1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Tập đoàn Hải Phát xây dựng dự án cuối năm 2016

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi buingocluan, 6/12/16.

 1. buingocluan New Member

  buingocluan

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tập đoàn Hải Phát xây dựng dự án cuối năm 2016 trong mục Mua bán rao vặt khác
  Nhứng điều cần biết về ung thu gan giai doan cuoi ... by longbomts1511
  Tập huấn SEO lĩnh vực tiếp thị, 6 xu hướng phát hành nội dung năm 2016 ... by anhdu7
  Đầu phát HD 3D,HD Player,đầu phát HD,đầu phát xem phim ,đầu phát xem phim 5.1 7.1 ... by Le Dinh Nam

  hải phát là một trong những tập đoàn phát triển ở lĩnh vực xây dựng nhà dự án phát triển mạnh nhất tại Việt Nam.
  Chặng đường 10 năm qua chưa phải là quá lớn, nhưng cũng đủ thẩm định thương hiệu vững bền và tăng tốc thành công.

  >> Chung cư hud3 nguyễn đức cảnh
  Tháng 3/2007: Hải phát tăng vốn điều lệ lên 15 tỷ đồng
  Năm 2008: tăng vốn điều lệ lên tới 300 tỷ đồng. Và chính thức trở thành thành doanh nghiệp cp đầu tư Hải Phát, triển khai bất động sản lớn: Khu đô thị Văn Phú, tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ the pride, the Vesta….

  >> Chung cư flc green home
  Năm 2011: Tăng số vốn lên 750 tỷ đồng, bổ sung cổ phần, triển khai thực hiện nhiều bất động sản với tổng hàng trăm ha
  Hơn 10 năm qua, Hải Phát thủ đô đã sang và sẽ không ngừng phấn đấu xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh, đoàn kết và năng động. Tất cả hướng tới mục tiêu chung của doanh nghiệp “ Chất lượng phải đặt lên hàng đầu” Chính vì vậy mà bất động sản của Hải Phát mang đến niềm tin, tin cậy và hài lòng. Đó là con đường chính chắn nhất và bền vững nhất để chúng tôi xây dựng Hải Phát của ngày hôm nay. Thương hiệu của Chất Lượng và niềm tin.
  Cuối năm 2016 này Tập đoàn Đầu Tư Hải Phát chính thức khởi công Dự án Tổ hợp thương mại Roman Plaza với tổng vốn đầu tư lên tới 2500 tỷ đồng.
  Dự án được triển khai xây dựng trên khu đất 3,59 ha, có địa điểm thuận lợi về giao thông khi nằm gần 2 tuyến đường Tố Hữu và Đường vào khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông.

  [​IMG]

  Theo Chủ đầu tư công bố, thì tổng sô vốn đầu tư lên tới 2.500 tỷ đồng, quy mô dân số: 2.588 người. Bàn giao căn hộ II/2019.
  Chung cư Roman Plaza gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng, 3 tầng hầm tổng có 804 căn hộ và duplex, khu thấp tầng 39 căn liền kề và 4 biệt thự song lập, 16 biệt thự đơn lập.
  Mật độ xây dựng chỉ từ 37% cùng với những tiện ích ngoài trời, công viên giải trí và khoảng không xanh thoáng mát và trong lành tại dự án.
  Phát biểu tại lễ động thổ, Ông Đỗ Đức Duy - Thứ trưởng Bộ Xây Dựng cho rằng vào những năm trước 2014 thị trường đóng băng, tuy nhiên năm 2014 – 2016 thị trường đã bắt đầu đi vào ổn định, và đạt được kết quả tích cực từ các nhà đầu tư
  Cũng theo ông Duy, Hải Phát đầu tư thành công nhiều dự án lớn như HP Lankmark, Khu đô thị Tân Tây đô, The Vesta Phú Lãm, Văn Phú invest...
  Cho đến nay tập đoàn Hải Phát đang là một trong những chủ đầu tư lớn mạnh nhất, với số vốn điều lệ đạt 2500 tỷ đồng, tổng giá trị tài sản 6.500 tỷ đồng. Tổng cán bộ công nhân viên 500 người.