1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TTBAds Tamapu pet bán tất cả các loại chó tại hồ chí minh

Thảo luận trong 'Cây cảnh - Thú cưng' bắt đầu bởi Tam, 9/8/17.

?

nhà bạn có nuôi chó khônh

 1. 0 phiếu
  0.0%
 2. không

  0 phiếu
  0.0%
 3. đang chuẩn bị nuôi

  0 phiếu
  0.0%
 1. Tam New Member

  Tam

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tamapu pet bán tất cả các loại chó tại hồ chí minh trong mục Cây cảnh - Thú cưng
  Cung cấp các loại chai nhựa pet loại 1 cao cấp, giá sỉ ... by niquastore
  Bạch tật lê – Tác dụng của bạch tật lê – Bán tật lê ... by narung2906
  Nhà cung cấp các loại bao bì, chai nhựa pet uy tín, giá tốt ... by niquastore

  o Bạn đang cần nuôi một loại chó đặc biệt mà chưa biết cách chọn chó nào cho phù hợp?

  o Bạn cũng chưa biết cách chọn chó cho phù hợp và cũng không biết cách cách chọn chó còn khoẻ?


  Hãy đến với Tamapu Pet chuyên cung cấp nhiều loại chó từ chó con đến có trưởng thành cho bạn. Vậy tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

  Ngày nay phong trào nuôi chó cảnh đang lên cao . Để có được một con chó khôn, trung thành thì bạn cần chú ý đến nhiều vấn đề. Tamapu Pet cung cấp nhiều loại chó cho bạn lựa chọn như chó poodle, phóc sóc, samoyed, husky, alaska, corgi, Bull pháp, Pug, chihuahuam, Rottweiler…

  [​IMG]  Rất nhiều giống chó ngoại nhập với đầy đủ kích thước, hình dáng, màu sắc, tính cách được nhập từ nước ngoài về Việt Nam ngày càng nhiều như, bạn nên chú ý mục đích chọn loại chó như sau:


  [​IMG] Các giống chó “Collie” đẹp: Border Collie, Rough Collie hay mini Collie…thông minh, dễ huấn luyện, tình cảm, quấn chủ.

  [​IMG] Các giống chó kéo xe: Samoyed, husky, alaska…bề ngoài ấn tượng, nghịch ngợm, hiền lành.

  [​IMG] Các giống chó thuộc dòng Toy nhỏ như: Phốc, phốc sóc, poodle… nhỏ nhắn, dễ thương.


  [​IMG]


  Để mua được cho tốt bạn nên quan tâm đến nguồn gốc chó bố, chó mẹ. Nếu bạn mua các giống chó Tây, chó cảnh thì tốt nhất là mua chó của các trung tâm chó lớn, có hồ sơ, lý lịch rõ ràng.

  ü Tamapu Pet nơi chuyên cung cấp tất cả các loại chó, cập nhật giá bán các loại chó cảnh thông dụng được nuôi nhiều ở Việt Nam hiện nay.


  [​IMG]


  Các bạn xin lưu ý là giá bán chó cảnh phụ thuộc nhiều yếu tố như vị trí địa lý (thành phố lớn thường có giá bán chó cao hơn), màu sắc lông, gia phả, giải thưởng, nhập khẩu … Do vậy trước khi mua chó, bạn cần phải suy nghĩ về các yếu tố kể trên trước khi quyết định giá mua thích hợp.


  [​IMG]


  Mang lại những sản phẩm phù hợp và tốt nhất dành cho các bé yêu của khách hàng, Tamapu Pet không chỉ cung cấp sản phẩm tốt nhất mà còn mong muốn truyền đạt lại kiến thức và kinh nghiệm đến với mọi khách hàng, với các đối tác là bác sĩ, nhà nhân giống. Tamapu tự tin đáp ứng mọi nhu cầu.


  Website: www.tamapu.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/tamapupet/?fref=ts

  SĐT: 0902606610