1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Sử dụng dịch vụ taxi với Uber

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi Minhchau11, 23/11/16.

 1. Minhchau11 New Member

  Minhchau11

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Sử dụng dịch vụ taxi với Uber trong mục Chia sẻ kiến thức
  Taxi nội bài giá rẻ là hình thức taxi gia đình ... by tkwebchuanseo
  Dịch vụ cho thuê xe theo tháng giá rẻ chạy UBER tại Bắc Hà ... by huykc
  Tuyển dụng tài xế, lái xe chạy Uber, Grab tại TPHCM ... by Hải Âu bay

  Để sử dụng dịch vụ taxi với Uber, bạn chỉ đơn giản là cần một chiếc điện thoại thông minh và một thẻ visa để đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký và cài đặt ứng dụng, bạn có thể đi taxi uber bất cứ lúc nào mà không cần mang theo tiền mặt.

  Điện thoại thông mình thì hầu như ai cũng có. Còn visa là gì thì không hẳn sai cũng biết. Visa là loại thẻ thanh toán quốc tế lâu đời trên thế giới. Thẻ visa có thể dùng để thanh toán ở rất nhiều nơi như siêu thị, trung tâm thương mại, mua sắm … rất an toàn, tiện lợi và nhanh chóng. Thẻ thanh toán quốc tế dùng cho rất nhiều mục đích khác nhau, trong đó có đi taxi uber.

  Thẻ thanh toán quốc tế để đi uber ở VN có 2 loại là thẻ VISA và thẻ MASTER. Cả Visa và Master card đều có 2 loại là Thẻ ghi nợ (debit card) và thẻ tín dụng (credit card).

  ===> Xem thêm chức năng của thẻ tín dụng (https://thebank.vn/posts/8708-tinh-nang-va-loi-ich-cua-the-tin-dung-techcombank)


  Thẻ ghi nợ (Dedit card): là loại thẻ mà muốn chi tiêu thì bạn phải nạp tiền vào, điều kiện làm thẻ rất dễ dàng, hoàn toàn không cần chứng minh thu nhập. Nhiều ngân hàng miễn phí làm thẻ, phí thường niên cũng chỉ dao động từ 50 đến 100 000 VNĐ.

  Chú ý: Khi mở thẻ visa, bạn nên nói rõ với nhân viên ngân hàng là bạn làm thẻ visa để đi uber vì thế hãy mở thêm chức năng thanh toán online cho bạn .

  Thẻ tín dụng (Credit card): Để làm thẻ tín dụng, bạn cần chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình. Tùy từng ngân hàng và tùy từng loại thẻ mà hạn mức tín dụng mà bạn được cấp sẽ khác nhau..

  Thông thường, để đi taxi uber bạn chỉ cần thẻ ghi nợ là đủ. Dưới đây là quy trình làm thẻ Visa Debit để đăng ký uber:
  1. Bạn đến ngân hàng yêu cầu làm thẻ ghi nợ quốc tế
  2. Điền vào hồ sơ làm thẻ visa debit
  3. Đăng ký thêm dịch vụ Internet Banking và SMS Banking
  4. Đợi lấy thẻ hoặc cầm giấy hẹn tới lấy thẻ.