1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội The Golden Palm - Điểm sáng mới cho thị trường

Thảo luận trong 'Hà nội' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 28/11/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết The Golden Palm - Điểm sáng mới cho thị trường trong mục Hà nội
  The Golden Palm - Điểm sáng mới cho thị trường ... by phuongnhungc123
  Chung cư The Golden Palm tạo nên làn sóng mới của thị trường ... by phancong94
  Chọn ai đây, tv siêu mỏng hay Diễm My ? ... by phunghungcap

  Mặt bằng chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương được lấy ý tưởng từ thiết kế của những tòa chung cư tiên tiến bên Singapore- 1 trong các nước mạnh về vững mạnh bất động sản. Singapore là 1 nước siêu tiên tiến, vững mạnh, các nhà thiết kế luôn lấy cuộc sống tiện ích của cư dânở nước này làm mục tiêu để xây dựng, bởi thế cuộc sống cư dân luôn được đảm bảo môi trường sống ở mức cao nhất và cả chất lượng dịch vụ. Từng căn hộ đều được đem khoảng trống xanh vào luôn là định hướng phát triển và thiết kế chung cư tại đất nước này. Và dự án The Golden Palm Lê Văn Lương cũng đi theo xu hướng này lúc có một bề ngoài tổng thể tràn đầy khoảng trống xanh, hướng tới các tiện ích, dịch vụ có chất lượng.

  >> Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

  [​IMG]

  Mặt bằng chung cư Golden Palm tuy được bề ngoài trên một lô đất mang dung tích không lớn và hẹp ngang nhưng được đơn vị mẫu mã thiết kế tinh tế để đa phần những căn hộ dự án đều mang thể đón ánh sáng tự dưng trong lành. những căn hộ đều được bố trí thích hợp khi không để phòng ngủ bị âm, đây là điều tối kị sở hữu bất cứ gia đình nào khi chọn căn hộ. Phòng ngủ âm thì sức khỏe của đa số toàn bộ người trong gia đình đều bị ảnh hưởng vì ko có ko khí cộng sự giao thoa ko khí sở hữu bên ngoại trừ, tích tụ các khí độc lâu ngày làm ảnh hưởng đến gia chủ.
  Căn hộ The Golden Palm được phân bổ đều số lượng căn hộ sở hữu 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ để với thể tạo điều kiện cho tối đa những đối tượng người mua phân khúc thu nhập khác nhau có thể chọn tại đây. Mặt bằng điển hình tầng 10-27 của tòa A sở hữu 6 căn 2 ngủ, 8 căn 3 ngủ, còn ở tòa B số lượng này lần lượt là 6 và 6. với số lượng tương đối đều của những căn hộ như vậy sẽ đảm bảo mật độ cư dân sinh hoạt mỗi tầng không quá cao, từ đó việc dùng thang máy chuyển động hay tiêu dùng các tiện ích chung cư The Golden Palm đều sẽ ko bị ảnh hưởng.

  [​IMG]

  Mặt bằng The Golden Palm ví như người dùng quan tâm kỹ sẽ thấy việc chuyển động giao thông trong mỗi căn hộ đều được bố trí siêu yêu thích, việc vận động giữa những phòng bất kỳ nào trong căn hộ nào đều được tối giản đáng đề cập. Từ đó dung tích tiêu dùng chung sẽ được mở rộng thêm, tránh sự phân rã giữa những phòng. Đây là 1 điểm cộng vượt trội của dự án này.
  Để xem yếu tố cụ thể mặt bằng dự án, quý khách với thể gọi điện hoặc truy cập website chính thức của phòng bán hàng: 0977 696 528. Hãy tham khảo dự án The Golden Palm này nhanh nhất có thể vì biết đâu đây sẽ là nơi an cư xuất sắc và tuyệt vời cho quý khách hay lại là 1 cơ hội đầu tư sinh lời cao.