1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Tác dụng của chai thủy tinh đem tới

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 29/11/16.

 1. hiennhan12 Member

  hiennhan12

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tác dụng của chai thủy tinh đem tới trong mục Mua bán rao vặt khác
  Những điều lên biết về vỏ chai thủy tinh đem tới ... by hiennhan12
  Sử dụng vỏ chai thủy tinh có mẫu mã đẹp thu hút người sử dụng ... by Goby199
  Chuyên cung cấp các loại chai nhựa PET, chai nhựa tam giác..đựng nước nép, trà sữa, detox ... by niquastore

  Sẽ bạn chưa biết nhưng Mật ong Tây Nguyên xin khẳng định một điều rằng: Chai nhựa và Bán chai thủy tinh cần được hòa quyện với nhau trong quá trình đựng và bảo quản mật ong. Trong quá trình khẩn hoang mật ong (nhắc cả mật ong rừng hay mật ong nuôi) thì các các can nhựa màu trắng hoặc trắng tầm 10 ->30 lít được lựa chọn chính để đựng mật ong. Mật ong mới thu hoạch chứa rất nhiều hơi do phấn hoa có lẫn trong mật ong sinh ra, nếu dùng chai thuỷ tinhh đựng thì khí sinh ra trong chai kín sẽ làm cho vỡ vạc chai bất cứ lúc nào. Nhưng trường hợp dùng can nhựa, có tính co dãn sẽ bảo quản mật ong cực tốt.
  [​IMG]
  Trong quá trình tải xa, nói cả được bọc hàng rất cẩn thận nhưng không thể tránh hoàn toàn các va chạm. giả dụ bạn dùng Vỏ chai thủy tinh để đựng mật ong khi chịu lực liên quan sẽ bị vỡ bất cứ lúc nào, tuy nhiên nếu dùng chai nhựa bạn hoàn toàn yên tâm. nếu đặt giả thiết bạn yêu cầu người bán dùng chai thuỷ tinh đựng mật ong và tải xa hàng trăm km liên hệ nhà chúng ta, lúc mở hàng Anh chị nhận được là chai mật ong vỡ vạc ! Dù không hề trả tiền nhưng bạn có muốn người bán gửi lại mật ong đựng trong chai thuỷ tinh nữa không ?

  Tuy nhiên, khi bảo quản mật ong tại nhà bạn cần loại chai, hũ kín nắp để không khí hoặc hơi nước không thể chui lọt vào lọ mật ong của bạn. Điều này thì các mẫu Vỏ chai thủy tinh sẽ có lợi thế hơn so với chai nhựa. Tóm lại, để bảo quản mật ong tốt nhất trong quá trình thu hoạch và vận tải mật ong Anh chị cần tiêu dùng mẫu chai, lọ được làm từ nhựa là tốt nhất. Còn trong quá trình bảo quản và dùng mật ong tại nhà Các bạn phải dùng chai hoặc hũ thuỷ tinh.