1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Thông tin mới nhất về tình hình chung cư quận Hà Đông

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi haianh123, 29/11/16.

 1. haianh123 Member

  haianh123

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Thông tin mới nhất về tình hình chung cư quận Hà Đông trong mục Mua bán - Rao vặt
  Dàn kraoke gia đình, thông tin, cập nhật những cấu hình mới nhất cho mọi gia đình ... by hainati1993
  Mai hien di dong quan 8 - Công ty thi công lắp đặt mai hien di dong quận 8 sài gòn ... by MrXxx1992
  Mang đôi chân dong dỏng gọn chỉ với 5 phút mỗi ngày ... by tranhoai9293

  Một trong những xu thế được nhiều cư dân chọn lựa đầu tư vào căn hộ, với hình thức mua và cho thuê chung cư quận Hà Đông.

  HỢP ĐỒNG
  Người mua cũng cần phải có sự cam kết bằng hợp đồng rõ ràng với chủ đầu tư, quy định về chi tiết dự án, trách nhiệm và quyền lợi của các bên, thời gian bàn giao nhà cho chủ đầu tư tối thiểu trong bao lâu, thời gian bán lại hoặc đầu tư căn hộ cho thuê để đạt được mức lợi nhuận cam kết, các khoản chi phí phát sinh, những biến động giá khi thị trường lên xuống. Ngoài ra, khả năng trả nợ của chủ đầu tư cũng là một vấn đề cần lưu ý.

  [​IMG]
  Cần phải có sự cam kết bằng hợp đồng rõ ràng
  CHO THUÊ CĂN HỘ
  Tuy nhiên nếu đã xác định đầu tư căn hộ cho thuê chung cư quận Hà Đông, để đảm bảo sức hút và nguồn khách, nhà đầu tư nên lựa chọn các căn hộ cao cấp tại Hà Nội mà khách thuê ưa chuộng như thuộc khu trung tâm thành phố, vị trí đẹp, dịch vụ đa dạng và sôi động, tiện ích nội ngoại khu đầy đủ, giao thông thuận tiện, chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn và quan trọng nhất là giá phải hợp túi tiền. Chính vì vậy nguồn cung căn hộ hoàn thiện tuy nhiều nhưng để đáp ứng đúng điều kiện sinh lợi thì lại khá ít. Sự khan hiếm này đảm bảo nguồn cầu lớn và an toàn cho nhà đầu tư căn hộ cho thuê.

  [​IMG]
  Phải tạo được sự tin tưởng cho khách hàng khi thuê căn hộ
  Một yếu tố khác không kém phần quan trọng là nhà đầu tư căn hộ cho thuê nên chọn mua hoặc cho thuê chung cư mini hà nội đã hoàn thiện từ chủ đầu tư uy tín, có trải nghiệm thực tế trong việc xây dựng các khu căn hộ, khu đô thị. Những chủ đầu tư danh giá, thương hiệu tốt luôn sẵn sàng có cam kết mạnh mẽ với khách hàng về chất lượng công trình, chế độ hậu mãi.