1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Tại sao nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 26/11/16.

 1. chungnamdinh1 Member

  chungnamdinh1

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tại sao nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy trong mục Mua bán - Rao vặt
  Vì sao nên tuyển trạch sàn gỗ Công lao theo phong thủy ... by chungnamdinh1
  Xem phong thủy: Chọn hướng bếp hợp tuổi theo phong thủy( phần 2) ... by phuongthao12
  Tư vấn lựa chọn gạch lát nền đồng tâm theo phong thủy ... by nguyenha

  Kinh nghiệm lap dat san go lâu năm chúng ta thấy rằng , người sinh mùa hạ thì vượng Hỏa , lụi Thổ và khắc Thủy. Từ chi tiết trên , người chủ buộc phải bắt giữ lại sử dụng sàn gỗ sở hữu màu hành Hỏa như đỏ nâu , đỏ cherry để giúp bớt hỏa khí , dẫn tới mất cân bằng phong thủy. Địa ngục chủ cần chọn lọc sàn gỗ sở hữu màu hành Thổ như màu vàng , nâu đất , màu đất thó , … để trung hòa , dịu nhẹ Hỏa.

  tại sao nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy? sàn gỗ chiu liu

  Phong thủy là lời diễn dịch của người Trung Quốc xưa nhằm đưa ra những giải pháp giúp họ có một nền Cày cấy hiệu quả. Và hiện nay , phong thủy chứa đựng những lời khuyên cực kỳ hữu ích giúp cho chúng ta cân bằng sinh hoạt với tự nhiên , tạo ra một cuộc sống phù hợp nhất. Vậyvì sao cần lưu ý vấn đề phong thủy trong chọn sàn gỗ công nghiệp?

  Trong lắp đặt sàn gỗ công nghiệp , nền nhà được coi là “tĩnh” , nằm bên dưới những hoạt động chuyển di của con người là “động”. Bên cạnh đó , nền nhà mang tính âm , hàng ngày có sự tiếp xúc với ánh nắng aìc vàng là đại diện cho tính dương chiếu vào. Chính bởi vậy , sự tương tác giữa quy luật âm dương cùng quy luật trọng lực trong lắp đặt sàn sẽ là nhân tố tác động lên tổng thể không gian ngôi nhà.
  [​IMG]
  lựa chọn sàn gỗ công nghiệp lắp đặt cho sàn chính là một phương thức rất hợp phong thủy. Vì nền nhà mang tính âm , có nhưng tác động lạnh tới bàn chân của con người khi chuyển di. Khi lắp đặt sàn gỗ , ta sẽ giúp nền nhà trở nên ấm áp và thân thiện với tự nhiên cũng như cuộc sống của con người. Tuy nhiên , để lắp đặt sàn gỗ hợp phong thủy nhất , chúng ta cần lựa chọn sàn ăn nhập với mệnh của gia chủ.

  Người sinh ra trong mùa thu , mùa đẹp nhất của năm thì Kim vượng , Thủy lụi và khắc Hỏa. Chính bởi vậy người chủ nhà sinh mùa này cần giữ lại mua tậu sàn gỗ màu hành Kim để giảm bớt hàn khí cũng như giảm thiểu tìm màu sàn gỗ hành Hỏa vì nó không rẻ cho phong thủy. Chủ nhà nên giảm thiểu màu trắng , vàng , đỏ , thay vào ấy hãy tậu màu đậm như màu đen , màu xanh dương sẽ hợp với mình hơn.

  Sinh vào mùa đông lạnh thì vượng Thủy , lụi Mộc và khắc Thổ. tậu sàn gỗ cho ngôi nhà nên tậu màu hành Mộc để cân bằng phong thủy với màu xanh lục , màu thân gỗ sẽ thực sự đưa ra sinh khí cho người chủ nhà sinh mùa đông. Ngoại giả hãy bỏ quá những màu sàn gỗ hành Thủy , Thổ như nâu , xanh dương , đen.

  rốt cục , người sinh vào mùa xuân thì vượng Mộc , lụi Hỏa và khắc Kim. Mùa xuân là mùa của sự sống , những từ chỉ thiếu nhi , cỏ cây đâm chồi nảy lộc , vì thế người chủ nhà phải giảm thiểu màu sàn gỗ hành Kim , không tốt cho huyết khí trong gia đình mà cần tìm màu ấm , nóng như đỏ , cam để đưa đến ánh sáng , khá ấm và sinh khí cho mùa xuân , hợp với mệnh gia chủ. sàn gỗ keo tràm

  bận tâm , các người sinh vào tháng rốt cục mỗi mùa , theo phong thủy thì vượng Thổ , lụi Kim và khắc Mộc. Chính vì thế Ngoài việc tậu sàn gỗ theo mùa sinh , người chủ nhà phải bận tâm tới tháng sinh để có được sự phù hợp màu sắc sàn gỗ và nội thất thật phù hợp nhé.

  Phong thủy là những lời diễn dịch của người Trung Quốc xưa về thế giới tự nhiên với mục đích giúp họ xây dựng nên một hệ thống giao thông Cày cấy hiệu quả. Ngoại giả , Phong Thủy còn chứa dựng những tri thức , thông hiểu về sự chuyển động của các thiên thể mà người Trung Quốc đã nghiên cứu để chính xác lối đi của thời gian.

  Phong thủy cho chúng ta các lời khuyên về cách kiến tạo ra một môi trường sống không bị gò bó và hăng hái. Những nhân tố thất thường trong hoàn cảnh sống đương đại đang càng ngày càng Thêm lên sức phá huỷ và bởi vậy càng ngày càng có nhiều người tìm đén các cách sống khác , mong rằng có khả năng lấy lại thế quân bình cho hoàn cảnh sống cá nhân chủ nghĩa và những người nhà của họ. sàn gỗ teak giá rẻ

  Các tri thức phong thủy chủ yếu mang đến cho chúng ta dịp được sống khoẻ mạnh , hạnh phúc và no ấm vì tác phong căn bản của phong thủy là gìn giữ và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường chung quanh ta. Thông hiểu về phong thủy có khả năng giúp chúng ta tự đặt mình vào những vịt đàn có phẩm chất nhất trong môi trường sống của mình. Việc chọn nơi làm văn phòng cũng như các thiết kế nội thất sẽ có tác động đến một điều gì đó đến mỗi chúng ta theo chiều hướng hăng hái hoặc tiêu cực.

  Thuật phong thủy không những giúp ta biết được vịt đàn thuận lợi nhất đối với ta mà còn chỉ cho ta cách bài trí , chọn màu sắc và mẫu mã để hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống. Việc biểu lộ những thuyết giáo của thuật phong thủy vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụt lủn cho chúng ta , cho dù chúng ta chỉ mới thông hiểu đại thể về chúng. <