1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Trải nghiệm bếp từ thông minh nhập khẩu từ Đức

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi thetrung, 5/12/16.

 1. thetrung New Member

  thetrung

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Trải nghiệm bếp từ thông minh nhập khẩu từ Đức trong mục Điện tử - Điện máy
  Hoa Quả Nhập Khẩu, Trái Cây Nhập Khẩu ... by ailinhnguyen
  Bếp gas âm nhập khẩu - sự lựa chọn thông minh của gia đình Việt ... by bichngoc
  Trải nghiệm Chevrolet Colorado 2018 là một trải nghiệm tuyệt vời về cảm giác, sự thích thú >> Đặt m ... by hocdvauto

  Dòng bếp từ thông minh có nhiều tính năng hiện đại như hâm nóng, dừng tạm thời, hẹn giờ, tự động chia sẻ công suất, cảnh báo nhiệt dư...
  Công ty cổ phần Lorca Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và giới thiệu thiết bị nhà bếp mang thương hiệu Lorca. Công ty đang phân phối 2 model bếp từ đôi cao cấp: LCI 809 và LCI 899 sử dụng công nghệ Inverter thông minh. Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, đa tính năng như rã đông, hầm, ninh, hâm nóng, tự ngắt, tự điều chỉnh công suất.

  Công nghệ Inverter giúp biến đổi nguồn điện có điện áp và tần số cố định theo yêu cầu sử dụng năng lượng, kiểm soát công suất hoạt động của các thiết bị. Công nghệ này được tích hợp trên bếp từ với nhiều cấp độ khác nhau tùy từng loại và giá cả để điều chỉnh công suất hoạt động.

  Với bếp từ giá thấp, Inverter chỉ chạy ở tần số từ 18KHz đến 26KHz. Khi đó, bếp chỉ hoạt động với công suất thấp nhất là 1.000W. Khi chạy dưới 1.000W, bếp sẽ ở chế độ 6 giây chạy và 4 giây ngắt với mức công suất trung bình là 600W. Như vậy, việc hâm nóng thức ăn sẽ không tiện, hoạt động tắt, mở liên tục sẽ tiêu tốn nhiều điện năng. Với bếp từ thông minh, nhà sản xuất sẽ sử dụng công nghệ Inverter ở tần số cao 40-60KHz. Sản phẩm có thể chạy được ở mức công suất thấp là 300W để người sử dụng có thể dùng bếp để hâm nóng thức ăn.
  Xem thêm: http://bepductam.vn/bep-dien-tu-giovani-g-271et