1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Tại sao máy bay phải dựng ghế khi cất cánh và hạ cánh

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 2/12/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tại sao máy bay phải dựng ghế khi cất cánh và hạ cánh trong mục Mua bán - Rao vặt
  Chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm BÀN GAME, GHẾ GAME, GHẾ CYBER, ghế lưới chịu lực, ghế chân quỳ ... by stingdo87
  Vì sao phải cắt bao quy đầu và đến lúc nào cần cắt ... by namkhoa11
  Vé máy bay giá rẻ chưa từng có từ sân bay Cát Bi, Hải Phòng ... by arthome2015

  Cục hàng không dân dụng Mỹ (FAA) giải thích việc phải dựng thẳng lưng ghế là: tản cư trên tàu bay với những trường hợp khẩn cấp sẽ tiện lợi hơn, và làm giảm thương tích. Do đó, FAA đã mang tận hưởng Vé máy bay đi Xuzhou tiện lợi này thành một điều luật cần thiết.

  Ghế phải được dựng thẳng khi máy bay cất và hạ cánh giúp việc sơ tán trong trường hợp khẩn cấp nhanh và thuận tiện hơn, đồng thời giảm tỷ lệ thương tích.  [​IMG]

  Dựng thẳng lưng ghế là điều bạn càng phải thực hành ban sơ phi cơ cất và bay xuống. Ảnh: The Sun.

  Hầu hết tai nạn tàu bay xảy ra vào lúc cất cánh hoặc đáp đất. Một tò mò về phi cơ Boeing cho thấy 58% tai vạ mất an toàn xẩy ra trong thời điểm đó. Khi tiếp viên hàng không đảm bảo lưng ghế được dựng, điều ấy có nghĩa các bạn sẽ không xẩy ra vướng vào chiếc ghế khi thoát hiểm trong khi khẩn. Không ai muốn làm chậm quy trình di tản để chuyển động ghế trong và sau vụ tai vạ.

  Ghế được dựng thẳng lúc cất và bay xuống cũng đỡ bản lĩnh mặt bạn bị đụng phải với lưng ghế phía trước, điều này cũng giống như người đang ngồi phía sau. Nếu ghế của bạn còn ngả, bạn cũng có nguy cơ bị gặp chấn thương đầu, phần phải chịu và chịu nhiều lực hơn.

  tuy nhiên, nếu các thành viên phi hành đoàn nhận ra có một vụ đâm sắp xẩy ra, họ sẽ thưởng thức khách du lịch giữ yên nơi để đáp nguy cấp trong phong độ cúi đầu về phía đằng trước. Cục hàng không dân dụng Anh nói với Telegraph: "bạn chỉ có thể dễ ợt thay đổi phong thái trong khi ngồi thẳng. Khi bạn thấy mình đang gặp nguy hiểm trên phi cơ, bạn sẽ không mong muốn mất thêm thời gian di chuyển ghế rồi mới giữ yên được khu vực ngồi".

  Khi tiếp viên hàng không yêu cầu bạn dựng thẳng lưng ghế mọi khi tàu bay cất cánh và tiếp đất, họ không hề có ý làm hỏng giấc mộng hay sự mê mệt của chúng ta. Họ chỉ đang chắc chắn rằng bạn tuân theo lề luật.