1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Tia sáng đèn led giúp nhà du hành vũ trụ ngủ đúng giờ giấc

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi Jaxtina69, 6/12/16.

 1. Jaxtina69 Member

  Jaxtina69

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tia sáng đèn led giúp nhà du hành vũ trụ ngủ đúng giờ giấc trong mục Điện tử - Điện máy
  Mua bán nguồn led led full led full color led đúc uy tín tại hà nội ... by ledhoatu
  Độ đèn LED Lumileds, LED P6, LED Cree USA Philips Giá Sỉ Bảo Hành 3 năm 1 đổi 1 ... by peleku25
  Trang tri tran thach cao co nen dung den LED day khong? ... by minhgiakhanh

  Nhờ vào nhiều điểm mạnh của đèn led vì vậy nó được nhiều nhà thí nghiệm thí nghiệm và ứng dụng trong ngành khoa học vũ trụ, mang đến nhiều tác dụng ngạc nhiên cho các nhà phi hành vũ trụ của chúng ta.
  Ngủ không đủ giấc không phải là chuyện bé, nó sẽ làm giảm đi năng suất việc làm, sức khỏe chán nản, sa sút trí nhớ và những loại bệnh khác. Chính vì thế tổ chức Hàng không – Không gian Mỹ (NASA) bắt tay thiết kế một mẫu đèn LED đặc biệt hỗ trợ giấc ngủ cho nhiều nhà du hành vũ trụ.

  Có thể nhận ra không chỉ có đèn pha led cao cấp, đèn led tuýp quen thuộc sài trong phát sáng, trang hoàng, chúng ta lại hiểu thêm đến 1 tác dụng tuyệt vời của đèn led nữa đó là hỗ trợ tất cả nhà du hành ngủ ngon. Tin chắc rằng trong thời gian tới đèn led sẽ càng ngày càng đi lên hơn nữa.

  [​IMG]
  Tình trạng này có thể khiến người ta bị nghiện thuốc ngủ và chẳng thể nào có năng lực thức giấc bất ngờ trong tình trạng đột biến. Từ lúc có mặt trên thị trường đến nay, đèn led từ 1 số kiểu dáng, các dòng nhiều như đèn đường led cao cấp để phát sáng tuyến phố, đèn led dây để trang trí,… càng ngày càng được nâng cao và có 1 vài vận dụng xuất sắc trong đời sống.

  NASA mang lại biện pháp phản ứng vào bộ não các nhà phi hành bằng tần suất nguồn sáng. Doanh nghiệp này đang chi 11,2 triệu USD để chuẩn bị lắp ráp hệ thống đèn LED trên khoang tàu của Mỹ tại trạm ISS, chủ trương sẽ làm xong trong năm 2016. Hệ thống mô phỏng tia sáng tự nhiên với sắc màu xanh mát, ánh sáng trắng trong vào buổi sáng và sắc đỏ vào đêm tối.

  [​IMG]
  Giải pháp ánh sáng lúc sáng sẽ khiến tăng cao tổng số melatonin trên não bộ làm nhà vũ trụ tỉnh táo, đối lập lại ánh sáng đỏ của đèn LED sẽ khiến giảm melatonin vì vậy dễ nghỉ ngơi. Việc điều khiển sắc màu của đèn LED có thể kiểm soát từ cơ sở trên mặt đất hoặc do các nhà phi hành gia tự mình thực hiện.

  Theo Gizmag, biện pháp tia sáng mong rằng sẽ đem lại cho các nhà du hành vũ trụ cơn mơ đẹp mà không lệ thuộc vào thuốc. Sinh tồn trên Trạm không gian toàn cầu ISS rất khó ngủ vì tiếng kêu to và áp suất cao, điều này khiến hơn nửa già nhà vũ trụ phải dùng thuốc ngủ.