1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Tẩy lông chân bằng đường tại nhà

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ - Mỹ phẩm - Làm đẹp' bắt đầu bởi tientv, 6/12/16.

 1. tientv Member

  tientv

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tẩy lông chân bằng đường tại nhà trong mục Thẩm mỹ - Mỹ phẩm - Làm đẹp
  Wax lông chân, tẩy lông chân, cách wax lông chân ... by nguyenthuha
  Tẩy lông chân, lông tay và toàn thân bằng sáp đường ... by thaiha119
  Tẩy lông đơn giản tại nhà với sáp tẩy lông số 1 thế giới ... by nguyenthuha

  những người thường biết tới tuyến đường là một gia vị rộng rãi trong khoảng nhà bếp mà không người nào nghĩ rằng có khả năng dùng đường để tẩy lông chân vĩnh viễn. Vậy còn đợi gì nữa mà không đọc ngay bài viết dưới nhiêu đây để tẩy lông chân bằng trục đường vĩnh viễn.
  [​IMG]
  Tẩy lông chân bằng tuyến phố và chanh
  cách thức thực hành: Bạn cho đồng thời hỗn hợp gồm tuyến đường, nước cốt chanh và nước lọc và nồi, sau đó đặt lên bếp đun nhỏ lửa cho đến trục đường tan chảy thì khuấy đều để những nguyên liệu hòa vào sở hữu nhau. phun môi pha lê màu đẹp
  Sau ấy để nồi ra ngoài cho hỗn hợp nguội bớt, nên thử trên ngón tay để đảm bảo sản phẩm không quá hot để dùng tẩy lông. Tiếp tới bạn bôi 1 lớp mỏng hỗn hợp trên lên vùng da cần tẩy lông để khoảng 20 phút, sau ấy vận dụng 1 cái que gỗ sạch hay 1 dòng khăn mỏng đắp lên và miết ngược chiều mọc của lông.
  Sau khi đã lột sạch lông bạn cần rửa sạch lại sở hữu nước và hài hòa thoa kem dưỡng để se khít lỗ chân lông và khiến da chân mềm mại, mị màng hơn.
  Tẩy lông chân bằng tuyến phố và mật ong
  bí quyết thực hiện cũng tương tự có những tẩy lông chân bằng tuyến phố và chanh. Bạn cũng cho hỗn hợp gồm các con phố nâu, mật ong và nước cốt chanh vào nồi đun tới con đường tan và các hỗn hợp hòa vào nhau.
  dùng que gỗ bôi hỗn hợp trên lên da khoảng 15 phút rồi nhẹ nhõm miết ngược chiều mọc của lông để lấy đi những sợi lông cứng đầu trên da. sau phun môi kiêng gì
  với công thức tẩy lông chân bằng tuyến phố này, tuy rất thuần tuý lại tiết kiệm giá bán nhưng nó chỉ lấy đi phần lông trên bề mặt và những sợi lông mềm.
  kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn Diode laser của thẩm mỹ viện Lilia sẽ giúp bạn lấy đi những sợi lông dù là nhỏ nhất, bên cạnh đó ngăn chặn sự phát triển của tế bào nang lông, đem đến hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.
  nguồn:
  http://thammyvienlilia.blogspot.com/2016/12/tay-long-chan-bang-uong-tai-nha.html