1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Thêm một vài điều chưa biết về đèn led

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi Jaxtina69, 7/12/16.

 1. Jaxtina69 Member

  Jaxtina69

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Thêm một vài điều chưa biết về đèn led trong mục Điện tử - Điện máy
  Mua bán nguồn led led full led full color led đúc uy tín tại hà nội ... by ledhoatu
  Trang tri tran thach cao co nen dung den LED day khong? ... by minhgiakhanh
  Độ đèn LED Lumileds, LED P6, LED Cree USA Philips Giá Sỉ Bảo Hành 3 năm 1 đổi 1 ... by peleku25

  Đánh giá 1 số thông tin về đèn led
  Mặc dầu có phần đông ưu điểm nhưng một điểm khiến tránh sự phổ thông của đèn led đó là giá cả, chi phí sản suất được một đèn led cao hơn hẳn so với lúc sản suất đèn compact hay sợi đốt

  [​IMG]
  Khả năng bật tắt tức thời
  Đèn LED có khả năng bật nhanh chóng, ngay cả lúc lạnh, và điều này là một đặc điểm đặc thù như trong 1 số áp dụng như đèn xe phanh.

  Mức giá đèn led

  Trong nhiều ứng dụng, đèn LED rất đắt khi so với các nguồn ánh sáng khác. Mọi nhà cung cấp đèn LED liên tiếp hướng đến việc điều chỉnh mức giá cung ứng, khi mà song song tăng khả năng chiếu sáng cho những thiết bị của họ.
  Bên cạnh đó, tầm giá đầu cơ ban đầu cao của hệ thống đèn LED được bù đắp bởi sự tiêu thụ. Ví dụ như là chi phí lắp đặt đèn lên những cột đèn trang trí sân vườn bên ngoài trời khá cao và phải yêu cầu là chống thấm nước.


  Màu sắc
  Đèn LED có khả năng phát ra rộng rãi những loại ánh sáng màu sắc khác nhau, mặc dù cho hiệu suất khác biệt nhau trên những dải quang phổ, đặt biệt là đèn led trang trí như đèn trang trí sân vườn nhiều màu, led dây, đèn led downlight tại đó bao gồm cả màu trắng. Mô-đun chứa đèn LED màu không giống nhau (thường là màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương, hoặc RGB) khả năng được điều chỉnh để tạo ra 1 phạm vi rộng lớn của màu sắc và tiện dụng khiến cho mờ. Mô đun RGB sản xuất 1 gam màu dải rộng hơn của những màu sắc hơn so với đèn LED trắng hoặc các nguồn ánh sáng trắng truyền thống khác, đó là 1 đặc điểm đặc biệt trong các áp dụng như màn hình LCD tinh thể lỏng.

  LED pha màu và R&B
  Đặc điểm LED thay đổi theo thời gian, nhiệt độ và hiện tại, và từ điện thoại tới điện thoại. Đối có đèn LED RGB, hiệu suất của các đồ vật khác nhau với màu thay đổi ở chừng độ khác nhau. Điều đó có thể dẫn tới sự đổi thay về màu sắc đèn chiếu ra và cường độ phát sáng.

  [​IMG]
  Đèn LED màu trắng
  Các màu sắc của đèn LED trắng với thể rất phù hợp, dù rằng nhà sản xuất cung cấp đã thu nhỏ phạm vi chuyển động chuột của họ. Đèn LED trắng có cùng nhiệt độ màu gần giống nhau có khả năng mang sắc thái màu sắc không giống nhau để nhận thấy được bằng mắt thường.