1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Trang trí Phòng khác nhà bạn bằng ghế ghế sofa da

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi hiennhan12, 25/11/16.

 1. hiennhan12 Member

  hiennhan12

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Trang trí Phòng khác nhà bạn bằng ghế ghế sofa da trong mục Mua bán - Rao vặt
  Trang trí Phòng khác nhà bạn bằng sofa da cho phòng khách ... by Goby199
  Trang trí Phòng khác nhà bạn bằng sofa da lịch lãm ... by Goby199
  Bàn ghế sofa phòng khách hiện đại, cung cấp các sofa góc đẹp hà nội ... by buiphat

  Một trong những cách dễ nhất để cung cấp cho cuộc sống chỉ trong khoảnh khắc của bạn bằng phương pháp thay đổi các tùy chọn chỗ ngồi trong thể tích. Hào quang của không gian và bầu không khí tổng thể của nó thường được định nghĩa bởi cả chiếc Sofa da thật bành cao cấp và thông minh bổ sung cho nó. Một chuyển đổi đơn giản trong các đồ đạc có thể làm thay đổi toàn bộ sức hấp dẫn của không gian mà không buộc phải phải cam kết thực hiện một đổi mới lớn. Hôm nay, công ty chúng tôi có một chọn lựa các giải pháp chỗ ngồi mới nhất và đương đại nhất từ Anima Domus , mà kết hợp tinh tế vượt thời gian của Ý với các tiện nghi phong phú.
  [​IMG]

  Lacoon là nhà nội thất Jai Jalan của bộ sưu tập giải thưởng của Ghế sofa da và ghế bành pha trộn một bình thường, rung cảm outdoorsy với sự tinh tế của phòng khách trang trí. ghe sofa Đảo Lacoon là một tái diễn đương đại của loveseat cổ điển và sang trọng sâu sắc của nó khiến cho cho nó một tuyển lựa không thể cưỡng lại thực sự. Bộ sưu tập nghe đâu được lấy ý tưởng từ cuộc sống trên bãi biển và sự rung cảm vô tư mà nó tiềm sẽ quản lý để giữ cho tinh thần của mùa hè trong nhà ngay cả khi mùa đông bắt đầu để tiếp nhận bên bên cạnh. Các ghế Lacoon với cơ sở cố định hoặc xoay hoàn thành bộ sưu tập ghế sofa da ngồi phòng khách độc quyền này.

  tinh tế, đẹp mê hồn và chỉ tối giản là tác phẩm điêu khắc, sản phẩm nội thất Sofa da thật bành COCO là một sáng tạo Desiree cho Anima Domus đã được chế tác bởi Gruppo Euromobil . khung gỗ thép đã đánh bóng của chiếc sofa màu đen hoặc tím, mang đến cho nó một cái nhìn không gian tuổi ngay cả khi mang lại một số đường cong gợi cảm đến căn hộ hiện đại. Chức năng, thoải mái và một showstopper trong mọi ý nghĩa của từ này, đó là bằng nhau về nhà trong một Khung cảnh văn phòng lịch lãm. Một sản phẩm giọng ăn cắp sự chú ý.