1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Thai 14 tuần với phá được ko

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi dinhtran, 4/12/16.

 1. dinhtran Member

  dinhtran

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Thai 14 tuần với phá được ko trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Bỏ thai 13 tuần, 14 tuần đến 18 tuần tuổi có an toàn không? ... by tranthanh2007
  Thông báo phá thai cách phá thai 1 tuần tuổi ... by ledatht
  Thai 3 tuần có phá được không - [Phá thai phải biết] ... by lanna1211

  Bạn có thai ngoài ý muốn, hoặc trong thời gian thai kỳ thai nhi gặp “sự cố”, mặc dù “đi” cùng con được 1 khoảng thời gian tương đối dài nhưng vì những lý do bất khả kháng, bạn bắt yêu cầu “bỏ” con. Điều này, khiến tất cả thai phụ có thai trên 14 tuần cảm thấy đớn đau, day dứt. Và cho dù cảm giác hiện giờ tồi tệ thế nào, bạn cũng nên tĩnh tâm chọn 1 địa chỉ phá thai uy tín, mang những cách thức phá thai an toàn. đặc trưng, trước tiên bạn cần phải biết rõ về cách phá thai 14 tuần, các điều cần lưu ý nhằm mục đích là giảm thiểu những tác hại đáng nhớ tiếc với thể xảy ra.
  Thai 14 tuần mang phá được ko
  địa chỉ phá thai an toàn
  những bác sĩ các chuyên gia Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, đối mang thai 14 tuần tuổi thì cách thức được áp dụng là nong và gắp thai. bí quyết này chỉ được vận dụng ở các bệnh viện, chúng tôi từ tuyến thức giấc tới Trung Ương và bắt đề xuất do những bác sĩ chuyên khoa phụ sản được tập huấn 1 phương pháp bài bản, thành thạo kỹ thuật, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.
  nhằm mục đích là cho an toàn, trước lúc thực hành phá thai 14 tuần, thai phụ sẽ được chuẩn đoán toàn thân, tìm ra phụ khoa, siêu âm để xác định tuổi thai, khiến xét nghiệm máu, nước tiểu. lúc đã sở hữu phần nhiều những kết quả, bác sĩ sẽ dựa vào đó nhằm mục đích là đưa ra cách đình chỉ thai nghén thích hợp và phải chăng nhất. Tiếp theo, chị em sẽ ký vào 1 bản cam kết tình nguyện phá thai.
  Đối mang các chị em nhiễm các bệnh nội khoa cấp tính, mắc kì quái sinh dục hoặc mắc viêm mắc đường sinh dục, dị ứng có thuốc sẽ chẳng thể thực hiện phá thai được.
  một số vấn đề chị em cần lưu ý sau khi thực hành phá thai 14 tuần ngừng thi côngĐây là:
  – Nên tái phát hiện sau khi thực hành phá thai được 2 tuần.
  – chỉ cần khoảng sau phá thai nên ăn uống đông đảo những chất dinh dưỡng, hạn chế chuyển động mạnh và vận động phổ biến, nên ổn định về mặt tâm lý. Nên hỏi bác sĩ những trở ngại mà bản thân còn thấy nghi vấn, hoặc yêu cầu bác sĩ giải đáp chu đáo về đơn thuốc, phương pháp dùng thuốc, đương nhiên chậm tiến độ là các bất thường sở hữu thể xảy ra và nên đi chuẩn đoán lại lúc gặp những diễn tả nào.
  – Nên kiêng ân ái dục tình khoảng một tháng nhằm mục đích là hạn chế viêm bị đường sinh dục.
  – Vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, chu đáo bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng.
  – Chỉ nên với thai trở lại sau 3 tháng.
  – ví như chưa có ý định mang thai, bạn nên hỏi bác sĩ về những biện pháp giảm thiểu thai nhằm ko xảy ra việc với thai ngoài ý muốn một lần nữa.
  các bác sĩ khuyến cáo, thai càng lớn thì chừng độ rủi ro và hậu quả càng to, bởi thế, trước khi thực hành phá thai 14 tuần, bạn nên cân đề cập thật kỹ, nên tới những cơ sở vật chất y tế chuyên khoa to. Chỉ sở hữu những nơi uy tín, chất lượng mới có nhóm y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và có thể giúp bạn thực hành phá thai 1 cách an toàn.
  Bạn cũng với thể tới Đa khoa Quốc tế HCM để có thể được thực hành phá thai an toàn cho thai trong khoảng 13- 18 tuần tuổi. Tại đây, ko chỉ mang những thầy thuốc, chuyên gia giàu kinh nghiệm mà hệ thống phòng vệ thuật, phương tiện y tế cũng được vô khuẩn một phương pháp tuyệt đối. phổ thông chị em sau lúc thực hành phá thai tại Đa khoa Quốc tế HCM đã được bảo kê chức năng sinh sản 1 bí quyết an toàn, toàn diện nhất.
  địa chỉ phá thai an toàn: chúng tôi đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, thị xã 1, thị thành Hồ Chí Minh