1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Thiết kế hệ thống báo cháy và chữa cháy đạt tiêu chuẩn

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 27/11/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Thiết kế hệ thống báo cháy và chữa cháy đạt tiêu chuẩn trong mục Mua bán - Rao vặt
  Chữa tiểu buốt tiểu dắt như thế nào cho an toàn ... by ngocngocln
  Tiều buốt tiểu dắt có những cách chữa như thế nào ... by ngocngocln
  Lắp đặt hệ thống báo cháy - Quy trình bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy ... by tranthom106

  Hệ thống báo cháy và chữa cháy là gì?

  Hệ thống báo cháy và chữa cháy là hệ thống có số lượng hữu hạn những thiết bị cộng làm việc mang nhau để phát hiện và đưa ra cảnh báo về các sự cố cháy, nổ duyệt những đồ vật cảnh báo thể hiện bằng âm thanh, hình ảnh khi lửa, khói, carbon monoxide hoặc trường hợp khần cấp khác đang sở hữu mặt. Ngay khi mang sự cố cháy, nổ xảy ra thì hệ thống sẽ được kích hoạt tự động bằng 1 số các đầu dò khói, đầu dò nhiệt, đầu dò ánh sáng, đầu dò hỗn hợp (khói + nhiệt hoặc lửa + nhiệt) hoặc bằng những nút nhấn tay chân.

  [​IMG]

  Nhằm khắc phục triệt để vấn đề Đó, không chỉ lắp đặt mỗi hệ thống báo cháy mà bạn còn phải lắp đặt thêm hệ thống chữa cháy vách tường mới giúp tránh tối đa và giải cứu kịp thời, nhanh chóng cho người và của trong đám cháy. Vậy hệ thống chữa cháy vách tường là gì? Đặc điểm của nó như thế nào? Mời bạn cùng Nhận định hết bài viết sau, để có tri thức lựa chon sản phẩm chữa cháy hợp lý nhất cho bạn.

  Hệ thống báo cháy và chữa cháy vách tường là hệ thống chữa cháy thường được đặt ở những vách tường, cầu thang thoát hiểm, hành lang cầu thang máy. Hệ thống sử dụng nước để chữa cháy bao gồm trạm bơm cũng cấp nước chữa cháy được kết nối mang hệ thống họng lấy nước vách tường. khi xảy ra sự cố cháy thì chỉ cần mở van chặn, lập tức cái nước áp lực cao sẽ phun ra chữa cháy. khi Đó sức ép của nước sẽ giảm, hệ thống bơm nước sẽ tự động làm việc để cung ứng nước chữa cháy.

  Để hạn chế tình trạng cháy, nổ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của mình, đa dạng chủ gia đình, tổ chức, tổ chức,… đã tiến hành tìm, lắp đặt các trang bị và hệ thống phòng cháy chữa cháy. bên cạnh đó, vẫn có đa dạng trường hợp ngôi nhà, chung cu, khu công nghiệp,… đã được lắp đặt hệ thống phòng cháy, chữa cháy nhưng không phát huy được hiệu quả tức thì, vẫn xảy ra những vụ cháy nổ lớn, nhỏ gây phổ biến thiệt hại đáng đề cập.

  Hệ thống bơm chữa cháy bao gồm những thành phần căn bản nào?

  – một bể cất nước chữa cháy
  – Hệ thống máy bơm chữa cháy đề phòng, chạy điện và bơm nâng cao áp.
  – Tủ điện điều khiển máy bơm chữa cháy chạy điện.
  – Bình áp lực cao, đồng hồ đo áp lực, rơ le sức ép.
  – Hệ thống đổi cái và van báo động.
  – Hệ thống van chặn, van hút xả, van 1 chiều.
  – Hệ thống con đường ống dẫn nước chữa cháy.
  – Họng lấy nước chữa cháy vách tường.

  Nguyên lý hoạt động của he thong bao chay va chua chay như thế nào?

  Để đảm bảo trong điều kiện thường nhật sức ép nước ko đổi thì những bơm sẽ được điều khiển bằng một trọng điểm tự động. lúc sức ép giảm dần, bơm bù áp sẽ tự động khiến việc để cung cấp nước cho đường ống để bù cho lượng áp suất vừa mất. Trong trường hợp sức ép nước bị giảm đột ngột do đầu phun đã mở, bơm chính sẽ hoạt động để cung ứng nước chữa cháy và tín hiệu sẽ truyền cho trung tâm báo động cũng như các đồ vật báo động khác ngay cộng 1 thời khắc.

  trật tự lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy vách tường như thế nào?

  – kiểu dáng hoàn thiện hệ thống
  – Đệ trình tài liệu, nhà sản xuất, sản phẩm
  – Đệ trình dòng vật tư
  – Đệ trình bản vẽ thi công
  – Chuẩn bị nhân lực
  – Chuẩn bị đồ vật thi công.
  – tiến hành thi công.

  những bước lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy:

  Bước 1: Đo lường, lấy dấu và cắt ống theo đúng chiều dài được miêu tả trên bản vẽ thi công.
  Bước 2: Lắp đặt những giá treo đỡ ống. các giá đỡ sẽ được điều chỉnh theo đúng vị trí trên bản vẽ và được nhất quyết, gắn chặt trên sàn/ tường theo kết cấu tòa nhà.
  Bước 3: Kết nối ống, van và phụ kiện bằng những mối nối được bộc lộ trong mục tiêu công nghệ công trình lắp đăt hệ thống báo cháy và chữa cháy vách tường.
  Bước 4: tiêu dùng rockwool và chất trét kén ngăn cháy để bịt kín khe hở.
  Bước 5: thực hành công tác vệ sinh, lau chùi ống, van và phụ kiện tại vị trí lắp đặt.
  Bước 6: Thử sức ép, rò rỉ tuyến đường ống.
  Bước 7: Đầu nối hoàn thiện hệ thống.
  Bước 8: Do hệ thống cần máy bơm có công suất nên người mua nên sử dụng máy bơm chữa cháy Ebara để đạt hiệu quả cao nhất.

  [​IMG]

  Hệ thống báo cháy và chữa cháy giúp bạn giảm thiểu được những mối nghiêm trọng do hỏa hoạn gây ra. Báo trước cho bạn các hiểm họa xắp xẩy ra. Bạn có thể thuận lợi xử lí lúc xảy ra sự cố. nếu bạn đang cần sắm, lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy thì hãy mau chóng địa chỉ mang tổ chức TNHH Trúc Vàng. mang kinh nghiệm làm cho việc lâu năm, đảm bảo sẽ đem đến sự an toàn tuyệt đối cho tòa nhà chung cư của bạn!

  LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG

  Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
  Di động: 0989.183.030 (Mr. Trưởng)