1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Thủ tục thành lập công ty tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi toan, 6/12/16.

 1. toan New Member

  toan

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Thủ tục thành lập công ty tại TP.HCM trong mục Mua bán rao vặt khác
  Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại TPHCM ... by namvietluat
  Thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH một thành viên mới tại Hà Nội ... by luatminhanhpro
  Thủ tục thành lập doanh nghiệp công ty chi nhánh vpdd tại Campuchia ... by hunchan

  - Bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp để bắt đầu khởi nghiệp? Bạn đang mơ hồ về các quy trình, thủ tục thành lập công ty tại TP.HCM. Bạn chưa biết cần chuẩn bị những gì? Bắt đầu từ đâu?

  Là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ dành cho doanh nghiệp bao gồm tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp mới thành lập và sau khi thành lập, Hoàng Gia sẽ thay mặt bạn thực hiện tất cả các công việc pháp lý cần thiết cho đến khi xong công việc, để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp, cũng như hỗ trợ tư vấn cặn kẽ về những vấn đề liên quan.

  Thủ tục chung thành lập công ty tại TPHCM

  1. Người thành lập doanh nghiệp nộp đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh theo quy định của luật này tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền và phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của nội dung hồ sơ đăng ký kinh doanh.

  2. Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét hồ sơ đăng ký kinh doanh và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời hạn mười ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, nếu từ chối cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung.

  3. Cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ khi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, không được yêu cầu người thành lập doanh nghiệp nộp thêm các giấy tờ khác không quy định tại luật này.

  4. Thời hạn cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gắn với dự án đầu tư cụ thể thực hiện theo quy định của pháp luật về đầu tư.

  Thủ tục thành lập công ty khách hàng cần cung cấp gì?

  · Hồ sơ yêu cầu: Chỉ cần duy nhất 01 bản sao CMND công chứng hoặc Hộ Chiếu công chứng của mỗi thành viên, cổ đông sáng lập, tất cả các hồ sơ cần thiết khác Hoàng Gia sẽ cung cấp cho quý khách.

  · Thời gian thực hiện dịch vụ: 03 ngày hoàn thành giấy phép và con dấu công ty, 03 ngày làm việc tiếp theo hoàn thành đăng ký mẫu dấu và hồ sơ khai báo thuế ban đầu lên chi cục thuế.

  Quý khách sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại tphcm của Hoàng Gia sẽ nhận được:

  · Giấy phép kinh doanh của công ty

  · Mã số thuế/ Mã số xuất nhập khẩu/ Mã số doanh nghiệp

  · Khắc con dấu công ty

  · Thông báo mẫu dấu công ty lên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia

  · Hồ sơ khai báo thuế ban đầu lên chi cục thuế nơi đặt trụ sở chính của công ty

  · Quyết định đặt in hóa đơn

  Quý khách không cần phải trực tiếp làm việc với các cơ quan nhà nước, nhân viên của chúng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện toàn bộ thủ tục thành lập công ty tại TPHCM.