1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội THành công trong ngày đầu Open Beta

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi dungta, 25/11/16.

 1. dungta Member

  dungta

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết THành công trong ngày đầu Open Beta trong mục Mua bán - Rao vặt
  Trải nghiệm nhanh iOS 10 beta trên iPhone 5: Có nên lên ngay? ... by doanhson91
  China Open ngày 2: Murray, Nadal mở màn ... by lehung
  Cách cập nhật iOS 11 beta 4: Thêm tính năng mới, sửa nhiều lỗi ... by dinhhaianh091

  nếu để nói về điểm trừ khiến siêu thần lol mất điểm thì chúng ta phải nhắc tới phần âm thanh của trò chơi. Ngoại trừ phần nhạc nền nhà sôi động thì game thiếu đi lại giọng nói của các anh hùng, thậm chí âm thanh chiến đấu của game cũng tỏ ra thiếu nhựa sống, làm cho có với một số tiếng “xoẹt… xoẹt” nhàm chán. hẳn nhiên đây chỉ là một nhân tố nhỏ trong tổng quan của trò chơi nhưng dù sao chúng thôi vẫn thích việc từng tướng LMHT mà mình thích thú trở nên có sức sống hơn.Và…ngày đầu ra mắt quá đông, quá lag
  [​IMG]
  >>>>> maket : đột kích mobile android
  Trong ngày đầu ra mắt, game siêu thần lol làm việc chưa thật sự mượt nhưng mà, hiện tượng giật lag nhưng mà chi tiết là việc game thủ ấn vào bất cứ công dụng nào cũng bị “xoay tròn” khá lâu hoặc mất đi đến liên tục diễn ra. Điều này gây không ít tức giận đối với người chơi, nhất là với một vài ai lần đầu tiên chơi thử siêu thần lol. mặc dù phía NPH VTC Game đã có động thái mở thêm các server thế hệ và triển khai bảo dưỡng nhưng mà cho đến ngày nay, game thỉnh thoảng vẫn xảy ra việc disconnect.
  Và…ngày đầu ra mắt quá đông, quá lag
  Trong ngày đầu ra mắt, game siêu thần lol hoạt động chưa thật sự mượt nhưng, hiện tượng giật lag nhưng cụ thể là việc game thủ ấn vào bất cứ công dụng nào cũng bị “xoay tròn” khá lâu hoặc mất đi đến liên tục diễn ra. Điều này gây không ít khó chịu đối với game thủ, nhất là với một số ai lần đầu tiên chơi thử game siêu thần lol. mặc dù phía NPH VTC Game đã có động thái mở thêm các server thế hệ và triển khai bảo trì mà cho đến thời kỳ này, game đôi khi vẫn xảy ra việc disconnect.

  >>>> Điểm qua : Tây Thiên Ký