1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội The Golden Palm - Đầu tư vào thời điểm nào?

Thảo luận trong 'Hà nội' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 24/11/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết The Golden Palm - Đầu tư vào thời điểm nào? trong mục Hà nội
  The Golden Palm Lê Văn Lương- Đầu tư vào thời điểm nào? ... by phuongnhungc123
  The Golden Palm - Đầu tư vào thời điểm nào? ... by phuongnhungc123
  Chọn ai đây, tv siêu mỏng hay Diễm My ? ... by phunghungcap

  The Golden Palm, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Hà Nội được những chuyên gia đánh giá cao không chỉ bởi ngoại hình kết hợp, nội thất cao cấp mà còn với các tiện ích và dịch vụ, diện tích sống tiên tiến, năng động. đặc trưng là khu vui chơi cho trẻ em được nhà đầu tư đặc thù quan tâm, sở hữu đa dạng trò chơi giúp phát huy tối đa tư duy cho bé cần những bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm nhé!

  >>The Golden Palm, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Hà Nội

  >> The Golden Palm, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Hà Nội

  [​IMG]
  Khu vui chơi trẻ emThe Golden Palm

  1. THỎA SỨC SÁNG TẠO TẠI KHU VUI CHƠI TRẺ EM THE GOLDEN PALM
  Chung cư The Golden Palm nằm trên đường Lê Văn Lương gồm 2 tòa chung cư sở hữu khối đế tiên tiến. Từ tầng một đến tầng 5 là trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, còn tầng 6 là những tiện ích, dịch vụ. Từ tầng 7 tới tầng 27 bao gồm rộng rãi căn hộ có khoảng trống tương đối nhau ưa thích cho các đối tượng người mua.

  với phương châm đem lại 1 thể tích an toàn để những bé được thỏa sức vui đùa, khám phá, sáng tạo và vững mạnh tư duy, chủ đầu tư đã xây dựng một khu vui chơi khoảng 100 m2 gồm rộng rãi hoạt động và trò chơi bổ ích. các bậc cha mẹ vô cùng vui vẻ, yên tâm lúc cho bé đùa nghịch tại đây.

  Khu vui chơi cho trẻ em rộng rãi, thoáng mát và thân thiện với tự dưng, là dung tích phải chăng để thỏa sức di chuyển, học hỏi và sáng tạo.

  2. TRẺ thoả thích di chuyển TẠI KHU VUI CHƠI THE GOLDEN PALM
  Khu vui chơi ở chung cư The Golden Palm có đa dạng hoạt động, loại hình cho nhiều lứa tuổi sáng khau giúp cho bé sáng tạo phải chăng nhất. Tại đây, trẻ được trải nghiệm phổ biến điều siêu lý thú và xuất sắc, là nơi tăng cả thể chất và trí tuệ cho bé.

  Chủ đầu tư đã cố gắng để mang lại cho trẻ một khu vui chơi, giải trí lành mạnh và bổ ích, là diện tích xuất sắc để trẻ sáng tạo, giao lưu và học hỏi cộng nhau, vững mạnh kỹ năng mềm của mình. Được kiểu dáng sắp gũi sở hữu thiên nhiên, khu vui chơi trẻ em The Golden Palm còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé con nhà bạn.

  [​IMG]
  Khu vui chơi trẻ emThe Golden Palm

  [​IMG]
  Khu vui chơi trẻ emThe Golden Palm

  Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương được các bạn mê say bởi có dung tích vô tư, nhiều tiện ích và đặc thù là yên tâm hơn khi cho con vui chơi, học hỏi tại đây. Vậy bắt buộc trường hợp đang mang dự định tậu 1 căn hộ, bạn hãy tham khảo thêm chung cư The Golden Palm nhé! chắc chắn bạn sẽ siêu thích thú đó!