1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hải Phòng Tăng gấp 3 lần đàn ông thiệt mạng bởi bệnh lý AIDS

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi thaotb, 26/11/16.

 1. thaotb Member

  thaotb

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tăng gấp 3 lần đàn ông thiệt mạng bởi bệnh lý AIDS trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Bệnh giang mai và AIDS có tiềm năng di truyền đến con ... by Điền Kim Trang
  Xét nghiệm HIV: Chẩn đoán sớm bệnh AIDS ... by thanhnhi93
  Sự nguy hiểm khi đi bơi tại bể bơi có thiết bị bể bơi kém chất lượng ... by dinhminhvu12a8

  Tăng gấp 3 lần đàn ông thiệt mạng bởi bệnh lý AIDS

  UNICEF gần đây đã khảo sát trong 15 năm, đường dây nóng thanh thanh niên qua đời bằng căn bệnh AIDS tăng gấp 3 lần trước đây. điều đáng e ngại là đa số các thanh đàn ông bị mụn rộp quanh miệng AIDS đã tử vong đều bị bệnh tật này khi họ còn khá trẻ.
  Như ở rất nhiều nước Châu Phi, AIDS là nguyên nhân số một gây thiệt mạng độ tuổi thanh nam giới từ 10 đến 19.
  Cũng cùng tài liệu thống kê này, một vài quốc gia khác cũng cho rằng trong các nhóm lứa tuổi mắc HIV thì nhóm trẻ nhỏ vị thành niên là nhóm duy nhất mà con đường dây qua đời k giảm mà còn lây phương hướng tăng.
  Trong đường dây đó, hầu tận gốc rất nhiều thanh phái mạnh tử vong vì bệnh AIDS thường đã bị HIV từ khi họ còn rất nhỏ. bằng 10 – 15 năm trước đây, khi ít con gái chửa hoặc bà mẹ sống chung với HIV được nhận bài thuốc ARV để dự phòng truyền nhiễm HIV từ mẹ sang con.
  Đối với cao trẻ em, chúng đã đánh mất cuộc sống của mình vì AIDS, chúng sống đến tuổi tác thanh đàn ông của mình mà không hề biết trong người mình bị vi trùng HIV. hoặc thanh đàn ông từ độ tuổi 15-19 cứ 1 giờ lại mang mụn rộp sinh dục mọc ở đâu 26 ca mắc mới.
  Craig McClure, Giám đốc chương trình HIV/AIDS toàn cầu của UNICEF, cho thấy tại buổi công bố báo cáo: “Điều quan trọng là chúng ta có hiểu được cách thức cho ́một vài thanh niên lứa tuổi mắc dương tính với HIV được giúp chăm sóc tối đa.” thật sự, chỉ bị 1/3 trong đường dây 2,6 triệu đứa trẻ dưới 15 tuổi tác mang HIV đang được chữa trị. Kể từ năm 2000, gần 1,3 triệu ca lây mới ở đứa trẻ đã được cản trở, đa phần là vì một số tiến bộ trong công việc phòng chống từ mẹ lây lan HIV sang con.
  đến năm 2014, tỉ lệ 3 trong 5 phái đẹp thai phụ mang HIV được điều trị ARV để hạn chế lan vi khuẩn sang con của họ. Ông Craig McClure nói thêm: “Điều này đã giảm 60% tỉ lệ qua đời từ bệnh AIDS điều trị mụn rộp tại nhà ở trẻ nhỏ dưới 4 tuổi kể từ năm 2000. ́một vài nỗ lực này đã loại thải lớn ca lan từ mẹ sang con hoặc tuân thủ thay đổi chuyển biến của dịch căn bệnh xem một số thế hệ tiếp theo số tuổi thanh nam nhi.”.