhaiminh07
  Sơn epoxy cho sàn nhà xưởng chất lượng cao, giá thấp nhất ở Hải Phòng ... by dienmayhaiminh07

  Trong các nhà máy lớn nhỏ hiện nay với nhiều khu vực thực hiện nhiệm vụ khác nhau thì việc sử dụng sơn kẻ vạch mang lại lợi ích sản xuất tốt hơn. Sàn nhà tại các xưởng sản xuất thường có rất nhiều người qua lại, để chứa nhiều mặt hàng khác nhau và là nơi đặt để bán sản phẩm của doanh nghiệp do đó việc vệ sinh sạch sẽ là yếu tố quan trọng đầu tiên cần quan tâm. Sơn kẻ vạch nhà xưởng hay sơn nền nhà xưởng ra đời là lựa chọn tốt hàng đầu để đảm bảo các điều kiện trên.

  [​IMG]
  Sơn kẻ vạch nhà xưởng xanh vàng

  Sơn kẻ vạch nhà xưởng so với chọn lát gạch men
  Hiện các loại sơn dẻo nhiệt phản quang hay sơn vạch nhà xưởng đã được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều so với lựa chọn lát gạch men như trước kia. Nhiều chủ doanh nghiệp chọn lát gạch là do mức chi phí cần bỏ ra rẻ hơn khi sơn, không quá cần độ bằng phẳng của nền xưởng quá cao cũng như công cụ thi công thô sơ, không cầu kì. Nhưng sau thời gian sử dụng gạch men hay gặp tình trạng nứt, mẻ khi phải chịu nhiều tác động lực lớn do đặc tính của chúng cứng, giòn và nhanh vỡ. Nền gạch chỉ tốt khi đi lại hằng ngày nhưng với tần suất máy móc cũng như lượng hàng lớn đè đặt lên, di chuyển thường xuyên thì không thể tránh khỏi tình trạng hỏng hóc, vỡ. Đặc biệt sơn kẻ vạch dễ dàng phân biệt các khu sản xuất hơn, các đợt hàng cũng có sự phân tách rõ ràng đây là nhược điểm lớn mà lát gạch men không đạt được. Như vậy, chọn sơn vạch cho các khu nền nhà xưởng là cách tốt nhất để khắc phục toàn bộ các yếu điểm trên.

  [​IMG]
  Sơn kẻ vạch nhà xưởng phân rõ khu sản xuất

  Sơn vạch kẻ nhà xưởng mang lại năng suất cao lao động hơn
  Có thể nhiều người sẽ cho rằng ý kiến này không chính xác. Nhưng thực tế cho thấy nhiều nhà tâm lí cũng cho ra kết quả nghiên cứu kết quả và năng suất laoo động bị ảnh hưởng bởi khoa học máy móc tiến bộ, cách quản lý, bố trí công iệc cũng như tâm lý mà người lao động hiện có.Việc lựa chọn các màu sơn vạch nhà xưởng khác nhau mang lại sự sạch sẽ, thoáng mát, mang lại sự thân thuộc như đang ở nhà do đó các công nhân sẽ có tâm lý tốt nhất cho chất lượng lao động đạt kết quả cao hơn. Nên chọn tone màu sơn xanh để sơn nền kết hợp với các vạch kẻ vàng, xám phân biệt rõ ràng nơi nào cho nhiệm vụ sản xuất nào. Ngoài việc dễ dàng nhận rõ khu vực sản xuất mà các vạch sơn kẻ tạo sự chuyên nghiệp. Sơn vạch cho thể chống bụi bám tốt, việc vệ sinh đơn giản hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng bám mặt sàn cũng như chịu lực tác động lớn của các loại sơn kẻ vạch. Cho phép xe nâng tải trọng lớn di chuyển trên bề mặt sàn đã thi công

  Hp-tech.com sẽ giúp bạn có được khu nhà xưởng hoàn hảo hơn với sơn kẻ vạch nhà xưởng mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng, uy tín, giá thành tốt nhất trên thị trường là lợi thế của công ty chúng tôi.

  Số 28-Ngách 58/3-Ngõ 58 - Đường Trần Bình - Phường Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

  Tel: (04) 37684283. Fax: (04) 37684283

  Web: hp-tech.com.vn