1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Tìm hiểu cảm giác ở lần đầu tiên quan hệ như thế nào?

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi bacsiT, 28/11/16.

 1. bacsiT New Member

  bacsiT

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tìm hiểu cảm giác ở lần đầu tiên quan hệ như thế nào? trong mục Mua bán rao vặt khác
  Nhãn hiệu có dấu hiệu như thế nào không thể tiến hành bảo hộ độc quyền tại Lào? ... by HaiHanIP
  Một số điều nên cảnh giác giữa việc thai kỳ lần 3 với có thai lần đầu tiên ... by vannha11762
  Thưa bác sĩ dấu hiệu của bệnh viêm tuyến tiền liệt như thế nào? ... by phamquang2911

  Bạn đang sắp chuẩn bị làm "chuyện ấy" lần đầu tiên nhưng đang lo lắng không biết lần đầu tiên sẽ diễn ra như thế nào hay sẽ có những cảm giác như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

  Lần đầu tiên quan hệ luôn là một kỉ niệm đáng nhơ nhất trong cuộc đời mỗi người, đánh dấu sự trưởng thành cả về thể xác lẫn tâm hồn cảu một người. Chúng ta luôn thắc mắc rằng lần đầu tiên này se mang đến cho mình cảm giác như thế nào, có đau đớn hay không? Cùng với những lo lắng và thắc mắc xung quanh chuyện chăn gối vợ chồng lần đầu tiên khi chưa có chút kinh nghiệm nào thì sẽ như thế nào?

  [​IMG]

  Do là lần đầu tiên của hai người nên chắc chắn rằng nó sẽ không hoàn hảo như bạn mong đợi, bạn sẽ chẳng thể có nhiều khoái cảm bởi nó thường diễn ra rất nhanh. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như tâm lý lo lắng, căng thẳng, không có kĩ năng quan hệ,...Tuy nhiên điều đó cũng có thể được khắc phục nếu bạn cố gắng tìm hiểu những cách quan hệ tình dục lần đầu để chuẩn bị cho lần đầu tiên này thật hoàn hảo.

  Bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý thật vững vàng bởi cảm giác quan hệ lần đầu tiên của hai bạn chắc chắn se đau đấy. Bởi ở nam giới do "cậu nhỏ" chưa được ma sát nhiều lần nào nên sẽ gặp chút rắc rối khi xâm nhập "cô bé" và đau đớn khi đưa vào hoặc rút ra.

  Còn với nữ giới thì do màng trinh vẫn còn nên khi "cậu nhỏ" xâm nhập vào sẽ phá rách nó và gây đau hoặc chảy máu nhẹ. Có rất nhiều nguyên nhân khác gây đau khi quan hệ lần đầu bạn cũng nên tìm hiểu để giảm bớt đau đớn cho cả hai trong lần đầu tiên quan hệ này.

  Lần đầu nếm trải chuyện chăn gối vợ chồng sẽ gây nhiều khó khăn cho bạn tuy nhiên bạn cung đừng nên quá thất vọng bởi ai ai cũng đã từng trải qua cảm giác này, quan trọng là bạn được học hỏi thêm nhiều kĩ năng khi quan hệ để mang lại nhiều khoái cảm cho bản thân và người bạn đời.

  Lần đầu tiên không hoàn hảo không có nghĩa là đời sống tình dục sau này của bạn không hoàn hảo, vì thế hãy "yêu" hết mình trong lần đầu tiên này đẻ mang lại thật nhiều khoái cảm nhất có thể và đừng lo lắng hồi hộp gì nhé. Hãy chuẩn bị những tư thế quan hệ an toàn cho lần đầu cũng như bảo đảm những biện pháp bảo vệ an toàn cho bản thận và bạn tình khỏi các bệnh t ình dục cũng như phòng tránh mang thai ngoài ý muốn ở lần đầu quan hệ.