1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hải Phòng Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Nội thất Văn phòng' bắt đầu bởi olaladayroi, 13/9/17.

 1. olaladayroi New Member

  olaladayroi

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại Hải Phòng trong mục Nội thất Văn phòng
  Bán bàn ghế, bàn ghế phòng ăn, bàn ghế cafe giá rẻ tại mezamart.com ... by tienbede000
  Chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm BÀN GAME, GHẾ GAME, GHẾ CYBER, ghế lưới chịu lực, ghế chân quỳ ... by stingdo87
  Bán bàn ghế cafe, văn phòng,bar, bàn ghế ăn giá rẻ tại tphcm ... by tienbede000

  Hiện nay, có khá nhiều đơn vị thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại Hải Phòng. Tuy nhiên lĩnh vực, ngành nghề gì cũng vậy, cũng có những địa chỉ vô cùng uy tín và có cả những địa chỉ không uy tín. Những địa chỉ uy tín thường được nhiều người tin tưởng lựa chọn và đơn vị đó thường bán hàng chất lượng, giá phải chăng. Còn những cơ sở không uy tín thường hét giá rất cao và sẽ không giữ được khách lâu dài. Khách hàng họ sẽ tìm đơn vị bán bàn ghế văn phòng cũ khác tại Hải Phòng để mua hàng rẻ hơn, chất lượng hơn.

  Nếu Quý khách có nhu cầu về mặt hàng này, có thể tham khảo ngay sản phẩm của Phúc Tiến. Chúng tôi tự hào là một đơn vị uy tín hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Quý khách có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ 464 Mạc Đăng Doanh, Hưng Đạo, Dương Kinh, Hải Phòng. Tại đây, chúng tôi đang trưng bày và bán thanh lý rất nhiều các loại bàn ghế dùng trong các văn phòng công ty. Những sản phẩm này được chúng tôi mua lại từ các công ty trên địa bàn thành phố Hải Phòng cũng như các tỉnh thành lân cận khác như: Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Sau khi thu mua bàn ghế văn phòng cũ, không phải chúng tôi sẽ ngay lập tức mang ra để thanh lý. Những bộ bàn ghế này sẽ được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng trước khi mang bán. Chúng tôi chỉ bán những bộ còn dùng được. Ngoài ra, Phúc Tiến -Chợ bán - mua đồ cũ thanh lý Hải Phòng còn phân loại thật kỹ chúng ra thành từng nhóm khác nhau để định giá cho từng nhóm. Điều này sẽ giúp Quý khách dễ dàng lựa chọn được những bộ bàn ghế văn phòng phù hợp hơn với nhu cầu cũng như kinh phí có thể bỏ ra. Thêm vào đó những bộ bàn ghế cũ này đã được chúng tôi vệ sinh sạch sẽ nên Quý khách mua về là có thể được sử dụng luôn mà không cần mất công làm vệ sinh lại.

  Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều kiểu bàn ghế văn phòng cũ khác nhau từ những loại bàn ghế dành cho nhân viên đến những loại bàn ghế trưởng phòng, giám đốc. Thế nên, Quý khách có thể lựa chọn được những loại phù hợp nhất. Chúng tôi có cả những bộ dành cho những văn phòng từ nhỏ đến lớn. Ngoài ra, sau khi mua chúng tôi còn hỗ trợ Quý khách vận chuyển chúng đến tận nơi.

  [​IMG]
  Ngoài thanh lý các loại bàn ghế cũ dùng cho các văn phòng, chúng tôi hiện còn đang thanh lý rất nhiều loại đồ cũ khác ví dụ như: ổn áp lioa cũ, bàn ghế gia đình cũ các loại, tủ đựng tài liệu - hồ sơ cũ, máy tính cũ, tủ cấp đông cũ Hải Phòng, laptop cũ... Quý khách có nhu cầu xin vui lòng đến ngay địa chỉ: 464 Mạc Đăng Doanh, Hưng Đạo, Dương Kinh, Hải Phòng. Rất sẵn lòng phục vụ !!!