1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Tình trạng làm thêm quá tải của du học sinh Nhật Bản

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi goldenway01, 6/12/16.

 1. goldenway01 Member

  goldenway01

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tình trạng làm thêm quá tải của du học sinh Nhật Bản trong mục Mua bán rao vặt khác
  Thực tế chuyện làm thêm của du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản ... by goldenway01
  Những sai lầm tai hại của học sinh khi học tập bộ môn sinh học ... by levubaoanh
  Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Phương Đông xin thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản (có việc làm thêm) ... by Giáo Dục Phương Đông

  Chính phủ Nhật Bản hiện vẫn đang đau đầu về tình trạng thiếu hụt nhân lực trong nước , vì thế Nhật Bản hiện đang tích cực hoạt động tuyên truyền nhằm khuyến khích các du khách nước ngoài hoặc các du học sinh đến với Nhật Bản để học tập . Thủ Tướng Nhật Bản mong muốn các du học sinh hãy học tập thật tốt để cống hiến và tạo cơ hội cho mình phát triển bản thân tại các tập đoàn công ty lớn của Nhật hơn là sa lầy vào mục đích kiếm tiển dẫn đến những hệ lụy không đáng có.
  >>> du hoc nhat ban

  Phương pháp để trang trải sinh hoạt phí tại Nhật Bản để các bạn có thể yên tẫm học tập tại Nhật Bản.
  [​IMG]
  Yếu tố quan trọng nhất vẫn là sự cân bằng giữa việc đi học và đi làm thêm tránh tình trạng học viên vì quá mong muốn kiếm tiền dẫn đến làm nhiều việc cùng lúc hoặc có những tệ nạn xã hội dẩn đến bị trục xuất về nước. Bạn nên hiểu là bị trục xuất thì cơ hội quay lại Nhật của bạn là bằng 0.

  Hiện nay vẫn có nhiều bạn du học sinh vẫn lén làm 2 việc hoặc hơn 1 lúc , dù vậy cho dù không ảnh hưởng đến việc học thì bạn cũng phải cẩn thận khi lựa chọn làm thêm quá giờ vì nếu bị bắt gặp sẽ bị phạt tiền rất cao và bị lưu vào hồ sơ xấu .

  GoldenWay chỉ có thể khuyên bạn hãy luôn cân bằng giữa việc đi học và đi làm ngoài ra ngay từ khi xác định học tập trong nước hãy trang bị cho mình một hành trang tiếng Nhật thật tốt .

  Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một chính sách tốt nhưng chỉ với những du học sinh có định hướng rõ ràng là học tập để làm việc ra trường . Việc lựa chọn du học Nhật Bản là một sự lựa chọn đúng đắn để phát triển cho tương lai của mình.


  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
  Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
  Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
  Facebook: Du học cùng Goldenway
  Email: info@goldenway.edu.vn
  Website: www.goldenway.edu.vn