1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Tình hình dùng chữ ký số và phát triển của tổ chức hiện nay

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi jindovn, 1/12/16.

 1. jindovn Member

  jindovn

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tình hình dùng chữ ký số và phát triển của tổ chức hiện nay trong mục Mua bán rao vặt khác
  Các hình thức khuyến mãi chủ yếu của các nhà mạng đang triển khai hiện nay ... by Nguyễn thị lân
  Phát triển BHYT điện tử với chữ ký số hiện nay ... by jindovn
  Vinhome Harbour City nhiều triển vọng phát triển ... by creative

  Chữ ký số là một chức năng CNTT tiến bộ mà mấy năm gần đây được đẩy mạnh cung cấp và hướng tới việc áp dụng đồng bộ cho tất cả hệ thống.
  dưới đây một thời hạn áp dụng chu ky so cho văn bản thông qua mạng và các hoạt động kê khai của tổ chức, Đoàn thanh tra đã kiểm tra và đánh phí một số điểm trong vòng việc mở ra chu ky so tại một số địa phương. Tiêu biểu ở Bình Thuân, kết quả kiểm tra đánh chi phí cho thấy vẫn còn nhiều điểm tồn đọng.

  >SỬ DỤNG CHỮ KÝ SỐ VNPT TRONG CÁC GIAO DỊCH ĐIỆN TỬ NÀO?

  Tình hình dùng chữ ký số và phát triển của tổ chức hiện nay

  triển khai chu ky so được tiến hành từng bước kỹ lưỡng và đồng bộ, phù hợp với tình hình của địa phương: Tập huấn cho cán bộ lãnh đạo, quản trị mạng, phát triển thí điểm, sơ kết đánh lệ phí cho đến việc tham mưu ban hành các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh và hướng dẫn của Sở Thông yên tâm và Truyền thông khá toàn bộ và kịp thời.

  – Đến nay, các Sở, ngành và địa phương đã nghiêm túc cung cấp, thể hiện tiêu chí và nhận thức cao của lãnh đạo các cấp. Các cơ quan, đơn vị đã thể chế hoá việc áp dụng CKS để thúc đẩy người dùng chữ ký số dịch vụ chữ ký số.

  [​IMG]

  – Chứng thư số đã phát huy hữu hiệu người dùng chữ ký số trong khoảng thực tế; toàn bộ các đơn vị đã thực hiện ký số các giấy tờ Online theo quy định của UBND tỉnh và được gửi qua hệ thống thư điện tử củacông vụ, bỏ hình thức gửi văn bản giấy, nhằm tiết kiệm thời hạn và giá cả.

  >SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ VNPT TRONG CÁC GIAO DỊCH NÀO?

  – Việc phát triển tính năng chu ky so góp phần thực hiện được các chỉ tiêu trong vòng lộ trình bắt buộc trao đổi văn bản trực tuyến đã đăng ký với Bộ Thông tin và Truyền thông.

  dịch vụ chữ ký số giá rẻ cánh tay phải của tổ chức

  Bên cạnh một số kết quả đạt được, góp phần tạo nền tảng cho việc phần mềm chu ky so trên địa bàn tỉnh trong vòng thời hạn tới, vẫn còn một số tồn tại hạn chế:
  – Lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị chưa có tiêu chí quan tâm trong việc mở ra chức năng chu ky so tại đơn vị mình; việc thực hiện ký số của cán bộ lãnh đạo ở một số đơn vị chưa thường xuyên, chưa quyết liệt trong quán triệt, chỉ đạo để thực hiện.

  – Hiện tại các văn bản pháp quy chưa hầu hết nên việc ký số chỉ áp dụng cho một số văn bản thông thường (chưa áp dụng đối với các văn bản liên quan đến tài chính, đất đai, v.v). Công tác lưu trữ vẫn duy trì văn bản giấy mặc dù vẫn gửi công văn đi được số hóa.

  – Chưa tích hợp chu ky so trong vòng một số phần mềm sử dụng chung như: ứng dụng một cửa điện tử ,phần mềm điều hành và quản lý. Các văn bản được ký số còn ít và đơn giản, chưa mở rộng các văn bản thuộc loại chỉ đạo, điều hành của Tỉnh, nên tốt nhất còn hạn chế.

  Trên đây là những vấn đề sẽ được đánh phí, tổng kết trong vòng một báo cáo “K/q kiểm tra,đánh giá cả tính năng chữ ký số giá rẻ người sử dụng chữ ký số trong vòng Nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Thuận”. Qua đó chúng tacó thể thấy khả năng phát triển và tồn đọng trong vòng việc triển khai Chữ ký số.

  Dịch vụ chữ ký số VNPT là một trong vòng những nhà phát triển Chữ ký số hàng đầu cho công ty. Việc hổ trợ tổ chức dùng Chữ ký số là tiêu chí của đại lý chúng tôi.

  >Tham khảo chi tiết tại:http://furniturebella.com/tin-tuc/n...-nhan-dich-vu-chu-ky-so-vnpt-gia-re-1184.html