1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Sửa Chữa Điện Thoại Asus ZenFone 5 siêu rẻ

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi boiminhchau, 6/12/16.

 1. boiminhchau New Member

  boiminhchau

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Sửa Chữa Điện Thoại Asus ZenFone 5 siêu rẻ trong mục Mua bán rao vặt khác
  Pin laptop asus a41-x550 a41-x550a asus series f550 f550c pin laptop asus a41-x550 a41-x550a asus s ... by rimax
  Asus Zenfone 3 Laser và Zenfone 3 Max trình làng ... by hajnguyen666
  Lộ Asus ZenFone 3 và ZenFone 3 Deluxe thiết kế kim loại ... by Kando

  Asus ZenFone 5 đánh giá đầy đủ
  Chúng tôi đề nghị các ZenFone cho những ai cần một chiếc điện thoại thời trang với một máy ảnh tuyệt vời và hiệu suất đáng tin cậy.
  Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội http://uytin.biz/sua-chua-dien-thoai-asus/
  Một lần trong một thời gian đi cùng một điện thoại có ít nhất một số người trong chúng ta nên gọi là "phê bình" trong sự khôn ngoan rất hạn chế của chúng tôi kết thúc gọi thay đổi cuộc chơi. Tôi đang thực hiện cuộc gọi cho Asus loạt ZenFone không phải vì một đặc điểm ngoạn mục, nhưng là một kết hợp tốt đẹp của những việc nhỏ mà kết thúc trong một sự khác biệt kinh nghiệm gia tăng cho người sử dụng. Tôi đã thực hiện đánh giá ấn tượng đầu tiên nhanh chóng của các Zenfone 5 sau khi dành 24 giờ với nó. Bây giờ, đã gần một vài tuần và tôi nghĩ rằng tôi biết những gì điện thoại này là tất cả về.
  thông số kỹ thuật
  Màn hình: 5 "1280 * 720 IPS + Panel, Corning Gorilla Glass 3; CPU: 1.6GHz Intel Atom Dual-Core Z2560; RAM: 2GB; Lưu trữ: 16GB & 8GB; Kết nối: 802.11 b / g / n, Bluetooth 4.0; Camera: 2MP phía trước, phía sau 8MP; Pin: 2110 mAh; Hệ điều hành: Android Jellybean 4.3 (sẽ cập nhật lên 4,4 KitKat) '; Bộ nhớ Khe cắm: Thẻ nhớ MicroSD (lên đến 64 GB); Thẻ kép Micro SIM: SIM
  Giá: Đối với 4-inch - 5.999 Rs; 5-inch - 9.999 Rs và 6-inch- Rs 16.999
  THIẾT KẾ: Các thiết kế có thương hiệu với vòng kim loại chải và các cạnh sắc nét Asus. Bạn sẽ thích những cảm nhận của điện thoại này với nắp kết thúc mờ phía sau và các nút kim loại. Nó không phải là một thiết kế phẳng, nhưng tỷ lệ mỏng cung cấp cho bạn những cảm nhận của tổ chức một thiết bị rất mỏng. Tất cả mọi thứ trên điện thoại là tối thiểu và không có gì khóc cho sự chú ý.
  DISPLAY & AUDIO: Tôi nghĩ rằng một màn hình HD là đủ tốt cho một người sử dụng điện thoại thông thường. Và 5-inch panel IPS trên ZenFone là một trong những màn hình HD tốt nhất xung quanh. Bạn chỉ cần có để xem trực quan trên màn hình chính khi bạn chạy ngón tay của bạn thông qua nó để rơi vào tình yêu với một này. Các góc nhìn tốt quá. Trong khi điện thoại, giống như hầu hết các Androids khác, không phải là rất lớn khi bạn đang thực hiện cuộc gọi, các loa thật to. Chiếc điện thoại này cũng đi kèm với ghi âm thanh HD, mà tôi sử dụng thành công để tạo ra một SoundCloud sau một cuộc họp quan trọng.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội http://uytin.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-asus/
