1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp nên chọn loại nào ?

Thảo luận trong 'Hà nội' bắt đầu bởi dinhminhvu12a8, 26/11/16.

 1. dinhminhvu12a8 New Member

  dinhminhvu12a8

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp nên chọn loại nào ? trong mục Hà nội
  Tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate và Acrylic nên chọn tủ bếp nào? ... by duonghathao92
  Bepnhahangvn.com chuyên setup bếp nhà hàng,bếp công nghiệp,bếp khác sạn ... by sellaiovn
  Có nên chọn lựa tủ bếp sồi Mỹ và tủ bếp bằng gỗ xoan đào cho bếp nhà bạn ... by simon285

  Ứng dụng sàn gỗ trong cung ứng đồ nội thất gian bếp nói chung và đặc biệt là tủ bếp cao cấp đang được sử dụng phổ biến Tại Việt Nam bao gồm ba mẫu chính của ván sợi, ván dăm.
  MFC tủ gỗ gian bếp
  Đặc biệt, hội đồng hạt (còn được gọi là MFC) được cung ứng từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, chẳng hạn như keo, bạch đàn ... thông qua quá trình keo dăm gỗ dát mỏng đã được trộn lẫn. tính năng vượt trội của loại này của trò chơi như độ bền cơ học cao, kích thước rất lớn và bề mặt phẳng.
  [​IMG]
  Melamine, thường được bao phủ với veneer Ván MFC bên trong bề mặt. Đặc biệt, 2 mặt phủ một lớp melamine MFC sẽ tạo vẻ đẹp, tăng sức đề kháng ẩm và chống trầy xước cho bề mặt gỗ. Trong lúc đó, hội đồng hạt đồng bằng bao phủ với veneer thường được sử dụng, sơn, hoặc phủ PU. Xét về độ bền, chất xơ cách nhiệt có chất lượng tốt ván dăm MDF của MFC.
  Laminate bếp Tủ MDF
  đồ dùng ván sợi ép MDF được cung ứng nhân tạo thông qua một quá trình đúc sợi gỗ trộn với keo xay nhuyễn, bao gồm 3 mẫu đồ dùng là MDF đồng bằng laminate chịu MDF nước và MDF. Dầu mỡ bôi trơn thường được phủ MDF veneer, sơn hoặc phủ PU. Chống nước MDF MDF là trơn tru với một hỗn hợp keo chịu nước, thường được sử dụng khi đóng cửa tủ bếp gỗ laminate Tủ MDF nơi thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc có độ ẩm cao. MDF phủ melamine Mặc dù tầm giá cao hơn, tuy tính thẩm mỹ, tốt hơn và bền hơn.
  Acrylic là gỗ thứ hai và lớp phủ bề mặt tủ tài liệu đóng cửa gỗ nhà bếp, để tăng sức đề kháng với các vết trầy xước, chống ẩm, chịu nước cũng như vẻ đẹp hiện đại, để trong.Hien này, dán công nghệ với bề mặt phủ và sát cực kỳ cao cấp, giúp không chỉ để tạo ra các yêu cầu về hình dạng và kích cỡ khác nhau, mà còn giúp đem lại vẻ đẹp hoa mỹ cũng như nâng cao tuổi thọ và độ bền của tủ bếp.