1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Tín hiệu mang thai và sắp có kinh có giống nhau không?

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi dinhtran, 6/12/16.

 1. dinhtran Member

  dinhtran

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tín hiệu mang thai và sắp có kinh có giống nhau không? trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Giống và khác ngoại hình - Có giống hay khác nhau ADN? ... by quyen113
  Nhau thai cừu Vitatree – thuốc nhau thai cừu tốt nhất của Úc ... by nguoisat
  Máy cưa xẻ đứng 1 gióng, 2 gióng Việt Cường ... by dunghim2

  Chào chưng sĩ!
  Em được biết tín hiệu, triệu chứng của công đoạn có thai và kinh nguyệt rất giống nhau, thường dễ mắc nhầm lẫn. Vậy xin hỏi thầy thuốc khiến cho thế nào để có thể phân biệt dấu hiệu có thai và tín hiệu đón chờ kinh nguyệt. Em rất muốn biết 2 quá trình này khác nhau ở chỗ nào. Mong sớm nhận được lời giải đáp tư vấn của thầy thuốc. Em xin tâm thành cảm ơn. (Hương Liên, Q. Bình Chánh).
  Xem thêm:
  Chào Hương Liên!
  chúng tôi đa khoa Quốc Tế các chuyên gia rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến cho cung tôi. Và sau đây, phòng khám xin được tư vấn các thắc mắc của bạn như sau:
  Bạn mang chu kỳ kinh nguyệt đều không? Mỗi lần hành kinh bạn mang các tín hiệu, triệu chứng như thế nào? những dấu hiệu trước kinh nguyệt ngừng thi côngĐây kéo dài trong bao nhiều ngày? Và nhất là, trước kỳ kinh bạn mang quan hệ dục tình ko bảo vệ không?...Đây là những thắc mắc bạn cần phải trả lời nếu muốn phân biệt tín hiệu sở hữu thai và tín hiệu đón chờ kinh nguyệt.
  các tín hiệu có thai và đón chờ kinh nguyệt xuất hiện là do sự thay đổi nồng độ nội tiết tố trong cơ thể người nữ giới. Mà thân thể luôn mang khuynh hướng “từ chối” các dấu hiệu lạ ảnh hưởng đến cơ thể, nên thỉnh thoảng hai công đoạn này sở hữu những tín hiệu, triệu chứng giống nhau. tuy nhiên, những dấu hiệu, triệu chứng của hai giai đoạn này chẳng phải khi nào cũng giống nhau. chả hạn, lúc sở hữu thai 1 số thai phụ thường thấy sở hữu máu báo xuất hiện, nhưng lúc hành kinh thì lại ko với dấu hiệu này.
  Hương Liên thân mến, số đông nữ giới khi bắt đầu mang thai đều sở hữu những tín hiệu như: Chậm kinh hoặc mất kinh, ra máu báo, ngực căng tức ốm nghén, tính nết thay đổi, tiểu nhiều…Những dấu hiệu này xuất hiện là do sự tăng cao đột biến của nồng độ nội tiết tố trong cơ thể người đàn bà.
  Nhưng những tín hiệu trước lúc hành kinh như: Đau tức vùng bụng dưới, căng tức ngực, bạch đái ra phổ thông, tâm lý đổi thay, buồn nôn, mọc mụn,...xuất hiện là do sự sụt giảm nồng độ nội tiết tố. Thế nhưng, chẳng phải người nữ giới nào cũng mang những dấu hiệu này trước khi hành kinh.
  liên hệ chữa trị kinh bệnh lý kinh nguyệt

  đặc biệt, tín hiệu trước lúc với kinh thường chỉ kéo dài một -2 ngày trước hoặc trong khi hành kinh chứ không kéo hày hàng tháng như lúc bạn có thai. thường nhật, những tín hiệu khi có thai sẽ kéo dài trong suốt 3 tháng đầu của thai kỳ, thậm chí ở 1 số trường hợp có thể chất và cơ địa đặc trưng thời gian thai nghén còn kéo dài tới tháng thứ 5.
  Hương Liên thân mến, trên thực tiễn, những dấu hiệu phân biệt mang thai và đón chờ kinh nguyệt tuy với sự giống nhau nhưng chỉ ở chừng độ tương đối. nếu bạn đang lo âu về việc mình sở hữu thai thì cách dễ nhất để có thể xác định là sử dụng que thử thai. giả dụ que cho kết quả một vạch thì tức là bạn ko sở hữu thai, còn giả dụ 2 vạch thì tức là bạn đã sở hữu tin vùi. nhằm kiên cố hơn, thì chúng tôi khuyên bạn nên đi xét nghiệm HCG nhằm biết là hành kinh hay có thai.
  Hương Liên thân mến, hy vọng các trả lời trả lời về cách phân biệt dấu hiệu mang thai và dấu hiệu sắp có kinh nguyệt trên đây sẽ giúp bạn có phân biệt được hai giai đoạn này và nhận mặt được mình đang có thai hay ko.