1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Top 5 trò chơi console và PC tệ đến mức không nên tồn tại

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi luuphongnx, 30/11/16.

 1. luuphongnx New Member

  luuphongnx

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Top 5 trò chơi console và PC tệ đến mức không nên tồn tại trong mục Mua bán rao vặt khác
  Bày cách Tốn chưa đến 15 phút, có ngay thỏi son từ củ dền và vaseline an toàn lại không lo môi thâm ... by trungbbpk00248
  Thị trường game Mỹ Latinh: Console vững mạnh, Mobile dẫn đầu ... by haikiepvesau
  Giá tôn | báo giá tôn | bảng báo giá tôn mới cập nhật 2017 ... by tanmkt

  Hầu hết trò chơi đều có ít nhất mọt vài lỗi bug và glitch khi phát hành, đó hoàn toàn là thứ chúng ta có khả năng hiểu và chấp nhận được. Đôi khi, mọi câu chuyện lại chuyển biến xấu hơn nhiều, ví như máy chủ online bị quá Download ngay khi ra mắt, ấn tượng trò chơi có lỗi đến độ không bao giờ chơi nổi. Có những thứ nhất định đủ sức làm “chìm” cả một tựa game rất được chờ đợi nào đó trong tuần đầu tiên, và đã “chìm” rồi thì rất khó để “nổi” trở lại. Bộ phận Game thủ sẵn sàng không để ý rất nhiều cho một thương hiệu mà họ yêu, nhưng ai cũng chỉ có mức chịu đứng giới hạn.
  Sau đây, ta sẽ cùng nhìn lại 8 game console và PC “lỗi” đến mức không nên được phát hành:
  Assassin’s Creed: Unity (2014)
  [​IMG]

  Những trò chơi rèn luyện trí thông minh cực tốt như : chú khỉ buồn 27, hoặc bạn có khả năng tro choi tri tue hấp dẫn
  Khi bản thân những nhà phát triển phải công bố lời xin lỗi và đưa ra bản vá lỗi ngày đầu tiên, đó chính là dấu hiệu chẳng tốt lành. Sau một vài nỗi lực “cải tạo” lại trò chơi, Ubisoft quyết định phát hành hẳn một bản patch lên đến 40gb để sửa chữa sai lầm của mình. Trên thực tế, “Assassin’s Creed: Unity” không phải là một trò chơi tồi, Thậm chí đặc biệt nhất là đằng khác, nhưng nó chưa thực sự sẵn sàng để ra mắt khi ấy và đã khiến bao người hâm mộ thất vọng.
  Sonic the Hedgehog (2006)
  [​IMG]

  Tựa game này vốn là một tin tức siêu hot và lẽ ra phải rất chất lượng để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 của Sonic, nhưng với câu chuyện nhà tăng trưởng Nako Yuji thông báo rời bỏ Sega, khâu tăng trưởng của nó đã có một lỗ hổng lớn. game được ra mắt với đầy lỗi bug và glitch sau một giai đoạn tăng trưởng kinh hoàng. Vì gấp rút thời gian và giới hạn kinh phí sản xuất, các nhà tăng trưởng đã buộc phải bỏ qua báo cáo lỗi bug để hoàn thành sản phẩm cho đúng hạn.
  Series picachu hoa qua là cách tuyệt vời để rèn luyện não bộ.
  Superman 64 (1999)
  [​IMG]

  Mọi danh sách game dở đều sẽ thiếu nót nếu không nhắc đến tiêu đề game thảm họa này. “Superman 64” có lẽ là tồn tại vấn đề từ khâu ý tưởng ban đầu, và có vẻ như chẳng có yếu tố nào để chuộc lỗi cho nó cả. Nếu bạn mơ ước được hóa thân thành Superman bay lượn trên bầu trời và chiến đấu chống lại kẻ ác cấp vũ trụ, bạn đã đặt lòng tin nhầm chỗ rồi.
  Sim City (2013)
  [​IMG]

  Tại sao một trò chơi “Sim City” lại đam mê cầu người chơi luôn phải kết nối online để chơi? Đây có vẻ như là một rào cản để ngăn chặn người ta thưởng thức và giải trí vui vẻ. Nhân danh nghĩa ngăn chặn nạn chơi lậu, EA đã ngăn chặn mọi người chơi luôn thể. Vấn đề này phải mất đến một tuần để giải quyết nhưng khi đó đã muộn bởi vì đối thủ cạnh tranh “Cities: Skylines” đã kịp hút hết người chơi rồi.
  Ride to Hell: Retribution (2013)
  [​IMG]

  Nào hãy tạm quên cốt truyện không ấn tượng hoặc những đoạn hội thoại ngớ ngẩn đi. Thử tưởng tượng rằng bạn nhận nhiệm vụ phải đi xe motor từ nơi này đến nơi khác, nghe thì đơn giản nhưng đến giữa đường thì mặt đất bỗng biến mất, và bạn sẽ rơi vào hố đen vô tận. “Ride to Hell: Retribution” là một trong số tiêu đề game tồi tệ nhất từng vừa được phát hành và khó ai có thể biện hộ cho những sai lầm của nó.