1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Tổng hợp các dòng loa karaoke bmb chất lượng

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi lenvacm, 6/12/16.

 1. lenvacm Member

  lenvacm

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tổng hợp các dòng loa karaoke bmb chất lượng trong mục Mua bán rao vặt khác
  Loa BMB, dòng loa tốt nhất cho dàn karaoke ... by hainati1993
  Loa JBL, BOSE, BMB thì dòng nào phù hợp để có thể hát karaoke nhất ... by duydiem6868
  Loa Jbl và loa BMB loa nào hát hay hơn? ... by hoanglanytc

  Phòng hát phải có 1 cái phòng kín không bị lọt âm thanh ra ngoài hoặc âm thanh ồn ở ngoài chui vào phòng, khi đó phòng sẽ có độ cách âm và độ tĩnh cao. Phòng phải có độ phản âm hợp lý, không bị hút hay phản 1 dải âm thanh nào nhiều quá, khi đó ta nói tiếng trong phòng ra được giọng tự nhiên trung thực, phòng nên có hình chữ nhật, trần không nên cao quá 3,2m mọi thứ chắc chắn để khi tiếng âm thanh va vào không tạo ra tiếng rung kêu.Dù thấy nó rất hay thì bạn cũng chưa thể khẳng định nó hay như thế nào khi chưa so sánh với vài sản phẩm khác. Khi quý khách tới cửa hàng của chúng tôi, quý khách còn được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn những bộ loa karaoke phù hợp với không gian, diện tích, điều kiện của quý khách hàng. Trong khi đó, loa tồi sẽ khiến tiếng bass nghe như tiếng đập thùm thụp mờ đục, không phân biệt rõ nốt nào.

  Thông thường những hãng âm thanh lớn chắc chắn sẽ có những điều đó.

  Loa tồi sẽ khiến các giọng hợp xướng nghe như nhòe đi, xoắn vào nhau, không tách bạch.
  Có nhiều người đã nghĩ thùng loa karaoke chính là bộ phận ít chất “kỹ thuật” nhất trong một bộ loa karaoke. Chỉ là một khối hộp bằng gỗ chứa các loa và tụ điện thì có gì đáng ghê gớm! Tuy nhiên vấn đề sẽ phức tạp hơn. Nhiệm vụ đầu tiên và quan yếu nhất của thùng loa là giữ nhất mực các loa trong một kết cấu được tính toán trước.Tiếng bass sâu lắng, êm và không tạp cảm giác mệt vì bị “đấm thùm thụp” chính là loa tốt.Ở dải trầm, nếu loa có đáp ứng tần số thấp tốt (ngay cả trên các mẫu nhỏ M3ti và M22ti của Axiom), người nghe sẽ cảm nhận rõ từng nốt trầm.

  [​IMG]

  Nếu nghe thấy tiếng hát như xa mờ, văng vẳng đâu đây, đó là do âm trung của loa đã bị giảm đi, làm cho tiếng có cảm giác xa xôi, không thể hiện rõ nét.Bản thu hợp xướng có giọng nam và giọng nữ là một thử nghiệm tốt để xác định độ rõ nét của dải trung. Khi nghe bản nhạc, bạn có phân biệt rõ 4 cung bậc khác nhau: giọng nam trầm, nam cao, nữ trầm và nữ cao?So với bốn chiếc LOA KARAOKE AAD còn lại thuộc loại xoàng. Hơn nữa, chính bộ phân tần của loa bốn đường tiếng đòi hỏi nhiều chi tiết thiết kế hơn còn các bộ phận trong các loa hai đường tiếng chỉ cần một số chi tiết giới hạn, do đó hạn chế được méo tiếng.Tính về lượng loa karaoke trong phòng bao nhiêu là đủ, nếu phòng lớn loa nhỏ thì loa làm việc quá tải,sẽ gây méo tiếng hoặc hỏng loa mà người hát không đủ âm thanh khi đó hát rất mệt và vất vả.Thông thường trong gia đình đối với 1 phòng kín có độ hút âm bình thường thì 25m2 chúng ta dùng 1 đôi loa bass 20cm là được. Còn những phòng lớn hơn thì 15m2 ta dùng thêm 1 đôi loa nữa( khi đó phải tăng công suất amply để dùng cho 2 đôi loa).Hãy gạt sang một bên những lời quảng cáo và lắng nghe chất lượng tái hiện thực sự của loa để đánh giá sản phẩm LOA KARAOKE BOSE.Nếu bạn nghe stereo, âm thanh đó phải như được đặt một cách tự nhiên với các nhạc cụ khác, không bị mờ đục hay xa xôi.