1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Tòa tháp đẹp nhất trung hoa tại thượng hải tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 24/11/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tòa tháp đẹp nhất trung hoa tại thượng hải tuyệt đẹp trong mục Mua bán - Rao vặt
  Satra Plaza là tòa tháp giá thấp trong tp.HCM ... by rubiethuy
  Mở bán tòa a3 chung cư vinhomes gardenia - tòa cẳn hộ còn lại duy nhất ... by tiencuongbk
  Trải nghiệm tại tòa tháp cao nhất thành phố Seattle ... by thienho

  Tháp Thượng Hải nằm tại trọng tâm tài chính Lục Gia Chủy, quận Phố Đông, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, được Emporis - công ty chuyên tụ tập dữ liệu bất động sản, bình chọn là toà nhà cao tầng đẹp nhất thế giới dựa trên thiết kế và chức năng sử dụng. Toà nhà hoàn thành vào năm 2015 có tạo hình xoắn xoay quanh một trục đem lại vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng.

  Để vào danh sách nhận giải, các toà nhà phải cao tối thiểu 100 m. Tháp Thượng Hải cao 632 mét với 137 tầng, xếp thứ hai thế giới, chỉ sau tháp Burj Khalifa ở Dubai. Công trình mất 7 năm để hoàn tất, từ 2008 đến cuối năm 2015 và có chi phí xây dựng lên tới 2,4 tỷ USD. Ảnh: Peckfen.

  [​IMG]

  Chiều cao chọc trời không phải điểm ấn tượng Vé máy bay Cathay Pacific Airways đi Osaka độc nhất của toà tháp. Tháp Thượng Hải còn được ghi vào kỷ lục nhờ tốc độ cầu thang máy nhanh nhất thế giới và nhà hàng cao nhất thế giới. Toà tháp được tích hợp giữa khu văn phòng, mua sắm, nhà hàng, khách sạn và một đài quan sát ở tầng 121.

  Tháp Thượng Hải có hình dạng của 9 tòa nhà hình trụ xếp chồng lên nhau với tất thảy mặt đều được ốp 2 lớp kính trong suốt, có tính phản ảnh cao để giảm sự kết nạp nhiệt. Ảnh: Gensler.

  Giữa hai lớp kính là 9 không gian công cộng dành cho du khách. Mỗi khu gồm nhà vườn, quán cà phê, nhà hàng, các cửa hàng bán buôn và đem đến tầm nhìn 360 độ quanh thị thành. Hiện mỗi ngày toà tháp đón khoảng 16.000 lượt khách. Ảnh: Gensler.

  Tuy nhiên, chất lượng công trình cũng là một vấn đề gây tranh luận khi hồi tháng 5, một tấm kính ở tầng 76 đã rơi thẳng xuống đường và vỡ vụn trước cửa số 4 của toà nhà. Một người đàn ông khi bước ra ngoài cửa xe đã bị mảnh kính văng trúng và thương nhẹ. Rất may thời điểm đó không có người hỗ tương nên không xảy ra tai nạn đáng tiếc. Ảnh: Shutterstock.

  [​IMG]

  Bộ 3 toà tháp - trọng điểm tài chính của Trung Quốc: tháp Kim Mậu (trái), tháp Thượng Hải và trọng điểm Tài chính Thượng Hải.

  Là toà tháp cao thứ 2 thế giới, Thượng Hải Tower còn được biết tới nhờ kiến trúc độc đáo và ấn tượng. Tuy nhiên chất lượng công trình cũng là vấn đề được nhiều người quan hoài.