1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Tổng quan viêm đường tiết niệu ở nam

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi tientv, 7/12/16.

 1. tientv Member

  tientv

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tổng quan viêm đường tiết niệu ở nam trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm đường tiết niệuLàm thế nào để biết mình mắc bệnh viêm đường tiết niệu? ... by petty
  Viêm đường tiết niệu có nên quan hệ ... by dinhtran
  Nhận diện dấu hiệu bệnh viêm đường tiết niệu ở nam bình cách nào? ... by petty

  viêm đương tiết niệu ở nam đi giải buốt, đi giải rắt, thậm chí đi giải ra máu, mủ,…Biểu hiện viêm đường tiết niệu là các biểu hiện mà rất nhiều nam đang gặp phải, có thể gặp phải. tình trạng này gây ra ́một vài khó khăn, bất tiện với không chỉ chuyện ấy mà cả trạng thái của họ. Việc cung cấp những thông tin, giúp nam có cái nhìn tổng quan viêm đường tiết niệu có thể giúp họ có những phương pháp ngăn ngừa bệnh sớm và hiệu quả.
  [​IMG]
  1. Viêm đường tiết niệu

  viêm đường tiết niệu ở nữ Đây là một bệnh xảy ra tại đường tiết niệu (niệu đạo, bàng quang, ống dẫn đi tiểu, thận) của nam, tuy không tác động nghiêm trọng đến mức gây tử vong nhưng nó lại là nỗi lo lắng, sợ hãi của nhiều người bởi những triệu chứng khó chịu mà căn bệnh sinh cho.
  2. nguyên nhân viêm đường tiết niệu
  nguyên nhân viêm đường tiết niệu ở nam gồm nhiều tác nhân khác nhau.
  nguyên nhân gây viêm đường tiết niệu Thứ nhất, do lan virus, tức là những loại khuẩn xâm lấn và gây viêm. các tác nhân (E.coli, kí sinh trùng, khuẩn đường ruột,…) thường nhiễm theo xu phương thức từ dưới lên trên. Mầm bệnh lý bắt nguồn chủ yếu từ đại tràng vào đến bộ phận sinh dục bên ngoài gây viêm niệu đạo, bàng quang,…đến thận
  Thứ hai, do quan hệ tình dục không an toàn. Việc sinh hoạt không đảm bảo với nhiều bạn tình hay việc vệ sinh trước và sau khi sinh hoạt không được đảm bảo có thể gây viêm đường tiết niệu.
  Thứ ba, do nóng trong người, trạng thái này hay gặp vào mùa hè
  3. triệu chứng viêm đường tiết niệu
  các triệu chứng điển hình đó là đi tiểu buốt, đái khó, đi giải đau đớn, đi tiểu rắt, tiểu ra máu, ra mủ,…Đây là ́một vài triệu chứng điển hình nhất do một số tác nhân xâm nhật làm nên một số tổn thương ở các bộ phận ở đường tiết niệu (niệu đạo, bàng quang, ống dẫn tiểu,…) khiến nước đi tiểu nếu đi qua những bộ phận đó tạo cho cảm giác đau buốt. Do bị viêm một số cơ ở bàng quang bị kích thích nhiều hơn dễ dẫn tới tình trạng đi tiểu nhiều lần trong ngày, đi giải rắt. trạng thái tiểu ra máu, ra mủ xuất hiện khi một số tổn thương ở đường tiết niệu bị viêm nhiễm nặng.
  ở ngoài ra, một số dấu hiệu khác bao gồm sốt ở nhiều mức độ khác nhau có khả năng sốt cao hoặc chỉ sốt nhẹ, điều này tùy thuộc vào động lực học của những nguyên nhân gây hại. người bị bệnh có khả năng thấy cảm giác khó chịu, mệt mỏi, đau đầu, đau bụng dưới, đau đớn vùng thắt lưng,…
  4. điều trị viêm đường tiết niệu ở phái mạnh
  điều trị viêm đường tiết niệu gồm thao tác sau:
  + xét nghiệm lâm sàng: việc xét nghiệm nhằm đưa ra các kết luận chính xác về bệnh lý căn cứ vào các hiện tượng lâm sàng, kết quả siêu âm,…
  + đưa ra phác đồ: phương pháp trị viêm đường tiết niệu phần lớn là sử dụng kháng sinh đặc hiệu. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây bệnh chi tiết, mức độ của bệnh cũng như thể trạng của người bệnh.
  + Chăm sóc sau điều trị: kiêng quan hệ tình dục, chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, không cần nhịn đi giải quá lâu, uống nhiều nước. Tái kiểm tra theo lịch hẹn.
  Trên đây là ́một vài kiến thức tổng quát về căn bệnh viêm đường tiết niệu mà những bác sĩ Trung tâm chăm sóc tình hình sinh sản Hà Nội muốn cung cấp cho người bệnh. Hy vọng với những thông tin này chúng ta sẽ chủ động hơn với tình trạng của mình, sớm đi kiểm tra chữa trị khi tìm ra một số không bình thường phòng khám đa khoa an khang .