  PHẦN MỀM: Đây là một yếu tố quan trọng của những gì điện thoại này là tất cả về. Đối với tôi, Zen UI là tinh chỉnh Android tốt nhất kể từ HTC Sense. Trong khi điện thoại là thật đáng buồn không phải trên các phiên bản Android mới nhất tại thời điểm này, bạn sẽ không bỏ lỡ nó nhiều. Nó là bóng bẩy, thời trang và hơn tất cả khá chức năng. Màn hình khóa cho rất nhiều thông tin ngay cả trước khi bạn đang ở trong. Thay vì chỉ là biểu tượng máy ảnh, màn hình khóa này cho phép bạn truy cập tin nhắn cũng như điện thoại. Zen UI là đủ tốt cho bạn không có một thời tiết hay để làm ứng dụng như là cả hai đã được tích hợp rất tuyệt vời. Asus đã thiết kế lại ngay cả những biểu tượng cho các ZenFone và trong khi họ nhìn tốt, bạn phải đấu tranh rất nhiều bộ nhớ cơ bắp để tìm và nhận ra một số ứng dụng được sử dụng nhất. Những đứa khác là một thực tế rằng các bảng thông báo không phải luôn luôn mở để thông báo và đôi khi mở các thiết lập nhanh chóng đầu tiên. Chiếc điện thoại này cũng tải một số ứng dụng quan trọng thích PCLink, mà cho phép bạn nhân bản và điều khiển màn hình điện thoại thông minh từ một máy tính.
  CAMERA: Các ZenFone có máy ảnh PixelMaster mới, trong đó, đặt đơn giản, kết hợp bốn điểm ảnh thành một để cải thiện độ nhạy sáng. Vì vậy, trong khi máy ảnh điện thoại thông minh là truyền thống xấu để chụp trong nhà, bộ ZenFone đi kèm với một chế độ Owl ánh sáng thấp. Các tùy chọn để chuyển sang chế độ này được trình bày bất cứ khi nào bạn đang cố gắng để bắn trong ánh sáng thấp. Kết quả là tuyệt đẹp và đủ tốt để đặt điện thoại này ở đầu rất của hội trường máy ảnh điện thoại của sự nổi tiếng. Tất cả các hình ảnh chụp ở chế độ này là sáng, trên thực tế tất cả ảnh chụp với điện thoại được sáng hơn bình thường. Đó là một chút của một vấn đề đối với một người như tôi, những người thích chơi với ánh sáng và thích một bức ảnh thiếu sáng một lần trong một thời gian. Tôi đoán chúng ta phải đi với những gì công chúng muốn. Máy ảnh đi kèm với một loạt các chế độ và tinh chỉnh mà cung cấp cho người dùng trung bình rất nhiều tính linh hoạt và tùy chọn. Bạn không cần một ứng dụng máy ảnh với điện thoại này.
  Hiệu suất: tôi sử dụng ZenFone như điện thoại chính của tôi trong gần 10 ngày và không gặp vấn đề như xa như hiệu suất trong liên quan. Bộ vi xử lý Intel Atom đã được nhiều hơn bất cứ điều gì tốt cho tôi phải làm, và đó là một trật tự cao bất cứ ngày nào. Các tiêu chuẩn đặt điện thoại này ở bậc trung và thông số kỹ thuật có thể không tuyệt đẹp trên giấy, nhưng vào cuối ngày điều quan trọng là làm thế nào điện thoại nắm giữ lên sự khắc nghiệt của cuộc sống số của người sở hữu nó. Nó cũng là một trong những phablets thú vị nhất tôi đã sử dụng và chúng tôi phải cảm ơn chân nhiệt thấp của bộ xử lý Intel cho điều đó.
  Pin: Các mAh pin 2000 không phải là một trong những điểm mạnh của điện thoại này. Nó sẽ kéo bạn một ngày làm việc đầy đủ, nhưng sẽ có trong màu đỏ nếu bạn phải đặt trong làm thêm giờ hoặc đi cho một bữa ăn tối sau khi văn phòng. Bạn có thể nhận được nhiều hơn ra khỏi pin nếu bạn đang cẩn thận về các ứng dụng đang chạy ở chế độ nền.
  Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội http://uytin.biz/sua-chua-dien-thoai-lenovo/
  Dự đoán: Với giá giữa 5.999 Rs và 16.999 Rs toàn bộ phạm vi ZenFone có vẻ giống như một đề nghị tuyệt vời cho những người mua ở các nước như Ấn Độ. Chiếc điện thoại này có tất cả các tính năng một người dùng trung bình sẽ muốn và nhiều hơn nữa, trong khi không tốn đất. Nó cũng đặt ngay tất cả những điều nhỏ đã bị mất tích trong điện thoại Android từ rất lâu. Chúng tôi đề nghị các ZenFone cho những ai cần một chiếc điện thoại thời trang với một máy ảnh tuyệt vời và hiệu suất đáng tin cậy.