1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Sữa non alpha lipid sẽ giúp một số người tăng cân

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi hoanguyen99, 17/8/17.

 1. hoanguyen99 Member

  hoanguyen99

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Sữa non alpha lipid sẽ giúp một số người tăng cân trong mục Mua bán rao vặt khác
  Nón kết nón lưỡi trai cao cấp, nón kết nón lưỡi trai đẹp,nón kết nón lưỡi trai thời trang chất lượng ... by tiennguyenthieu
  Sữa non alpha lipid 680k có làm tăng cân không? ... by hoanguyen99
  Sữa non alpha lipid có tác dụng gì với người ốm? ... by hoanguyen99

  Sữa non alpha lipid có làm tăng cân không?

  sua non alpha lipid không làm tăng cân. Tuy nhiên khi sử dụng sữa non alpha lipid sẽ giúp cho hệ tiêu hóa tiêu hóa thức ăn tốt và nâng miễn dịch, kết nạp dinh dưỡng tốt. Vì ăn ngon, ngủ khỏe nên sau một thời gian một số người tăng cân, tăng cân là do ăn ngon, ngủ khỏe nên tăng thôi. Tăng cân nhưng rất khỏe, cơ thể không bệnh tật gì!
  [​IMG]


  Cách sử dụng sữa non alpha lipid như thế nào?
  Chuyện tưởng như đơn thuần, ít ai lưu ý nhưng cách sử dụng sữa non alpha lipid là cả một nghệ thuật. Nó bắt nguồn từ lúc lấy sữa từ trong hộp bỏ vào bình lắc, đổ nước < 30 độ C vào (Nếu nước >30 độ C sẽ làm mất chất dinh dưỡng), lắc đều khoảng 40 – 50 cái, đổ ra ly và thưởng thức. Với liều lượng và yếu tố ra sao thì bạn phải xem bài viết và video để hiểu rõ tại đây.
  Lợi khuẩn:
  Lợi khuẩn là những vi khuẩn có lợi (probiotic) nó giúp chúng ta chống lại những vi khuẩn có hại theo nhiều cơ chế khác nhau.

  Kháng thể:

  Kháng thể là những phân tử chuyên biệt được sinh ra bởi hệ miễn dịch bởi những kích thích của cơ thể nhằm xây dựng nhóm phòng ngự và tấn công những những tế bào gây bệnh.
  Yếu tố tăng trưởng:
  Yếu tố phát triển là những phân tử kích thích sự phát triển và phát triển của nhiều loại tế bào và mô. Nhờ vào đặc tính này nó giúp cơ thể phát triển lớn, mạnh song song ngăn đề phòng sự lão hóa vì luôn duy trì khả năng sản sinh ngẫu nhiên của tế bào.
  Yếu tố miễn dịch:

  Yếu tố miễn dịch là những phân tử khác nhau có chức năng chính can hệ đến phản ứng đề kháng của cơ thể.

  Hi vọng những câu hỏi ở trên đã phần nào trả lời được thắc mắc của khách hàng hàng! Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, khách hàng vui lòng bình luận bên dưới để Suanonalphalipid.vn trả lời sớm nhất có thể, giúp khách hàng im tâm mua và sử dụng sản phẩm.
  Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid chính hang