1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Tìm hiểu về quy trình sản xuất túi đựng rác thải

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi eliza, 1/12/16.

 1. eliza New Member

  eliza

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tìm hiểu về quy trình sản xuất túi đựng rác thải trong mục Mua bán rao vặt khác
  In bao bi gia re, in tui xop, in bao bi nhua, in tui cafe, tui tra sua, tui zipper ... by babiminhluan
  Xả kho thùng rác, xe gom rác giá sỉ- Thùng rác 120 lít, 240 lít giá rẻ toàn quốc ... by nhienhuynh
  Thùng rác nhựa, thùng rác nhựa HDPE, thùng rác nhựa composite ... by trannamthanh

  Hầu hết người sử dụng túi đựng rác hiện nay đều tin tưởng sử dụng vật dùng túi chứa rác thải để đựng chất thải. Nhưng không phải hầu hết mọi người cũng tìm tòi thật rõ ràng về việc sản xuất túi chứa chất thải. Việc lựa chọn quy trình tạo ra túi chứa rác thải sẽ làm cho người sử dụng thấy tin tưởng hơn khi dùng mặt hàng này. Túi đựng rác thải y tế

  Chính vì vậy sự đáng tin và chất lượng đó được thể hiện như nào? Việc này mang lại sự hữu ích gì cho danh nghiệp và cho cả người sử dụng túi chứa rác thải?

  Nguyên liệu để sản xuất túi đựng rác thải

  Vật liệu dùng để sản xuất túi đựng chất thải đó là các hạt PolyEthylene (PE) (hay còn gọi là các hạt nhựa). Trước khi đi vào quá trình thì túi đựng rác ngoài có vật liệu là các hạt nhựa còn có thêm một số các chất phụ gia như:

  - EPI, D2W (1-2%) giúp cho túi đựng rác tự phân huỷ

  - Chất chống bám dính ( anti-blocking) : giúp ngăn cho các lớp màng dính với nhau, đặc biệt vật liệu này giúp ích cho túi LDPE dẹt có thể mở ra đơn giản ( trơn và có thể trượt 2 lớp lên nhau được ). Tui dung rac cho khu cong nghiep

  [​IMG]

  - UVI ( Ultraviolet) : là vật liệu ngăn tia cực tím, tia UVI làm giảm mức độ bền cơ lí và làm phai màu túi đựng rác thải.

  Với các chất liệu như trên khiến cho mỗi loại túi đựng rác có các mức giá khác nhau tùy vào các quá trình tạo ra túi đựng rác khác nhau.

  Quá trình làm ra túi đựng rác

  Gồm có 3 bước: Thổi màng PE, In ấn lên túi và hoàn thiện sản phẩm

  Thổi màng

  Bước thứ nhất khi tiến hành sản xuất túi đựng chất thải chính là bước thổi màng cho chất liệu PE. Việc làm này vừa là khâu cần thiết vừa là khâu vô cùng quan trọng trong toàn bộ quy trình.

  Cho các hạt nhựa PE vào máy đùn- thổi và đun tới nhiệt độ 380oF cho mềm dẻo. Tiếp theo cho sản phẩm vào một ống bị chặn 1 đầu và thổi không khí vào đầu kia thành dạng bong bóng, tùy chỉnh kích thước và độ dày tùy thích. Chờ cho đến khi màng nhựa nguội và phẳng 2 lớp thì để cho qua con lăn và tiếp theo cuộn thành cuộn.

  Bước in ấn

  Dựa vào sự thiết kế của nhà sản xuất hoặc mong muốn của khách hàng mà công ty chuyển những túi vừa được làm ra vào bước in ấn, xác định kiểu dáng và sắc màu in trên túi đựng rác.

  Giai đoạn hoàn thiện sản phẩm túi đựng rác

  Đây là giai đoạn cuối cùng của quá trình làm ra túi đựng chất thải, bao gồm các phân đoạn như cắt, đánh dấu, gấp nếp và gắn quai,… Việc này cũng dựa vào thiết kế của doanh nghiệp hoặc người sử dụng để sản xuất ra đồ dùng hợp nhất với yêu cầu của từng người.

  Quy trình làm ra túi đựng rác quan trọng vô cùng, quá trình này ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của sản phẩm cũng như của doanh nghiệp. Để có được vật dụng hợp với gia đình khách hàng thì ngay từ bây giờ bạn nên dành một chút thời gian để tìm hiểu đồ dùng tốt cho gia đình mình.